09/06/2015 12:06
Tiết lộ danh tính vợ của Triển Chiêu Đại Hiệp

Tiết lộ danh tính vợ của Triển Chiêu Đại Hiệp

Lần đầu tiên trong lịch sử Trung Hoa đại lục, “Đại hiệp Triển Chiêu” làm lu mờ Bao Thanh Thiên đại nhân. Khán giả sẽ được chứng kiến góc khuất không bao giờ có thể tưởng tượng nổi của Triển Chiêu.

Pia

Nếu như Triển Chiêu trong các phiên bản trước đây là một quan võ triều đình nghiêm nghị, anh dũng thì ở phiên bản lần này, khán giả sẽ được chứng kiến góc khuất “tưng tửng” của Đại hiệp Triển Chiêu mà không bao giờ có thể tưởng tượng nổi.

bestie-trien chieu
Triển Chiêu Lưu Đức Hoa là một kẻ thích hành hiệp trượng nghĩa, yêu thích sự tự do, tự tại.

bestie-trien chieu 1
Tính cách “bá đạo” của Triển Chiêu còn ở chỗ anh dám “chung bồn” với  Bao Đại Nhân mà không ngại ngần gì.

Mười năm trôi qua, cuộc sống nơi quan trường nhàm chán khiến Triển hộ vệ không còn thích thú. Anh quyết định đi chu du tứ hải hành hiệp trượng nghĩa. Trong một lần hành tẩu giang hồ, Triển Chiêu đã gặp người huynh đệ Cẩm Mao Thử (Trương Bá Chi) mà không biết cô là nữ nhân. Cuộc “đụng độ" bất đắc dĩ đã gây ra loạt tình huống giở khóc giở cười.

Tiết lộ danh tính vợ của Triển Chiêu Đại Hiệp
Trong lúc giao đấu, Triển hộ vệ của chúng ta chẳng may động chạm tới vài chỗ không được động khiến Bạch Ngọc Đường (Trương Bá Chi) tức tốc “biếu” cho cái tát trời giáng.

Không chỉ được bá quan văn võ kính nể bởi kiếm pháp xuất hảo của mình mà Đại hiệp Triển Chiêu còn làm bao cô gái say đắm, đến Nguyệt Hoa công chúa (Lý Băng Băng) cũng chẳng tránh khỏi “tiếng sét ái tình”.

Tiết lộ danh tính vợ của Triển Chiêu Đại Hiệp
Nguyệt Hoa công chúa không giấu nổi sự vui mừng khi được Hoàng Thượng cho phép thành thân với người tình trong mộng.

Cuối cùng, Triển Chiêu Lưu Đức Hoa có chấp nhận hôn sự với công chúa Lý Băng Băng xinh đẹp hay anh chàng sẽ chọn “mối tình oan gia” với Trương Bá Chi? Cùng gặp một Triển Chiêu bản lĩnh, tài ba nhưng không kém phần hài hước, gần gũi trong giờ phim Yêu Cine lúc 21:00 trên ChannelB - Kênh truyền hình dành cho phụ nữ và gia đình; kênh 15 trên hệ thống truyền hình cáp HTC+, hệ thống VTVcab và VTC.

Theo ChannelB

 

Scroll to top
X Đóng