10/08/2015 15:31

Trailer Vừa Chạy Vừa Chat với khách mời Trang Pháp

[VCVC số 2] Với khách mời Trang Pháp sẽ đem đến những trận cười cho khán giả bởi sự hài hước, hồn nhiên của hai cô nàng đội Nâu mà mọi người đã yêu thích qua một chương trình truyền hình thực tế.
Hoa Vân Hoa Vân

Dù là đôi bạn thân thiết đã nhiều năm và cùng nhau trải qua nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống lẫn công việc, thế nhưng Băng Di vẫn không chút do dự khi có cơ hội được "chặt chém" Trang Pháp bằng những câu hỏi "hóc búa" nhất trong talkshow "Vừa chạy vừa chat" với vai trò VJ của chương trình. 

Khán giả sẽ được nghe Trang Pháp chia sẻ về chủ đề phẫu thuật thẩm mĩ, giải đáp những tin đồn về nhan sắc và bị cô nàng Băng Di "hành hạ" bằng những câu hỏi vô cùng hóc búa.

"Vừa chạy vừa chat" là talkshow tán gẫu với định dạng mới. Theo đó, những chủ đề trò chuyện được đề cập trong chương trình sẽ liên quan tới các vấn đề mà phụ nữ đang quan tâm. Talkshow được xây dựng theo style năng động, vui nhộn, với sự xuất hiện của các nghệ sĩ đang được yêu thích hiện nay trong làng giải trí. Các khách mời khi tham gia chương trình sẽ chọn một máy tập để quay hình (máy chạy bộ, máy đạp xe đạp), và phải vừa vận động, vừa trả lời những câu hỏi mang tính thử thách về trí nhớ, về kiến thức, trắc nghiệm tình huống. Tốc độ của máy tập chạy bộ cho mỗi khách mời sẽ thay đổi khi nghệ sĩ trả lời đúng hoặc sai, cụ thể là nếu khách mời trả lời đúng thì giảm tốc độ, trả lời sai thì tăng tốc lên. VJ của chương trình cũng sẽ cùng nhân vật chạy song song để tăng sự thử thách và tính hấp dẫn.

3 phần của chương trình với khách mời Trang Pháp sẽ lần lượt được đăng tải trên trang web www.bestie.vn vào lúc 17h các ngày 9,10 và 11/10

Theo Tin Nội Bộ

 

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Đóng