09/09/2015 02:13
Khám phá doanh thu khủng của 15 sao nam Hàn Quốc

Khám phá doanh thu khủng của 15 sao nam Hàn Quốc

Trong ngành điện ảnh Hàn Quốc, không chỉ có nữ diễn viên mới sở hữu doanh thu cao ngất ngưỡng mà các sao nam cũng rất biết cách tạo nên doanh thu riêng. Cùng khám phá xem họ kiếm thu nhập như thế nào?

Bảo Long

Ca sĩ "lấn sân" diễn viên  

bestie-idol thanh dien vien

Những gương mật nổi bật: Park Hyungsik, Yook Sungjae và Lee Joon.

Gần đây, Park Hyungsik đang rất nổi tiếng với bộ phim "High Society", trong khi đó Yook Sungjae lại đang giữ vai nam chính trong bộ phim sắp ra mắt "Village". Có rất nhiều ca sĩ tại Hàn Quốc đang cố gắng trở thành diễn viên nhưng để đạt được thành công như những cái tên trên thì thật sự họ phải cố gắng rất nhiều. Với những thành công đó, trung bình họ có thể kiếm được khoảng 10 triệu won (tương đương 8.400 đô la Mỹ) cho mỗi tập phim mà họ tham gia.

Những ngôi sao đang được yêu thích

bestie-ngoi sao dang noi

Gương mặt nổi bật: Kim Woo Bin, Joo Won, Ji Chang Wook.

Với những diễn viên này thì họ đang là những cái tên dùng để "đảm bảo" doanh thu cho các bộ phim từ các nhà đài, mức độ phổ biến của họ có thể nói là không thua gì những ngôi sao Châu Á khác. Thông thường những bộ phim mà họ tham gia đều được đảm bảo tỷ số ratings không bao giờ bị tụt xuống con số 5% cho mỗi tập phim. Về thu nhập thì họ có thể thu về cho mình 50 triệu won (tương đương 42.000 đô la Mỹ) cho một tập phim được phát sóng

Gương mặt gạo cội và vững phong độ

Gương mặt nổi bật: Song Joong Ki, Lee Jong Suk, Yoo Ah In, Lee Min Ho, Lee Seung Gi, So Ji Sub và Jo In Sung.

Đối với bảng này thì phần thu nhập có vẻ được phân ra rõ rệt hơn dựa vào các yếu tố tuổi nghề, độ ăn khách và mức độ phổ biến trên toàn thế giới.

bestie-hally 1

Nếu như Song Joong Ki và Lee Jong Suk chỉ có thể thu được 60 triệu won (50.300 đô la Mỹ) cho mỗi tập phim...

bestie-hallyu 2

...thì những cái tên Yoo Ah In, Lee Min Ho, Lee Seung Gi lại có thể bỏ túi cho mình 70 triệu won (58.700 đô la Mỹ) cho mỗi tập phim.

bestie-hallyu 3

Các ngôi sao có tuổi nghề cao hơn, và mức độ phủ sóng trên toàn châu Á cao hơn như So Ji Sub hay Jo In Sung thì lại có thể kiếm cho mình 80 triệu won (67.100 đô la Mỹ) cho mỗi tập phim mà họ xuất hiện.

Diễn viên có doanh thu cao nhất

bestie-kiem tien nhieu nhat

Gương mặt nổi bật: Kim Soo Hyun, Hyun Bin.

Có thể nói so với những cái tên được nêu phía trên thì những nam diễn viên xuất hiện trong bảng này có vẻ biết cách kiếm tiền nhất. Kể từ sau thành công của bộ phim "Mặt trăng ôm mặt trời", "Vì sao mang anh đến",... Kim Soo Hyun đã trở thành nam diễn viên rất được yêu thích trên toàn thế giới và số tiền mà anh kiếm được cho mỗi tập phim hiện tại vẫn chưa được công bố nhưng theo một số nguồn tin mật thì số tiền đó có thể lên đến 8 thậm chí 9 chữ số nếu bộ phim đó đạt được tỷ số ratings cao và ổn định. Tương tự như Kim Soo Hyun, Hyun Bin cũng được yêu thích qua bộ phim "Secret Garden" trước khi anh chính thức nhập ngũ và trong lần trở lại phim trường lần này với bộ phim "Hide, Jekyll, Me" thì số tiền thù lao của anh nhận được cũng rất cao và không hề kém cạnh gì so với Kim Soo Hyun.

Theo Báo điện tử VTC News

Scroll to top
X Đóng