01/06/2017 00:38
Đây chính là xu hướng cũ hứa hẹn trở thành trào lưu mới trong năm 2017

Đây chính là xu hướng cũ hứa hẹn trở thành trào lưu mới trong năm 2017

Có thể nói, năm qua phong cách layer trang phục đã trở thành xu hướng được giới trẻ vô cùng yêu thích. Và để tiếp nối xu hướng này, kiểu layer trang sức hứa hẹn sẽ tạo ra một đợt sóng mới, khuấy đảo ngành thời trang năm nay.

Vi Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn

Bestie-layer-trang-suc

Layer trang sức được hiểu là cách kết hợp phụ kiện vòng cổ, tay hay nhẫn... thành nhiều tầng lớp, tạo sự nhấn nhá với độ dài ngắn khác nhau, có thiết kế đa dạng hoặc đồng nhất về màu sắc và chất liệu.

Bestie-layer-trang-suc

Xu hướng layer trang sức cuốn hút phái đẹp nhờ sự cá tính, lãng mạn nhưng cũng không kém phần thanh lịch, hứa hẹn sẽ trở lại đầy mới mẻ và ngẫu hứng trong những sáng tạo độc đáo của giới mộ điệu trong năm nay.

Bestie-layer-trang-suc

Một trong những yếu tố giúp layer trang sức trở thành xu hướng được hàng triệu fashionista trên thế giới ưa chuộng trong nhiều năm qua là vì nó phù hợp với mọi loại trang phục. Với trang phục đơn sắc bạn có thể chọn layer trang sức đa dạng về màu sắc. Còn trang phục có nhiều họa tiết và sặc sỡ ư? Hãy kết hợp những trang sức đồng nhất về chất liệu, giúp cân đối tổng thể trang phục.

Bestie-layer-trang-suc

Nhờ sở hữu nét độc đáo và khác biệt, layer trang sức có khả năng gây ấn tượng mạnh mẽ cho người đối diện ngay cả khi bạn diện những set đồ đơn giản, chẳng mấy cầu kỳ. Bởi vậy, để trở nên nổi bật và thu hút trong những bữa tiệc đầu năm, không gì hoàn hảo hơn bằng việc kết hợp những món trang sức theo xu hướng layer.

Bestie-layer-trang-suc

Với xu hướng layer trang sức này, bạn không quá khó khăn hay mất nhiều thời gian để suy nghĩ phải kết hợp loại nào với nhau cho hợp. Đơn giản nếu là vòng cổ, bạn chỉ việc chọn những kiểu có độ dài ngắn khác nhau để kết hợp; với nhẫn hay vòng tay thì cứ layer theo kiểu "mình thích thì mình đeo thôi". Đảm bảo, dù bạn có kết hợp "nhặng xị" thì vẫn chất đến phát ngất nhé!

Bestie-layer-trang-suc

Với những điểm cộng miễn chê của xu hướng lạ mà quen này, bạn có thấy chúng xứng đáng trở thành trào lưu dẫn đầu xu hướng thời trang của giới trẻ trong năm mới không?

Scroll to top
X Đóng