04/18/2017 11:38
7 mẹo hay để bạn luôn trở thành người chung thủy khi yêu

7 mẹo hay để bạn luôn trở thành người chung thủy khi yêu

Lời hứa yêu thương người phụ nữ của bạn chính là bạn phải thật tâm thật dạ với nàng, điều đó dĩ nhiên không đi kèm với việc bạn cứ nhìn chằm chằm phụ nữ khác khi đi trên phố.

Leila - Theo thethaovanhoa.vn

Ngày nay, mỗi người chúng ta luôn có rất nhiều mối quan hệ khác ngoài tình yêu, nó có thể dẫn dắt khiến chúng ta đi sai đường, làm khó khăn trong việc duy trì sự chung thủy với người yêu, người bạn đời của mình. Đó cũng là lí do vì sao ngày nay vấn nạn ngoại tình không ngừng gia tăng.

Ngoài ra, cả nam và nữ giới của thế hệ ngày nay luôn cố gắng trì hoãn việc kết hôn để tận hưởng cuộc sống mà không bị sự ràng buộc nào từ người kia. Một số người xem hôn nhân giống như một phần của sự nghiệp và họ chọn chúng khi đã đi qua hết những năm tháng tuổi trẻ của đời mình. 

7 mẹo hay để bạn luôn trở thành người chung thủy khi yêu

Công nghệ mạng xã hội hiện đại ngày nay cũng làm tăng cơ hội giao lưu, kết bạn cho những người  độc thân trên toàn cầu. Quá nhiều cám dỗ xung quanh mà nếu bạn không biết tự kiểm soát, sẽ rất khó để giữ sự chung thủy với người yêu/vợ của mình.

Tuy nhiên, không phải quá khó để thực hiện, dưới đây là một vài mẹo hay dành cho bạn:

Không tán tỉnh phụ nữ trong văn phòng của bạn

Việc tán tỉnh thường xuyên sẽ tạo thành thói quen, khiến bạn khao khát và đêm ngày ao ước được nếm thử  trái cấm. Tự giác chống lại sự cám dỗ những khi trong đầu bạn có ý định tán tỉnh cô bạn đồng nghiệp nào đó.

Kiềm chế việc đứng gần và có hành vi thân mật với nữ giới

Chúng ta từng nghĩ rằng việc lên giường với phụ nữ khác mới được gọi là ngoại tình, nhưng thực ra hành vi thân thiết, ve vãn phụ nữ cũng được xem là gian dối đấy. Hãy nói không với việc đi đâu đó với người phụ nữ khác mà không có thêm người thứ ba đi cùng.

Không nhìn ngắm phụ nữ khác

Lời hứa yêu thương người phụ nữ của bạn chính là bạn phải thật tâm thật dạ với nàng, điều đó dĩ nhiên không đi kèm với việc bạn cứ nhìn chằm chằm phụ nữ khác khi đi trên phố. Khi bạn làm điều đó xem như cũng đã vi phạm lời cam kết của mình với cô ấy rồi đấy. 

7 mẹo hay để bạn luôn trở thành người chung thủy khi yêu

Đừng ích kỉ khi trên giường

Hãy nhớ rằng, làm cho cô ấy thăng hoa trên giường quan trọng hơn việc bạn đạt được chúng. Đừng ích kỉ khi làm chuyện ấy, đừng chỉ biết bản thân thỏa mãn là xong mà hãy làm cho đến khi người phụ nữ của bạn thấy hài lòng. Điều này sẽ khiến cả hai tận hưởng niềm vui khi bên nhau hơn.

Dành thời gian nhiều hơn cho người yêu/vợ của bạn

Sau khi kết thúc công việc, hãy dành toàn bộ thời gian để chăm sóc, trò chuyện và gần gũi cô ấy nhiều hơn. Khi mối quan hệ của bạn lúc nào cũng được quan tâm đúng lúc và kịp thời, bạn sẽ không còn nghĩ đến việc muốn ra ngoài "ăn vụng" nữa.

Khiến cô ấy hạnh phúc hơn

Nếu bạn luôn biết làm thế nào để khiến người phụ nữ của mình được hạnh phúc, cô ấy nhất định cũng sẽ mang lại hạnh phúc cho bạn giống như vậy. 

7 mẹo hay để bạn luôn trở thành người chung thủy khi yêu

Chia sẻ những bí mật của bạn với người yêu/vợ mình một cách chân thành

Tình yêu luôn cần sự chân thành và tin tưởng. Khi bạn dám chia sẻ với cô ấy những gì bạn lo lắng hay những sai lầm bạn đã trót mắc phải, cô ấy sẽ thông cảm và yêu thương bạn hơn, cùng bạn tìm ra giải pháp để xử lí mọi chuyện. Thông qua hành động này, nàng càng tin tưởng bạn hơn rất nhiều.

Luôn nhớ: Tình yêu chiến thắng tất cả. Người ta bảo tình yêu không thể thiếu đi tình d ục nhưng hãy nhớ rằng tình yêu mới là thứ có sức mạnh lớn lao hơn tất cả. Khi bạn nhận ra điều này, bạn sẽ ngừng việc tơ tưởng người phụ nữ khác hay ham muốn chiếm được thân xác họ. Điều bạn cần làm chính là tập trung cho tình yêu của mình.

Scroll to top
X Đóng