12/07/2017 11:32
Ấn tượng đêm trình diễn thời trang cộng đồng để tôn vinh phụ nữ

Ấn tượng đêm trình diễn thời trang cộng đồng để tôn vinh phụ nữ

Xuân Quỳnh - Theo thethaovanhoa.vn

Còn gì bằng khi vừa sở hữu những món quà Giáng sinh đầy ý nghĩa lại vừa được mãn nhãn với show trình diễn thời trang cộng đồng Real Women for Real Women vào ngày 8/12 sắp tới đây.

Giáng sinh đã cận kề, bạn đã lên kế hoạch vui chơi cùng “hội cạ cứng” của mình chưa? Không còn gì tuyệt vời hơn khi vừa sở hữu những món quà Giáng sinh đầy ý nghĩa mà còn có cơ hội tận hưởng buổi trình diễn thời trang cộng đồng được tổ chức tại Nhà hàng Hum từ 7:00 - 21:00 ngày 8/12 tới đây. Với sự nỗ lực của 6 nhà tổ chức cho phụ nữ đã đem đến chương trình “Real Women for Real Women” một sự kiện nhằm vinh danh sự sáng tạo của những người phụ nữ ở Việt Nam.

Tận hưởng đêm trình diễn thời trang cộng đồng để tôn vinh phụ nữ
besite Thời Trang Cộng Đồng

"Real Women for Real Women" là một chương trình thời trang độc quyền với lời mời dành cho người dân bản địa và ngoại quốc cùng nhau hỗ trợ các tổ chức từ thiện nhằm cải thiện cuộc sống của người dân Việt Nam. Tất cả ba tổ chức từ thiện này luôn nỗ lực chăm chỉ từng ngày để hỗ trợ phụ nữ với nhiều cách khác nhau, bằng cách giúp đỡ về sức khỏe và giáo dục.

besite Thời Trang Cộng Đồng

Chỉ với 700.000 đồng, bạn đã có thể tận hưởng một đêm đầy ma thuật và huyền bí: Vẽ tranh ký họa mặt, trình diễn ca nhạc acoustic, rút thăm trúng thưởng với các giải thưởng đầy thú vị (Vouchers Spa, vé máy bay nội địa, lưu trú tại khách sạn,...). Đặc biệt hơn đó là chương trình biểu diễn thời trang hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng, những người mẫu sẽ khoác lên người các bộ trang phục lấy cảm hứng từ cộng đồng và đại diện cho mọi lứa tuổi, ngoại hình và quốc gia khác nhau. Kết thúc buổi trình diễn, bạn có thể đặt hàng trực tiếp cho các nhà thiết kế tại sự kiện và dành món quà độc nhất vô nhị này cho người bạn yêu quý nhé.

besite Thời Trang Cộng Đồng
besite Thời Trang Cộng Đồng

Đừng quên bạn sẽ còn được tận hưởng các món ăn ngon của nhà hàng đến từ các đầu bếp có tay nghề, những ly cocktail miễn phí được sử dụng trong 1 giờ (đã bao gồm với vé vào cổng).

Tận hưởng đêm trình diễn thời trang cộng đồng để tôn vinh phụ nữ

Bạn có thể mua vé trực tiếp tại địa điểm sự kiện hoặc nhận lấy khuyến mãi “Mua 5 tặng 1” nếu mua vé trước ngày diễn ra sự kiện. Thông tin chi tiết của sự kiện được cập nhật trên Facebook chương trình: https://www.facebook.com/events/124736594957611/

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng