09/13/2015 15:08
Ngô Kiến Huy "vật vã" bưng đỡ Minh Hằng

Ngô Kiến Huy "vật vã" bưng đỡ Minh Hằng

Chàng "Bắp" và Minh Hằng sẽ cùng thể hiện một liên khúc nhạc kịch tái hiện lại câu chuyện thật từ cuộc đời của Minh Hằng với những màn vũ đạo kết hợp bê đỡ vui nhộn trong show diễn sắp tới của cô.

Thanh Hương

Sau khi ra mắt single mới mang tên "Yolo", nữ ca sĩ Minh Hằng cùng ekip đã gấp rút tập luyện chuẩn bị cho Campus tour xuyên Việt dành cho sinh viên trên cả nước và hoạt động từ thiện giúp đỡ cho trẻ em nghèo đến trường, đánh dấu sự ra đời của quỹ từ thiện Minh Hằng Foundation. Vào ngày 15/09 sắp tới, nữ ca sĩ sẽ có đêm diễn hoành tráng tại ký túc xá Đại học Quốc Gia TPHCM. Cùng theo chân Minh Hằng và Ngô Kiến Huy đến sân tập chuẩn bị cho Campus tour, với không khí tập luyện luôn vui tươi và rộn rã tiếng cười.

Ngô Kiến Huy

Minh Hằng và Ngô Kiến Huy chính thức "kết đôi" trên màn ảnh kể từ phim ngắn "Giờ em đã biết" do chính Minh Hằng làm biên kịch và sản xuất.

Ngô Kiến Huy

Ở ngoài đời cả hai là những người bạn thân thiết của nhau.

Ngô Kiến Huy

Để đồng hành xuyên suốt cùng Minh Hằng ở  9 trường đại học trên cả nước, chàng Bắp đã phải "hy sinh" rất nhiều lời mời biểu diễn.

Ngô Kiến Huy

Khi được hỏi về Ngô Kiến Huy, Minh Hằng đã chân thành chia sẻ: "Huy là một ca sĩ trẻ tài năng, tính tình dễ thương. Ngoài khả năng ca hát, Huy còn có thể nhảy múa và diễn xuất tốt, và đó là điểm chung của cả hai. Vở nhạc kịch trong chương trình đòi hỏi tất cả các yếu tố trên và lúc đó Minh Hằng nghĩ ngay đến Huy".   

Ngô Kiến Huy

Liên khúc nhạc kịch tái hiện lại câu chuyện thật từ cuộc đời của Minh Hằng, từ lúc còn là cô gái đôi mươi ôm mộng làm nghệ thuật đến khi tỏa sáng, ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Nhiều tình tiết hài gây cười, đan xen ca múa được cả hai tung hứng nhịp nhàng và ăn ý. 

Ngô Kiến Huy

Minh Hằng đến khá sớm, cô tranh thủ dợt lại động tác vũ đạo của một vài ca khúc trong chương trình. Bên cạnh những ca khúc Hit đã được các bạn trẻ yêu thích, Minh Hằng sẽ giới thiệu 3 bài hát mới trong album single "Yolo" vừa phát hành.

Ngô Kiến Huy

Ngô Kiến Huy

Không lâu sau, Ngô Kiến Huy xuất hiện, cả hai nhanh chóng bắt đầu tập luyện.

Ngô Kiến Huy

Màn ca múa rất vui nhộn, những động tác uốn éo, chu mông, đọ dáng với bé Heo của chàng Bắp khiến người xem không thể nhịn được cười.

Ngô Kiến Huy

Ngô Kiến Huy

Gương mặt hài hước của Ngô Kiến Huy khi nâng đỡ bạn diễn. Có vẻ bé Heo nặng hơn anh chàng tưởng tượng.

Ngô Kiến Huy

Cả hai sẽ thể hiện lại ca khúc đình đám nhất của Minh Hằng nhưng theo một phong cách hoàn toàn mới.

Ngô Kiến Huy

Thỉnh thoảng họ dừng lại để bàn bạc thêm ý tưởng cho vở diễn.

Ngô Kiến Huy

Xong buổi tập, Minh Hằng và Ngô Kiến Huy cẩn thận xem lại video ghi hình để cùng nhau rút kinh nghiệm.

Ngô Kiến Huy

Dù khá mệt nhưng cả hai vẫn tranh thủ chụp hình nhí nhảnh với nhau.

Campus tour sẽ diễn ra tại Đại Học kinh tế quốc dân Hà Nội vào ngày 13/9 và  Ký túc xá Đại Học Quốc Gia khu B, Tp. Hồ Chí Minh ngày 15/9. Sau đó sẽ lần lượt đến các trường đại học khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Theo Báo điện tử VTC News

Scroll to top
X Đóng