09/16/2015 02:08
Tóc Tiên - Lý Quí Khánh kỹ lưỡng chọn trang phục gặp Beckham

Tóc Tiên - Lý Quí Khánh kỹ lưỡng chọn trang phục gặp Beckham

Nữ ca sĩ Tóc Tiên và nhà thiết kế thời trang Lý Quí Khánh cùng khoe trên trang cá nhân hình ảnh cả hai chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi lên máy bay tới Mỹ để dự tiệc cùng David Beckham.

Jackie Trịnh

Sau Tóc Tiên, Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằngnhà thiết kế Lý Quí Khánh là cái tên được tham gia vào câu lạc bộ "Những ngôi sao nổi tiếng" do danh thủ David Beckham chủ trì. Đối với Lý Quí Khánh, đây là lần đầu tiên anh sang Mỹ để tham dự một buổi tiệc do David Beckham chủ trì. Từ nhiều ngày trước đó, nhà thiết kế nổi tiếng đã cùng Hồ Ngọc Hà đi chọn đồ để chuẩn bị cho sự xuất hiện tại buổi tiệc.

bestie-quy khanh

Đối với Lý Quí Khánh, đây là lần đầu tiên anh sang Mỹ để tham dự một buổi tiệc do David Beckham chủ trì. Từ nhiều ngày trước đó, nhà thiết kế nổi tiếng đã cùng Hồ Ngọc Hà đi chọn đồ để chuẩn bị cho sự xuất hiện tại buổi tiệc.

bestie-ha ho

Tuy nhiên, vì bận việc đột xuất, Hồ Ngọc Hà đã bỏ lỡ cơ hội gặp lại David Beckham trong bữa tiệc thân mật với danh thủ tại Miami, Mỹ.

betsie-ha ho 3

Chia sẻ trên trang cá nhân, nữ ca sĩ "What is Love" bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể có mặt trong lần hội ngộ cựu danh thủ điển trai này.

bestie-toc tien

Đồng hành cùng nhà thiết kế Lý Quí Khánh trong sự kiện lần này là ca sĩ Tóc Tiên. 

bestie-toc tien 1

Nữ ca sĩ Tóc Tiên đã chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh chuẩn bị trang phục cho buổi gặp gỡ David Beckham.

bestie-toc tien 4

Trước đó, giọng ca "Ngày mai" có cơ hội gặp gỡ David Beckham hai lần tại Việt Nam và London. Lần này, khi có dịp gặp lại David Beckham tại thành phố biển sôi động Miami, Tóc Tiên cho biết, cô thấy rất háo hức và cũng không kém phần hồi hộp khi hội ngộ danh thủ nước Anh và các ngôi sao châu Á khác.

bestie-hoang my

Á hậu Hoàng My cũng từng có dịp được gặp gỡ danh thủ người Anh - David Beckham.

bestie-ha ho 2

Khoảng hai năm trở lại đây, ngày càng nhiều sao Việt có dịp gặp gỡ danh thủ nổi tiếng xứ sương mù. Trong đó phải kể tới những cái tên nổi bật như Hoàng My, Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Thủy Tiên... 

Nguồn: Tổng hợp

Scroll to top
X Đóng