01/04/2017 18:06
Không thể rời mắt trước những nụ cười đáng yêu của các chú hải cẩu

Không thể rời mắt trước những nụ cười đáng yêu của các chú hải cẩu

Nếu có dịp dạo chơi trên những bãi biển phía Bắc của Devon, cho đến những hòn đảo nhỏ Helgoland của nước Đức, du khách dễ dàng bắt gặp được những nụ cười ngây ngô, đáng yêu của những chú hải cẩu thân thiện, nằm phơi nắng trên cát.

Dew Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn

Những con hải cẩu từ khắp nới trên thế giới sau khi được cứu, sẽ mang đến trung tâm cứu chữa động vật ở Phần Lan để phục hồi thể chất, trước khi mang chúng trở về với thiên nhiên trên các bãi biển thân thiện từ nước Anh cho đến Đức. Tại đây, du khách dễ dàng "chộp" được những khoảng khắc vui nhộn, hài hước và cử chỉ vô cùng thân thiện chứ không hề "đáng sợ" như vẻ ngoài của chúng.

Bestie-nu-hai-cau

Cười nắc nẻ: Một chú hải cấu xám bị “chộp” lại khoảnh khắc như thể đang cười nắc nẻ. Bức ảnh được thực hiện tại Donna Nook, Lincolnshire (Anh).

Bestie-nu-hai-cau

Vẫy chào thân thiện: Còn chú hải cẩu này đang “tạo dáng” như vẫy chào với khuôn mặt tươi vui, hóm hỉnh tại bờ biển của đảo Helgoland (Đức).

Bestie-nu-hai-cau

Cười hết cỡ: Chú hải cẩu có tên Mandi này đến từ thành phố Kamogawa, tỉnh Chiba (Nhật Bản). Có vẻ như biết được mình sắp được chụp hình nên chú ta cố gắng cười hết cỡ trước ống kính.

Bestie-nu-hai-cau

Nụ cười cận cảnh: Chú hải cẩu này có vẻ rất “khoái” Pash Baker khi nhiếp ảnh gia này đang tác nghiệp dưới nước. Nụ cười thân thiện là bằng chứng cho sự dễ mến, hiền lành và đáng yêu của loài vật này.

Bestie-nu-hai-cau

Ngày hạnh phúc: Nằm dài trên bãi cát, con hải cẩu này có vẻ như đang có một ngày lười biếng, thư giãn thoải mái với nụ cười toe toét. Nụ cười này đã gây ấn tượng mạnh với nhiếp ảnh gia Tobias Kuhl tại Helgoland (Đức).

Bestie-nu-hai-cau

Hương vị của tự do: Chú hải cẩu xám này dường như đang rất hạnh phúc khi được trở về thiên nhiên sau những ngày dài được chăm sóc bệnh và chấn thương đặc biệt tại Vịnh Phần Lan.

Bestie-nu-hai-cau

Nụ cười đáng yêu: Hai chú hải cẩu này đang được bắt gặp vui chơi thoải mái trên bãi biển Helgoland – một hòn đảo ngoài khơi của Đức, nổi tiếng với số lượng hải cẩu do không khí trong lành.

Bestie-nu-hai-cau

Đồng ca: có vẻ như hai chú hải cẩu này đang cất lên "giọng ca" oanh liệt của mình để góp vui trên bãi biển.

Bestie-nu-hai-cau

Xua tan mệt mỏi: Con hải cẩu đực này đang ngáp dài mệt mỏi sau cuộc rượt đuổi kiệt sức với đối thủ ở bãi biển Norfolk (Anh).

Bestie-nu-hai-cau

Xích lại gần nhau: Khoảnh khắc ấm lòng khi một chú hải cẩu đang cố gắng rúc vào "vòng tay" người bạn của mình.

Bestie-nu-hai-cau

Nụ cười hài lòng: Nhiếp ảnh gia người Na Uy có tên Kjell-Erik Moseid đã ghi lại được nụ cười vui tươi và dí dỏm như chú hề của một "em" hải cẩu voi.

Bestie-nu-hai-cau

Cười chúm chím: Nhiếp ảnh gia 36 tuổi - Jeannette Rudloff – đã chụp được khoảnh khắc đáng yêu khi chú hải cẩu này đang lấy “tay” che miệng thẹn thùng cười tại bờ biển Helgoland (Đức).

Bestie-nu-hai-cau

Đã đến lúc chia tay: Cái vẫy tay thân thiện nhưng đầy vẻ quyến luyến của chú hải cẩu đáng yêu này như một lời tạm biệt khép lại nụ cười của biển khơi.

Nguồn: Dailymail

Scroll to top
X Đóng