11/28/2016 16:33
Tóc Tiên – Định hình một thế hệ nữ hiện đại

Tóc Tiên – Định hình một thế hệ nữ hiện đại

Nếu chúng ta nhắc đến một gương mặt tài năng, xinh đẹp, bản lĩnh và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong làng giải trí thì không thể nào không nghĩ ngay đến Tóc Tiên.

Pia - Theo thethaovanhoa.vn

Công chúng có lẽ đã không còn xa lạ với hình ảnh cô ca sĩ Tóc Tiên đầy máu lửa, nổi loạn và tài năng trên sân khấu với các bản hit Ngày mai, Big Girls Don’t Cry và gần đây nhất là I’m In Love. Không chỉ ghi được dấu ấn trong sự nghiệp ca hát, Tóc Tiên còn thể hiện sự đa dạng trong tài năng của mình khi lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, là một trong ba vị giám khảo trên ghế nóng “The Voice Kids” Việt Nam. Với sự đa tài, thông minh và duyên dáng, Tóc Tiên đã trở thành một trong những hình tượng điển hình của phụ nữ thế hệ mới: bản lĩnh, sắc sảo, dám mơ ước và theo đuổi đam mê của mình.

Tóc Tiên – Định hình một thế hệ nữ hiện đại

Đằng sau những thành công hiện tại là cả một quãng đường Tóc Tiên vượt qua rất nhiều rào cản của gia đình, trải qua những thăng trầm khi tìm kiếm và theo đuổi niềm đam mê, khẳng định phong cách của mình. Tóc Tiên của ngày hôm nay là kết quả của sự đấu tranh tư tưởng, sự can đảm thoát khỏi những vỏ bọc cũ kĩ, những định kiến của xã hội về cái đẹp chuẩn mực của người phụ nữ. Cô đã ghi dấu ấn trong lòng công chúng không phải bởi chỉ bằng giọng hát và vẻ đẹp lôi cuốn, mà còn ở chính sự kiên định và cá tính của mình.

Tóc Tiên cũng là một trong những ca sĩ hoạt động tích cực trong việc bảo vệ nữ quyền. Sau khi ra mắt MV I’m In Love nhằm nâng cao nhận thức về nữ quyền, chống bạo hành gia đình, sắp tới đây cô còn tham gia với tư cách diễn giả tại Diễn Đàn Phụ Nữ đầu tiên tại Việt Nam với chủ đề “Becoming Alpha Female” do tổ chức nữ quyền FounderGirls tổ chức vào ngày 04/12/2016 tại Grand Eastin Hotel Saigon. 

Sự kiện còn có sự tham gia của rất nhiều gương mặt tên tuổi trong nhiều lĩnh vực, bao gồm Doanh Nhân – Hoa Hậu Ngọc Diễm, Doanh Nhân – Á Hậu Quý Bà Thu Hương, diễn viên múa Linh Nga, Giám đốc sản xuất CNN Money Asia Lê Nguyễn Vân Anh, Giám đốc điều hành YAN Live Nguyễn Thị Thuý Nghi, Giám đốc Chiến lược của BAT, Giám đốc nhân sự của TechcomBank, cùng các doanh nhân, lãnh đạo và các nhà khởi nghiệp tên tuổi.

Tóc Tiên – Định hình một thế hệ nữ hiện đại
Mua vé tại đây.

Founder Girls Summit 2016
Thời gian: 8:00 – 17:00, Chủ nhật ngày 04/12/2016
Địa điểm: Eastin Grand Hotel Saigon
Fanpage: https://www.facebook.com/Foundergirls/?fref=ts
Scroll to top
X Đóng