12/12/2016 15:35
Những xu hướng làm đẹp chỉ có "hội phụ nữ can đảm" mới làm được

Những xu hướng làm đẹp chỉ có "hội phụ nữ can đảm" mới làm được

Từ bôi wasabi khiến đôi môi sưng vù cho đến đắp lên mặt 100 lớp trang điểm, 2016 chứng kiến những xu hướng làm đẹp kỳ dị trong làng thời trang thế giới.

Hạ Lam - Theo thethaovanhoa.vn

bestie xu huong trang diem dien ro 1

Đắp 100 lớp trang điểm: Bắt nguồn từ thử thách “100 lớp trang điểm” trên mạng xã hội, nhiều cô gái đã dồn toàn bộ mỹ phẩm và cả ngày rảnh rỗi để đắp lên mặt 100 lớp trang điểm. Trào lưu này nhanh chóng vượt khỏi tầm kiểm soát khi lan toả đến nhiều nơi trên thế giới và khiến không ít bạn gái gần như phát điên vì phải “đeo” cả tấn trang điểm trên mặt cả ngày.   

bestie xu huong trang diem dien ro 2

Làm dày môi bằng wasabi: Sau thành công của loạt chương trình truyền hình thực tế, vẻ đẹp phồn thực cùng đôi môi đầy đặn của chị em nhà Kim Kardashian trở thành tiêu chuẩn sắc đẹp mới được nhiều bạn nữ thi nhau thực hiện. Cũng từ đó, hàng loạt trào lưu “bơm môi” ra đời, mà nổi bật nhất là cách nút môi vào cổ chai, hay bôi wasabi để có được đôi môi dầy “đúng chuẩn”.

bestie xu huong trang diem dien ro 3

Trang điểm cho tai: Xuất hiện tại tuần lễ thời trang Paris, những chiếc tai được trang điểm rực rỡ với đủ các màu sắc rất được ưa chuộng và tạo nên một xu hướng mới trong giới thời trang.

bestie xu huong trang diem dien ro 4

Móng tay lông lá: Đây có lẽ là ảnh hưởng lớn nhất mà phim Star Wars: The Force Awakens (Chiến tranh giữa các vì sao: Thần lực thức tỉnh) tạo ra với nữ giới. Những móng tay lông lá như của Chewbacca đã lần lượt xuất hiện trên nhiều sàn diễn thời trang, và được phái đẹp “ăn theo” trước khi nhanh chóng chết yểu không lâu sau đó.   

bestie xu huong trang diem dien ro 5

Làm xoăn tóc bằng Cheetos: Vượt ngoài khuôn khổ của một món ăn vặt, những miếng bánh Cheetos hình trụ đã được những cái đầu sáng tạo vô biên biến thành lô cuốn tóc. Tuy nhiên, điều gì xảy ra với mái tóc ẩm ướt khi được quấn Cheetos lại là thứ không được nhắc đến.

bestie xu huong trang diem dien ro 6

Tóc graffiti: Tóc graffiti là xu hướng làm đẹp khá đơn giản và có tính thẩm mỹ cao hơn so với những xu hướng kể trên. Tuy nhiên, cách làm đẹp này sẽ nhanh chóng biến mái đầu của các cô gái thành mớ hỗn độn màu mè.   

bestie xu huong trang diem dien ro 7

Nhuộm tóc tie-dye: Tie-dye là phương pháp nhuộm tóc nhúng, kết quả là tạo ra các mảng màu khác nhau trên cùng một mái tóc khiến giới trẻ trên thế giới đảo điên vì độ độc đáo và khác lạ. Tuy nhiên, giống như tóc Graffiti, nhuộm tóc tie-dye cũng là một kiểu làm đẹp cần sự can đảm vì mái đầu bạn không những vô cùng sặc sỡ mà nguy cơ gây hại tóc và da đầu cũng rất cao. 

bestie xu huong trang diem dien ro 8

Nước mắt kim tuyến: Đây thực sự là xu hướng làm đẹp được yêu thích trong năm nay. Nó thậm chí còn xuất hiện trên sàn diễn thời trang quyến rũ của Saint Laurent. Trang điểm theo cách này sẽ khiến cho bạn có vẻ ngoài ấn tượng nhưng rõ ràng không tốt cho mắt một chút nào.

bestie xu huong trang diem dien ro 9

Chân mày cầu vồng: Trên thực tế, chân mày cầu vồng là xu hướng làm đẹp xuất hiện từ năm 2015. Tuy nhiên, đến 2016, những cặp chân mày cầu vồng trở lại trên Instagram, thu hút sự chú ý của nhiều bạn nữ.  

bestie xu huong trang diem dien ro 10

Tạo khối bằng băng keo: Nếu như bạn không tự tin vào khả năng makeup của mình và không ngại đau khi tháo băng keo ra thì cách làm đẹp này cũng không đến nỗi nào. 

bestie xu huong trang diem dien ro 11

Highlighter cầu vồng: Với sự ra đời của Snapchat, 7 sắc cầu vồng trở thành một trong những hình ảnh được ưa chuộng nhất năm 2016. Nhiều hãng mỹ phẩm cũng tranh thủ cơ hội này để quảng bá nhiều xu hướng làm đẹp lấy cảm hứng từ cầu vồng, mà highlighter là ví dụ điển hình.  

bestie xu huong trang diem dien ro 12

Trang điểm cả mặt với highlighter: Cũng tương tự như 100 lớp trang điểm, trào lưu dùng highlighter đắp lên toàn mặt được một blogger thời trang khởi xướng trên YouTube. Sau đó, trào lưu này nhanh chóng được nhiều người làm theo và tạo nên “thảm hoạ trang điểm”.

Scroll to top
X Đóng