04/01/2017 15:50
Bạn sẽ sớm trở thành triệu phú nếu chăm "yêu" hơn mỗi ngày

Bạn sẽ sớm trở thành triệu phú nếu chăm "yêu" hơn mỗi ngày

Bạn có thể bị sốc nếu biết rằng chuyện "yêu" có liên quan mật thiết đến độ dày hầu bao của mình. Không tin à! Bài viết sau đây sẽ chứng minh cho bạn thấy rõ điều này.

Ariel - Theo thethaovanhoa.vn

Bạn có thể nghĩ rằng ví tiền thì chẳng liên quan gì tới chuyện "lên đỉnh" nhưng thực tế lại khác. Một nghiên cứu mới đây do tạp chí Money thực hiện với hơn 1.000 người đã kết hôn cho thấy tài khoản ngân hàng có thể ảnh hưởng tới đời sống chăn gối của bạn theo những cách khác nhau:

Stress vì tiền khiến bạn không muốn "yêu"

Bestie-chuyen-yeu-va-tien-bac

Một nghiên cứu mới đây xem xét các phiền nhiễu hằng ngày có thể ảnh hưởng tới đời sống chăn gối thế nào và kết quả đáng buồn là các vấn đề gây stress như lo lắng về tiền có thể khiến bạn không có hứng làm "chuyện ấy". Loại căng thẳng này cũng có thể khiến bạn không thoải mái khi gần gũi bạn đời và khó "lên đỉnh" hơn.

Lương cao có thể thúc đẩy đời sống gối chăn

Bestie-chuyen-yeu-va-tien-bac

Giả thuyết về mối liên hệ giữa "làm chuyện ấy" và thành công còn phần nhiều liên quan đến suy nghĩ thường thấy: những người kiếm được nhiều tiền sẽ có sức hấp dẫn hơn trong việc hẹn hò. Rõ ràng là nhiều tiền hơn thì ít stress hơn và dễ kiếm được người vợ/chồng sáng giá hơn.

Càng "yêu" nhiều càng kiếm được nhiều tiền hơn

Các nhà khoa học phát hiện thấy những người “yêu” hơn 4 lần/tuần, nhận được mức lương cao hơn 5% so với những người lười “yêu”.

Báo cáo cũng kết luận rằng những người làm “chuyện ấy” nhiều hơn có “sự ổn định cảm xúc tốt hơn, hướng ngoại hơn và ít bị hạn chế về sức khỏe”.

Tác giả nghiên cứu Nick Drydakis giải thích mọi người cần yêu và được yêu, kể cả có hoạt động tình d.ục hay không, thiếu đi điều này nhiều người dễ trở nên cô đơn, cảm giác lo lắng về mặt xã hội và trầm cảm, từ đó ảnh hưởng tới công việc của họ.

Người có thói quen quan hệ tình d.ục thường xuyên có xu hướng cởi mở và được yêu mến hơn, bản thân họ cũng tự giác hơn trong việc khám phá thế giới và tận hưởng cuộc sống.

Bestie-chuyen-yeu-va-tien-bac

Họ cũng có động lực và say mê với công việc hơn. Khi một người thỏa mãn với đời sống tình cảm của mình, họ có xu hướng hạnh phúc hơn với cuộc sống trần tục và điều này mở ra những mối quan hệ tiềm năng trong tương lai, cùng nhiều cơ hội thăng tiến khác.

Các đôi có thu nhập ngang nhau thì "chuyện ấy" nóng bỏng hơn

51% các đôi mà vợ và chồng kiếm được tiền tương đương nhau cho biết, đời sống chăn gối của họ "rất tốt" hoặc "cực kì nóng bỏng", theo khảo sát của Money. Nam giới đặc biệt "yêu" hào hứng hơn khi vợ có thu nhập bằng hoặc cao hơn họ một chút.

Bestie-chuyen-yeu-va-tien-bac

Không gì giết chết ham muốn nhanh hơn một cuộc vãi vã và không may, theo một khảo sát gần đây thì tài chính là nguồn gây tranh cãi phổ biến nhất ở các đôi. Nếu cần trò chuyện về tiền bạc, nên tránh xa thời điểm sắp lên giường và cố gắng đừng thảo luận ở phòng ngủ để khỏi ảnh hưởng tới "chuyện ấy".

Scroll to top
X Đóng