09/12/2015 01:20
Lâm Vinh Hải cực "chất" với hình ảnh đầy cá tính

Lâm Vinh Hải cực "chất" với hình ảnh đầy cá tính

Xuất hiện trong bộ ảnh đen trắng với street style đậm chất hiphop cá tính, Lâm Vinh Hải đã thể hiện hình ảnh cực "chất" của một dancer trong cuộc sống đời thường.

Jackie Trịnh

Sau thành công tại cuộc thi “Thử thách cùng bước nhảy” và ngồi "ghế nóng" chương trình "Bước nhảy hoàn vũ nhí", chàng vũ công điển trai Lâm Vinh Hải được đông đảo công chúng biết đến nhiều hơn. Bên cạnh việc tham gia các chương trình ca nhạc cùng vũ đoàn, Lâm Vinh Hải còn xuất hiện trong vai trò người mẫu cho nhiều bộ ảnh thời trang.

Lâm Vinh Hải cực

Sau cuộc thi "Bước nhảy hoàn vũ nhí", Lâm Vinh Hải sẽ tiếp tục tham gia chương trình truyền hình "Người hùng tí hon" - một chương trình truyền hình thực tế mới, lần đầu tổ chức tại Việt Nam.

Lâm Vinh Hải cực

Bên cạnh đó, Lâm Vinh Hải cũng đang đảm nhận vai trò giám khảo cho cuộc thi nhảy "Be U" cùng biên đạo múa John Huy Trần, nữ ca sĩ Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, nhạc sĩ Đỗ Hiếu và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Lâm Vinh Hải chia sẻ việc đảm nhận phần giám khảo và huấn luyện cho các bạn thí sinh ở mảng thi vũ đạo của "Be U" sẽ là dịp hiếm có để anh có thể tiếp xúc, truyền lửa cho rất nhiều bạn trẻ đam mê vũ đạo ở khắp mọi miền đất nước.

Lâm Vinh Hải cực

Mới đây, chàng vũ công điển trai vừa xuất hiện khỏe khoắn trong bộ ảnh thời trang với những trang phục mang đậm phong cách cá tính cho phái mạnh.

 

Lâm Vinh Hải cực

Trong bộ ảnh mới nhất, Lâm Vinh Hải cực "chất” với phong cách thời trang đường phố. 

 

Lâm Vinh Hải cực

Đặc biệt, với những mẫu thiết kế thuộc phong cách street style, Lâm Vinh Hải luôn mang đến nét sống động cho từng khuôn hình.

Lâm Vinh Hải cực

Chính tài năng vũ đạo đã giúp Lâm Vinh Hải mang đến nét khỏe khoắn cho từng bức ảnh.

Lâm Vinh Hải cực

Những mẫu trang phục trong bộ ảnh mới của anh không chỉ đơn thuần mang đến sự thoải mái và năng động. Trong hơi thở của xu hướng mới, trang phục cá tính ngày càng được chú trọng thêm về tính trang trí. Những họa tiết độc đáo cùng những phụ kiện đã tạo nên điểm nhấn cho phong cách đường phố cực "chất" của Lâm Vinh Hải.

Lâm Vinh Hải cực

Phong cách cá tính, trẻ trung luôn được đông đảo các dancer yêu thích.

Lâm Vinh Hải cực

Năng động và khỏe khoắn là ưu điểm vượt trội trong phong cách thời trang của Lâm Vinh Hải.

Lâm Vinh Hải cực

Những ý tưởng sáng tạo mang đến sự lôi cuốn cho bộ ảnh thời trang của Lâm Vinh Hải. Bộ ảnh được thực hiện bởi sự hỗ trợ của stylist Nguyễn Thiện Khiêm, nhiếp ảnh gia Anh Phạm, trang điểm Bi Tô.

Theo Báo điện tử VTC News

Scroll to top
X Đóng