04/14/2017 16:54
Những con giáp được mệnh danh "siêu tám" trong "hội bàn đào"

Những con giáp được mệnh danh "siêu tám" trong "hội bàn đào"

Phải công nhận là cuộc vui nào mà không có mấy “ông bà tám” siêu nhắng nhít bô lô ba la thì không khí tự nhiên trầm hẳn nhỉ? Nhanh tay kéo xuống thử xem khả năng “buôn dưa lê, bán dưa chuột” của bạn có nằm trong top không nhé!

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn

Hạng 1 - Tuổi Tỵ

Bestie-con-giap-nhieu-chuyen

Tuổi Tỵ được cho là những con người thông minh, tài trí và hiểu biết sâu rộng. Nhiều người rất thích nói chuyện với họ vì được mở mang thêm kiến thức. Không có bất cứ một cuộc buôn bán "dưa lê dưa chuột" nào vắng bóng họ. Thêm bản tính trời phú là nói chuyện có duyên, dí dỏm nên câu chuyện dù có nhạt nhẽo thế nào đi chăng nữa thì vẫn rất xôm tụ.

Hạng 2 - Tuổi Sửu

Bestie-con-giap-nhieu-chuyen

Lời nói của những người tuổi Sửu rất được mọi người tin tưởng và bị thuyết phục. Vì sao ư? Ai mà chẳng biết rằng tuổi Sửu được nhận xét là chín chắn, cẩn trọng và trầm tĩnh. Họ quan sát kĩ lưỡng, suy nghĩ sâu sắc và sau đó phát biểu lên ý kiến của mình. Trong đám đông, ai cũng gật gù khen ngợi họ, bởi chòm sao này nói chuyện quá logic và hợp lí mà.

Hạng 3 - Tuổi Thân

Bestie-con-giap-nhieu-chuyen

Cuộc vui sẽ càng hoành tráng và hứng khởi hơn khi có sự góp mặt của những người tuổi Thân. Những chú khỉ đáng yêu, tinh nghịch này luôn làm cho mọi người cảm thấy vui vẻ và thoải mái, họ luôn được nhiều hội nhóm bà tám xuyên lục địa chào đón nhiệt tình. Khả năng hóng chuyện rồi đi “buôn” của họ đáng ngưỡng mộ lắm đấy, chuyện từ nhà ra ngõ đều thấu hết.

Hạng 4 - Tuổi Thìn

Bestie-con-giap-nhieu-chuyen

Vốn là những con người có tư tưởng lãnh đạo, thường là những trưởng nhóm hay sếp bự, phía sau là lực lượng nhân viên hùng hậu nhưng những người tuổi Thìn vẫn không hề tạo khoảng cách. Mọi người có thể thoải mái trò chuyện cũng như đưa ra ý kiến của mình, nếu được thì sếp duyệt thôi, không có gì phải lăn tăn cả. Những người này thường là tâm điểm của cuộc nói chuyện, khả năng chém gió thì miễn bàn rồi.

Hạng 5 - Tuổi Ngọ

Bestie-con-giap-nhieu-chuyen

Người luôn sống phóng khoáng tự do, đi nhiều như tuổi Ngọ luôn có rất nhiều chuyện để kể với người khác, cũng nhờ có tính cách như vậy mà họ có rất nhiều mối quan hệ. Và đừng quên rằng tuổi Ngọ rất thích thu hút sự chú ý của người khác, họ sẽ không ngại buôn hết chuyện này đến chuyện kia để trở thành tiêu điểm đám đông đâu.

Theo nghiên cứu thì "tám chuyện" cũng là cách tốt nhất để giải tỏa stress, giảm căng thẳng, áp lực trong cuộc sống, không những vậy, đây cũng là cơ hội để bạn có thể xích gần mối quan hệ với những người xung quanh đấy. Đừng ngại, cứ "nhiều chuyện" khi bạn có thể nhé!

Scroll to top
X Đóng