09/09/2015 15:13
Sun đón tin vui; Ladies' Code trở lại sau cú sốc tinh thần

Sun đón tin vui; Ladies' Code trở lại sau cú sốc tinh thần

Cựu thành viên của nhóm Wonder Girls - Sun đang háo hức chào đón đứa con thứ hai ra đời. Sau một năm vượt qua cú sốc mất đi hai thành viên, Ladies' Code vừa ra mắt MV và dự án âm nhạc để tưởng nhớ bạn

Hoàng Nguyên

Sun (Wonder Girls) lại tiếp tục có tin vui

Cựu thành viên của nhóm Wonder Girls - Sun (tên thật Min Sunye) vừa tiết lộ cô đang cảm thấy rất háo hức để đón đứa con thứ hai ra đời. Lập gia đình từ năm 2013, Sun đã bỏ lại ánh hào quang sân khấu và lui về phía sau để trở thành một người mẹ - người vợ sau khi kết hôn với James Park. Và vào ngày 16/10/2013, Sun sinh con gái đầu lòng và đặt tên là Hailey (Park Eun Yoo).  

bestie-sun

Hiện tại, Sun đang sống cùng với gia đình của mình tại Seoul. Tuy đã rút khỏi làng giải trí nhưng những thông tin của cô luôn được truyền thông quan tâm và săn đón rất nhiệt tình. Các fans của cô cũng đang cảm thấy rất vui mừng trước thông tin cô đang có thai lần hai cũng như cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Ladies' Code cho ra mắt ca khúc mới

Sau ngày định mệnh 3/9/2014, ba cô gái Ashley, Sojung và Zuny đã mất đi hai người bạn thân thiết RiSe và EunB. Phải mất một thời gian rất lâu, họ mới có thể vượt qua được cú sốc đó. Mới đây, Ladies' Code vừa cho ra mắt MV "I'm Fine, Thank You" với sự góp giọng của Kim Bum Soo, Ivy, Yang Dong Geon, Han Hee Jun, Rumble Fish và Sun Woo. Ngoài ra, họ còn tổ chức một concert để tưởng nhớ hai thành viên đã ra đi mãi mãi.

bestie-ladies code

 RiSe và EunB - hai thành viên đã mãi mãi rời xa Ladies' Code.

bestie-ladies code 1

Được biết, ba thành viên Ashley, Sojung và Zuny sẽ tiếp tục cho ra mắt MV "I'll Smile Even If It Hurts", đây là bài hát nói về tâm trạng của một cô gái khi người yêu ra đi. Và theo như dự đoán của cư dân mạng, bài hát này cũng có thể là một ca khúc mà họ dành cho RiSe và EunB vì trong ca từ có một vài đoạn nhắc đến sự ra đi của họ. Ngoài ra, ca khúc này cũng là một lời hứa dành cho các fans rằng họ sẽ không khóc nữa, luôn mạnh mẽ để có thể tiếp tục xây dựng tên tuổi của nhóm sau cú sốc cách đây một năm.

F(x) sẽ quay trở lại vào tháng 10 năm nay

Theo thông tin từ SM Entertainment thì vào tháng 10, nhóm nhạc nữ F(x) sẽ chính thức quay trở lại với một single hoàn toàn mới với đội hình bốn thành viên Victoria, Luna, Amber và Krystal.

bestie-fx

Sau single "Red Light" được ra mắt vào ngày 7/7/2014 và thành viên Sulli rời nhóm vào ngày 7/8/2015, F(x) đã vất vả tập luyện cho lần quay trở lại này với đội hình 4 người. SM Entertainment đã tiết lộ: "F(x) đang rất sẵn sàng cho lần trở lại lần này của họ. MV chính thức sẽ được bấm máy vào ngày 11/9/2015 và teaser của MV này cũng sẽ được ra mắt sớm".

Trước đó, F(x) cũng đã tham gia một số chương trình biểu diễn tại nước ngoài với đội hình 4 người nhưng có lẽ việc fans mong chờ nhất chính là một single và một ca khúc mới sau thời gian họ không có bất kỳ hoạt động nào tại Hàn Quốc, ngoại trừ album solo của Amber ra mắt vào đầu năm nay.

Nguồn: Tổng hợp

Scroll to top
X Đóng