09/16/2015 13:01
Victoria Beckham cởi mở chia sẻ chuyện gia đình

Victoria Beckham cởi mở chia sẻ chuyện gia đình

Victoria Beckham cởi mở rất nhiều về các con và công việc của mình khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình. Khác hẳn với những lần trước, Vic đã tỏ ra rất cởi mở khi chia sẻ về chồng con.

Louis Phat

Victoria Beckham hiện là nhà thiết kế thời tranh thành công và cô đã xây dựng được một thương hiệu nổi tiếng chỉ trong một thời gian ngắn bước chân vào lĩnh vực này. Nhận thấy tiềm năng rất lớn trong ngành thời trang nên Victoria Beckham mong các con sẽ theo nghiệp của mình. Kết thúc buổi ra mắt bộ sưu tập mới nhất của cô trong tuần lễ thời trang New York, Victoria Beckham đã có buổi phỏng vấn với đài truyền hình. Tại đây, cô cho biết giấc mơ của mình đã tan thành mây khói khi con gái không muốn theo đuổi ngành thời trang. 

Nói về Harper, Victoria Beckham cho hay: "Cô bé cũng thích thời trang như bất cứ đứa bé bằng tuổi khác, thích nghịch đồ trang điểm hay thử giày của tôi. Nhưng có tới 3 anh trai nên phong cách của bé khá tomboy. Có lần Harper nói: "Mẹ ơi, con nghĩ là mình thích chơi bóng đá". Lời nói đó như mũi dao đâm vào tim vậy. Tôi có tới 3 đứa con trai thích chơi bóng đá rồi, thế thì phải để một đứa mê thời trang chứ!"

Victoria Beckham cởi mở chia sẻ chuyện gia đình

Bây giờ Vic chỉ còn hy vọng Brooklyn sẽ theo nghiệp mẹ khi cậu bé có thiên hướng nghệ thuật trong vai trò người mẫu ảnh bìa của tạp chí nổi tiếng và bày tỏ ước mơ trở thành nhiếp ảnh gia. Bà Becks chia sẻ thêm rằng hai vợ chồng cô rất nghiêm khắc trong việc nuôi dạy các con và điều đó đã được đền đáp.

Các con được khen là biết cách cư xử, luôn sẵn sàng nói những từ như xin vui lòng hay cảm ơn rất lễ phép. Victoria cho biết: "Các con rất vui vẻ và chúng thường chạy xung quanh nhà, đùa giỡn, nhảy múa rồi đá bóng mặc dù tôi không cho phép các con như thế. Đó là một trong những điều tôi không thể ép các con được, chúng luôn thích trò đá bóng trong nhà".

Victoria Beckham cởi mở chia sẻ chuyện gia đình

Victoria Beckham cho biết cô rất thích mình trong vai trò đại sứ thiện chí của Liên Hợp Quốc. Ở tuổi 40, Vic mới cảm thấy mình thành công vì đã "có tiếng nói và mọi người lắng nghe mình". Victoria nói rằng việc từ thành viên nhóm Spice Girls trở thành một nhà thiết kế khiến cô nhận được nhiều lời chỉ trích vì lợi dụng sự nổi tiếng để bước vào ngành này.

"Mọi người đã có định kiến nhưng tôi không muốn chứng minh ai sai cả, tôi chỉ muốn chứng minh rằng mình có thể làm được điều đó. Tôi cũng không thích bị xem là một người nổi tiếng hay thành viên nhóm Spice Girls, mà muốn họ nói về những sản phẩm của tôi", Vic tâm sự thêm.

Nguồn: Good Morning America

Scroll to top
X Đóng