09/11/2015 22:25
Những nguyên nhân giải thích vì sao bạn mãi độc thân

Những nguyên nhân giải thích vì sao bạn mãi độc thân

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn dù đã cố gắng vẫn không thoát khỏi tình trạng "độc thân vui tính". Vậy đâu mới là nguyên nhân thực sự mà bạn chưa thể tìm kiếm ra?

Minchou

1. Bạn không thực sự muốn yêu

Cho dù bạn có thừa nhận hay không thì bạn thực sự vẫn còn độc thân bởi vì trong sâu thẳm trái tim mình bạn không muốn hẹn hò. Bạn thực sự thích việc sống một mình như hiện tại. Vì rõ ràng, sống một mình mang đến cho bạn sự tự do và thoải mái hơn hẳn việc có một người đàn ông kè kè bên cạnh. Hãy thử nhìn nhận lại xem bạn có thực sự thích cô đơn như vậy không, và xem bản thân đã sẵn sàng yêu chưa để liệu đường mà tính nhé!

vì sao mãi độc thân

2. Nghĩ xấu về đàn ông

Những cô nàng có suy nghĩ tiêu cực về đàn ông thường là người từng bị tổn thương trong chuyện tình cảm, hay là nghe bạn bè xung quanh mình than thở về thói xấu của đàn ông, hoặc bản thân đã từng chứng kiến ngay từ khi còn bé trong gia đình. Nhưng thật ra đây chỉ là những suy nghĩ tiêu cực từ một chiều, như các chàng trai đều có thể mang suy nghĩ rằng phái nữ thì yêu bằng tai và ham vật chấtNếu bạn vẫn giữ nguyên quan điểm tiêu cực này để tìm tình yêu thì rõ ràng bạn sẽ không bao giờ gặp được người thích hợp với mình.

3. Không yêu bản thân mình trước

Đàn ông yêu bằng mắt, vì thế nếu bạn đang quên mất việc chăm sóc bản thân cũng như ngoại hình của mình để tạo dấu ấn trong mắt một người đàn ông. Hãy thử thay đổi kiểu tóc và phong cách thời trang của bạn, thêm một chút trang điểm nhẹ nhàng để xuất hiện thật xinh tươi. Chắc chắn bạn sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực của mình.

4. Mơ về một bạch mã hoàng tử hoàn hảo trong chuyện cổ tích

Nên nhớ, không có người nào là hoàn hảo và chàng hoàng tử thì mãi nằm trong chuyện cổ tích. Vậy nên bạn đừng lấy tiêu chuẩn hoàn hảo ra để đi tìm người yêu cho mình. Cũng đừng đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn cho mẫu bạn trai trong mơ, tiêu chuẩn càng cao thì khả năng bạn tìm ra quý ông hoàn hảo càng thấp. Rất có khả năng bạn sẽ phải sống độc thân cả đời.

5. Không học cách lắng nghe

Nhiều cô gái không thể có được tình yêu chỉ đơn thuần vì họ không biết lắng nghe và chia sẻ với những gì mà một người đàn ông đang giãi bày tâm sự. Thực ra, hầu hết chúng ta đều không thể hiểu hoàn toàn những điều người đối diện nói. Nhưng nếu bạn thể hiện là bạn đang lắng nghe điều anh ấy nói, chắc chắn sẽ khiến anh ấy cảm thấy được chia sẻ hơn là việc cứ nghệt mặt ra, không có biểu hiện gì. 

Nguồn: Glamour

Scroll to top
X Đóng