10/13/2015 11:07
Giải mã những hành động "mờ ám" của chàng lúc nửa đêm

Giải mã những hành động "mờ ám" của chàng lúc nửa đêm

Đặng Anh Thư

Bạn cho rằng người yêu quá bận rộn nên đến nửa đêm mới kịp nhắn tin hay gọi điện? Tuy nhiên bạn cần biết rằng đấy là thời điểm nhạy cảm trong ngày mà đàn ông có những "toan tính" riêng.

1. Anh ấy nhắn tin / gọi điện cho bạn sau 0h đêm

Chỉ nhắn tin hay gọi điện cho bạn sau 0h đêm trong khi cả ngày anh ấy không đoái hoài gì đến bạn. Nhiều bạn gái cho rằng chàng quá bận rộn nên mới hẹn gặp vào thời gian này.

Tuy nhiên các bạn cần biết rằng, khoảng thời gian từ 0h trở đi là thời gian đàn ông khao khát "chuyện ấy" nhất nên chắc chắn anh đang nghĩ đến chuyện muốn "mây mưa" với bạn. 

giải mã đàn ông

2. Anh ấy chỉ đến nhà bạn khi biết chắc không có ai ở nhà

Bạn mời anh năm lần bảy lượt về ra mắt bố mẹ bạn, song anh luôn tìm cách từ chối. Tuy nhiên, khi biết cả nhà bạn đi du lịch, kiểu gì anh cũng đến chơi.

Điều đáng nói là nếu bạn cố bỏ cả buổi chiều để tìm bộ phim đang hot nhất và làm vài món để cả hai vừa nhấm nháp vừa xem phim, thì anh lại cực kỳ thất vọng. Bởi cái anh cần là một không gian riêng, lãng mạn để "chơi" trò khác.

Nếu nhận thấy bạn không hề có ý định “tiến tới”, chắc chắn anh ta sẽ kêu mệt và vội vàng trở về nhà.

3. Không đưa bạn đến nơi hội hè

Bạn nhận thấy rằng yêu nhau bao lâu nhưng chưa bao giờ biết mặt bạn bè, hay thành viên nào đó trong gia đình anh ta. Bởi những chỗ mà cả hai người thường ghé chơi là những nơi cực kỳ kín đáo, chỉ dành riêng cho các cặp đôi.

Thậm chí ngoài căn nhà và phòng ngủ ra, anh ta chưa đưa bạn tham gia một buổi cà phê nào cùng với bạn bè. Quả thật đôi khi nghỉ ngơi ở nhà cũng có nhiều điều thú vị. Tuy nhiên, đấy là nơi cực kỳ cám dỗ cho "chuyện ấy".

4. Chỉ tìm đến bạn để... giải quyết nhu cầu

Bình thường hễ gặp chuyện gì bạn muốn tìm anh ta thì hầu như không liên lạc được. Anh ta sẽ giải thích rằng mình bận, quên điện thoại, hoặc điện thoại hết pin... Danh sách lý do thường rất dài. Bởi anh ta đã chuẩn bị sẵn bài rồi.

Tuy nhiên mỗi khi gặp nhau, chắc chắn anh ta sẽ làm chuyện ấy. Sau khi ‘”mây mưa” anh ta vội vàng bỏ mặc bạn lại đó. 

ham muốn của đàn ông

Đừng vội mừng khi nhận được tin nhắn lúc nửa đêm từ đàn ông

Thực tế thì nếu các cặp đôi yêu nhau thực sự, chắc chắn bạn sẽ không có cảm giác hoang mang sau khi “lên giư ờng”. Bởi anh ấy sẽ dành thời gian để trò chuyện và chia sẻ nhiều điều với nhau. Trong khi đó, một anh chàng yêu vì ham muốn sẽ đi tắm ngay lập tức sau màn “ân ái” rồi vội vã kiếm lí do để bỏ bạn ở lại một mình.

5. Thường xuyên có cử chỉ quá thân mật và nói những chủ đề nhạy cảm

Bởi đấy là tất cả những gì anh ta nghĩ về bạn. Bạn chỉ là một nơi an toàn giúp anh ta giải quyết nhu cầu mà thôi. Bởi vậy đừng vội mừng khi thấy anh ta nồng nhiệt và quá thân mật mà cho rằng đã tìm thấy một tình yêu tuyệt đẹp. Thực tế cho thấy anh ta đang trên đà để đi tìm đích chiếm đoạt bạn mà thôi.

Ngoài ra, trong những câu chuyện mà anh ta kể cho bạn, tất cả rồi cũng chỉ quanh quẩn ở những chủ đề rất nhạy cảm. Anh ta sẽ nóng vội muốn đạt được mục đích của mình và ra sức dụ dỗ để bạn thấy rằng chuyện "mây mưa" là một điều cực kỳ bình thường khi các cặp đôi yêu nhau.

Theo Phununews

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng