10 khác biệt dễ thương giữa phụ nữ phương Đông và phương Tây

10 khác biệt dễ thương giữa phụ nữ phương Đông và phương Tây

Cùng là phụ nữ với nhau, thế các chị em đã biết gì về thế giới của những người bạn mình chưa? Hãy cùng khám phá qua bài viết sau đây nhé.
Lê Hồ
 • Phương thuốc kì diệu chữa bệnh gout với cải bẹ xanh

  Phương thuốc kì diệu chữa bệnh gout với cải bẹ xanh

  Chồng tôi mới 30 tuổi mà lúc nào cũng than đau nhức. Đặc biệt chỗ các khớp ngón tay ngón chân, cách đây 2 năm chỉ mới đau nhoi nhói, sau đó thì ngày càng nặng. Mỗi khi trời lạnh lên chút xíu là anh lại rên rỉ không chịu được.
  Trọng Nguyên
 • 6 lí do bạn nên ngừng ăn đường ngay và luôn

  6 lí do bạn nên ngừng ăn đường ngay và luôn

  Ngày nay sirô ngô (HFCS) và đường tinh luyện được sử dụng nhiều trong các loại thực phẩm, đồ uống. Các loại đường này chứa nhiều calo mà không hề có một chất dinh dưỡng thiết yếu nào. Do đó, chúng được gọi là “calo rỗng”.
  Giang Bình
 • Muốn gan trẻ ra 20 tuổi, đừng quên uống nước này mỗi ngày

  Muốn gan trẻ ra 20 tuổi, đừng quên uống nước này mỗi ngày

  Nhiều bệnh sẽ tấn công cơ thể nếu bạn để lá gan suy yếu. Lá gan có khả năng tự tái tạo, đừng phá hủy gan tới mức nó không thể tự tái tạo, lúc đó thì rất khó vãn hồi.
  Thủy Bình
 • Ăn cùng 1 món mỗi ngày là tốt hay xấu?

  Ăn cùng 1 món mỗi ngày là tốt hay xấu?

  Nhiều người có thể ăn mãi một món từ ngày này qua ngày khác mà không thấy chán. Bữa sáng của họ giống nhau mỗi ngày, bữa trưa và bữa tối cũng vậy. Ăn như thế có tốt cho sức khỏe không?
  Dũng Mạnh
6 bài tập yoga giúp vòng 1 của nàng căng tròn

6 bài tập yoga giúp vòng 1 của nàng căng tròn

Ai cũng có quyền mơ ước đến một thân hình đẹp và tìm cách để hoàn thiện nó. Nếu vòng 1 của bạn không như ý thì 6 động tác yoga sau không chỉ giúp cải thiện vòng 1 mà còn tốt cho phổi, giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh hơn.
Thiện Nhân
Scroll to top
 Close