09/23/2015 14:04
Trấn Thành đối đầu Thu Trang "quá nhanh, quá nguy hiểm"

Trấn Thành đối đầu Thu Trang "quá nhanh, quá nguy hiểm"

Thanh Hương

[Bestie] - "Hoa hậu hài" sẽ có trận chiến "nảy lửa" trên đấu trường tốc độ, với tay đua chuyên nghiệp Trấn Thành và băng đảng đường phố do Thu Trang lãnh đạo, cùng các đàn em Hoàng Phi, Anh Đức...

Sau thành công với các series hài thuộc dự án phim parody (phim hài nhái theo các tác phẩm điện ảnh nổi tiếng) của nghệ sĩ hài Thu Trang như "Tình người duyên ma", "Twilight" và gần đây nhất là "Bí mật cao thủ võ lâm", "hoa hậu hài"  tiếp tục kết hợp với một đơn vị sản xuất tiếp tục thực hiện bộ phim ngắn "Quá nhanh, quá nguy hiểm" - "ăn theo" series phim hành động bom tấm "Fast and Furious" trên kênh thông tin online của Thu Trang. 

bestie-thu trang 4

"Hoa hậu hài" tái ngộ danh hài Trấn Thành trong phim ngắn "Quá nhanh, quá nguy hiểm" sau khi bộ đôi nghệ sĩ có sự kết hợp khá thành công trong bộ phim "Trùm Cỏ" ra mắt khán giả vào đầu tháng 9 vừa qua. 

bestie-tran thanh 3

Nếu trong "Trùm Cỏ", Thu Trang thủ vai Dịu Dàng cùng Trấn Thành là hai cánh tay đắc lực của "bà trùm" Việt Hương. Cô nàng tomboy "Dịu dàng" được giao cho nhiệm vụ phải mồi chài chàng Mộc Lâm (do Quang Đăng thủ vai), chuyên nghĩ ra chiêu trò để chiếm lấy thảo nguyên cỏ xanh tươi của anh ta. 

bestie-tran thanh 1

Thì với "Quá nhanh, quá nguy hiểm", Thu Trang vừa hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn rằng cô và băng đảng đường phố do Thu Trang lãnh đạo, cùng các đàn em do Hoàng Phi, Anh Đức và Hứa Minh Đạt thủ vai, sẽ có trận chiến "nảy lửa" trên đấu trường tốc độ, với tay đua chuyên nghiệp Trấn Thành.

bestie-tran thanh

Danh hài Trấn Thành sẽ vào vai một tay đua xe chuyên nghiệp trong "Fast and Furious" phiên bản Việt. 

bestie-thu trang 2

Nam diễn viên Anh Đức, Hứa Minh Đạt và Hoàng Phi sẽ hóa thân thành những nhân vật xã hội đen đường phố, "đàn em" của Thu Trang.

bestie-tran thanh 2

Sau thành công của "Bí mật cao thủ võ lâm", một dự án mà lần đầu tiên Thu Trang cùng phối hợp với các bạn nghệ sĩ hài trẻ (như BB Trần, Hải Triều, nhóm Chuồn Chuồn Giấy,...), thì trong sản phẩm "Quá nhanh, quá nguy hiểm" lần này, Thu Trang cũng tin tưởng cộng tác cùng Vinh Râu, chàng diễn viên hài đình đám trên cộng đồng mạng được đông đảo bạn trẻ yêu thích.

bestie-thu trang 1

Bản chính thức "Quá nhanh quá nguy hiểm" sẽ được tung ra vào 30/9, ngay sau khi Thu Trang cùng chồng - diễn viên hài Tiến Luật từ Mỹ trở về sau chuyến lưu diễn.

bestie-thu trang

Nghệ sĩ hài Thu Trang trong hai năm gần đây đã bén duyên với nhiều bộ phim điện ảnh trong nước. Bằng cái duyên ngầm "tưng tửng", cô đã để lại nhiều dấu ấn trong các tác phẩm điện ảnh cho dù đó chỉ là những vai phụ hoặc vai thứ chính, mà gần đây nhất là hai tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Phan Minh: "Tốc độ và đường cong" và "Trùm Cỏ".

bestie-thu trang 6

"Hoa hậu hài" Thu Trang đã đóng mác với hình tượng đồng tính nữ. Nếu như trong "Đường cong và tốc độ", vai anh Thứ của Thu Trang là cô nàng cực kì nam tính. Thì trong phim "Trùm Cỏ", Thu Trang tiếp tục được giao cho vai diễn đồng tính nữ. Nhưng thử thách mới đặt ra, Thu Trang phải diễn sao cho nhân vật này vừa phải nam tính, vừa phải "đóng giả" nữ tính.

Tâm sự về vai diễn này, nữ danh hài cho biết: “Sau khi cắt đi mái tóc dài để phục vu cho vai anh Thứ trong "Đường cong và tốc độ", Trang thấy mình bắt đầu bén duyên với các vai đồng tính nữ. Từ vai anh Thứ, rồi đến vở "Di chúc máu" ở sân khấu kịch Thế giới trẻ và giờ đến vai diễn Dịu dàng này...".

​Nối tiếp với cái duyên với điện ảnh, sau "Trùm Cỏ", bộ phim "Em Là Bà Nội Của Anh" của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh có sự tham gia của "hoa hậu hài" Thu Trang cũng dự kiến công chiếu vào Noel năm nay. ​

Thanh Hương (Tổng hợp)

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng