09/09/2015 00:29
Tử vi 09/09: Song Tử nên chăm sóc bản thân nhiều hơn

Tử vi 09/09: Song Tử nên chăm sóc bản thân nhiều hơn

Hôm nay, Song Tử cần phải quan tâm và chăm sóc đến bản thân nhiều hơn nữa nếu muốn giữ trạng thái cân bằng trong cuộc sống.

Khánh Hạ

Đôi khi hỏi xin sự giúp đỡ từ người khác không có nghĩa là bạn yếu kém hay thất bại. Chỉ đơn giản là bạn trân trọng ý kiến, suy nghĩ và những trải nghiệm của họ. Dự báo tử vi hôm nay sẵn sàng cho bạn vài lời khuyên hữu ích mà chẳng đòi hỏi gì đâu nè!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-0909

Hôm nay, Bạch Dương sẽ vướng phải một chút hiểu lầm nhưng đừng lo, mọi chuyện sẽ ổn cả thôi. Bạn sẽ nhận được nhiều lời khen và được đánh giá cao từ những việc làm nhỏ nhất. Bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe của bản thân nữa nhé! Cơ thể của bạn không được tốt lắm đâu.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tâm trạng của Kim Ngưu hôm nay khá tốt khi bạn tìm thấy sự cân bằng cho bản thân. Mối quan hệ giữa bạn và mọi người xung quanh cũng diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội sửa chữa những sai lầm từ trong quá khứ nhé! Việc này sẽ khiến mọi người có thêm thiện cảm với bạn đấy.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Hôm nay, Song Tử cần phải quan tâm và chăm sóc đến bản thân nhiều hơn nữa, nếu muốn giữ trạng thái cân bằng trong cuộc sống. Các mối quan hệ với người thân hay đồng nghiệp tại công sở không được suôn sẻ cho lắm. Tuy nhiên, ngày hôm nay sẽ kết thúc mà không có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra đâu. Cứ yên tâm bạn nhé!

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải sẽ chẳng thể nào giải quyết được mọi việc mà không có sự trợ giúp từ người khác trong ngày hôm nay đâu. Xung quanh bạn có rất nhiều người đang muốn giúp đỡ và động viên tinh thần bạn đấy.  Đừng quên thể hiện lòng biết ơn và đáp lại tấm lòng thành của họ nhé!

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-0909

Hôm nay, Sư Tử cần phải chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt khi giải quyết công việc. Bên cạnh đó, khi mua sắm, bạn không nên để sở thích và thị hiếu cá nhân dẫn dụ mà cần phải dựa trên những quy tắc về thẩm mỹ. Việc này sẽ giúp bạn vừa chọn được món đồ ưng ý vừa tiết kiệm kha khá tiền bạc đấy.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Cung hoàng đạo Xử Nữ cảm thấy hài lòng với mọi việc diễn ra trong ngày này. Bạn cười nhiều hơn và không còn cảm thấy lo lắng về những biến cố đã xảy ra trước đó. Hãy tự thưởng cho mình một buổi tối vui vẻ, thư giãn bên bạn bè hay những người thân yêu. Niềm vui của bạn dễ dàng lây lan sang họ và tạo ra một bầu không khí rất dễ chịu đấy.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Hôm nay, kế hoạch đã định trước của Thiên Bình lại bị dao động khiến bạn không biết phải xử lý thế nào. Bạn muốn được ngồi yên tĩnh trong một không gian thư thái và nghĩ về những điều thú vị, tránh những con mắt tò mò. Thêm vào đó, tính cách thẳng thắn của bạn sẽ bất ngờ thu hút một vài người bạn mới.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Thần Nông nên tự quản lý công việc đang làm. Tuy nhiên, bạn cũng nên tránh thể hiện thái độ độc tài hoặc làm việc quá độc lập, bạn cần biết cách phân bổ nguồn lực và giao nhiệm vụ cho mọi người. Đây là một yếu tố quan trọng nếu bạn muốn trở thành một nhà lãnh đạo tài ba.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-0909

Hôm nay, chòm sao Nhân Mã dễ dàng tìm thấy niềm vui trong mọi việc mình làm. Kể cả khi gặp khó khăn, bạn cũng biết cách lèo lái chúng sang hướng tích cực. Thêm vào đó, bạn gây ấn tượng khá mạnh với cấp trên vì tác phong năng động, nhiệt tình của mình. Cố gắng phát huy điểm mạnh này suốt tuần bạn nhé!

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Hôm nay, Ma Kết sẽ trở nên trầm lặng, không thích bị ai trêu chọc hay đùa giỡn. Nếu người khác mà kiếm chuyện với bạn thì bạn sẽ xù lông nhím lên đó. Bên cạnh đó, tình hình hiện tại tuy không phải ổn định cho lắm nhưng bạn nên tin tưởng mọi việc sẽ dần biến đổi tích cực hơn.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Thay vì cứ khoanh tay đứng nhìn, Bảo Bình cần phải lao vào trải nghiệm thực tế và chăm chỉ phấn đấu hơn nữa. Một vài vấn đề sẽ cần sự chú ý đặc biệt từ bạn đấy. Có tinh thần đồng đội, tập thể là tốt, nhưng hôm nay bạn hãy chăm lo cho bản thân mình nhiều hơn nhé.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Một vài tình huống trong ngày có thể sẽ đánh thức một số kỹ năng tiềm ẩn của Song Ngư. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn mở mang kiến thức trong những mối quan hệ của mình. Hãy luôn tỏ ra chân thành, vị tha khi đối xử với người khác. Lòng tự trọng của bạn sẽ chẳng bị tổn hại gì đâu nhưng giá trị của các mối quan hệ thì sẽ khăng khít thêm nhiều đó.

Nguồn: Horoscope

Scroll to top
X Đóng