09/03/2015 00:10
Tử vi 03/09: Nhân Mã cần can đảm đối diện khó khăn

Tử vi 03/09: Nhân Mã cần can đảm đối diện khó khăn

Ngày hôm nay Nhân Mã có thể đảm nhiệm những nhiệm vụ rất khó khăn. Hãy thể hiện sự can đảm của mình rồi bạn sẽ vượt qua được mọi việc.

Khánh Hạ

Mua sắm vốn dĩ là sở thích không thể thiếu của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nếu không biết cách kiểm soát nhu cầu và chi tiêu của bản thân, thì khả năng bạn sẽ mắc bệnh "viêm màng túi". Liệu rủi ro này có "rơi" trúng vào bạn trong hôm nay. Hãy đọc dự báo tử vi để cùng tìm câu trả lời nhé!

Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-0309

Hôm nay, năng lượng của Bạch Dương khá dồi dào. Bạn sẽ làm việc hết sức chuyên tâm, không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, bạn nên cố gắng kiểm soát cảm xúc của bản thân, nếu không, những hành động bột phát sẽ khiến bạn kiệt sức nhanh chóng. Trước khi muốn làm việc gì, bạn nên xem lại thái độ của mình với người khác đi nhé!

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Muốn đạt được bất cứ mục tiêu nào trong hôm nay, Kim Ngưu cần lập ra kế hoạch rõ ràng. Có khả năng một cuộc gặp gỡ thân mật với người quen cũ sẽ xảy ra. Điều này khiến bạn cảm thấy vô cùng thích thú. Cuối ngày, khi nguồn năng lượng đã cạn kiệt, tốt nhất bạn nên đi ngủ sớm.

Song Tử (21/05 - 21/06)

Hôm nay, có khả năng Song Tử sẽ lãng phí thời gian vào việc tiêu tiền hay những thứ vô bổ. Thêm vào đó, bạn cũng tiêu hao năng lượng vào những chuyện vặt vãnh, nhiều khi chẳng liên quan đến mình. Để tránh tình trạng thâm hụt ngân sách vào những ngày đầu tháng, bạn không nên mang theo quá nhiều tiền mặt trong người.

Cự Giải (22/06 - 22/07)

Ngày hôm nay, Cự Giải sẽ có tinh thần làm việc hăng say và tâm trạng cực kỳ hưng phấn. Tuy nhiên, tinh thần của bạn sẽ thay đổi đột ngột, nếu bỗng nhiên có ai đó đưa ra những lời chỉ trích hay phủ nhận mọi công lao của bạn. Dù sao đi nữa, hãy cố gắng đừng tạo áp lực hay tình huống căng thẳng cho bản thân và những người xung quanh bạn nhé.

Sư Tử (23/07 - 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-0309

Hôm nay, Sư Tử có xu hướng che giấu mọi cảm xúc của mình. Tuy nhiên, việc này không giúp bạn tỉnh táo hơn trong công việc mà chỉ khiến mọi thứ trở nên rối bời, mất kiểm soát. Nếu có gì khó khăn, bạn nên nói rõ ra với mọi người nhằm tìm kiếm sự giúp đỡ. Đừng quá chủ quan mà làm ảnh hưởng đến cả tập thể bạn nhé!

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Một ngày với nhiều sự kiện hấp dẫn cùng những tin tức tốt lành đang chờ đón Xử Nữ. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bạn cũng luôn biết cách xoay chuyển tình thế bằng khả năng ứng biến linh hoạt của mình. Vẻ năng động, hoạt bát của bạn được mọi người đánh giá cao. Hãy tiếp tục giữ vững phong độ như hôm nay nhé!

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Mọi hoạt động hôm nay của Thiên Bình đều có kế hoạch khá rõ ràng. Bên cạnh đó, bạn hãy cẩn thận đừng làm gì vượt quá khả năng trí tuệ hay sức khỏe của mình. Bạn cũng không nên “ném tiền qua cửa sổ”, sẽ có nguy cơ "thủng hầu bao" đấy.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Hôm nay, cung hoàng đạo Thần Nông có tâm trạng lạc quan và cảm thấy khá tự tin. Một ngày tuyệt vời cho những khởi đầu mới. Công việc của bạn sẽ khởi sắc ngay từ những phút đầu tiên bắt tay vào làm. Bạn sẽ nhận ra rằng, trực giác của mình chuẩn xác một cách đáng ngạc nhiên! Có thể bạn sẽ gặt hái được nhiều thứ hơn cả mong đợi vì nhận được sự trợ giúp từ mọi người.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-0309

Ngày hôm nay Nhân Mã có thể đảm nhiệm những nhiệm vụ khó khăn. Hãy thể hiện sự can đảm của mình rồi bạn sẽ vượt qua được mọi việc. Bạn cũng cần phải hết sức cẩn trọng khi làm những việc liên quan đến vấn đề kỹ thuật. Một số sự cố bất ngờ có thể xảy ra.

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Hôm nay sẽ là một ngày đầy căng thẳng với Ma Kết. Có thể bạn sẽ xảy ra xung đột với mọi người nữa đấy. Trong bất kỳ cuộc giao tiếp nào, kể cả với người trong gia đình, bạn nên giữ khoảng cách nhất định. Hãy học cách kiềm chế cơn tức giận và giải quyết vấn đề một cách hoàn hảo với nỗ lực cao nhất nhé!

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Chòm sao Bảo Bình cần phải chú tâm vào công việc mình làm hôm nay. Nếu bạn hành động vô trách nhiệm sẽ khiến mọi người cảm thấy tức giận và tỏ ra cáu kỉnh với bạn. Điều này sẽ mang lại những ảnh hưởng xấu rất khó có thể xóa nhòa. Thay vì cứ lo nghĩ vẩn vơ, hãy lập ra một thời gian biểu rõ ràng, bạn sẽ dễ kiểm soát hành động của mình hơn.

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Ngày hôm nay, Song Ngư sẽ trở nên hào phóng và lạc quan. Tuy nhiên, bạn hơi thiếu kiên nhẫn. Có rất nhiều cơ hội tuyệt vời dành cho bạn và nếu không muốn bỏ lỡ chúng, bạn cần học cách chờ đợi và nắm bắt đúng thời cơ. Một bữa tiệc vui vẻ, hào hứng đang chờ bạn tham gia vào cuối ngày đấy.

Nguồn: Horoscope

Scroll to top
X Đóng