09/21/2015 14:43
Hoàng Thùy Linh giản dị đi từ thiện trao quà Trung Thu

Hoàng Thùy Linh giản dị đi từ thiện trao quà Trung Thu

Hải My

[Bestie] - Vừa qua, Hoàng Thùy Linh đã đi thăm và trao quà cho các trẻ em tại bệnh viện Nhi Trung Ương. Chi phí để thực hiện hoạt động này được trích từ Quỹ "Nhịp đập giấc mơ" do nữ ca sĩ khởi xướng.

Ngày 20/9 vừa qua, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh cùng các bạn trong fans club tại Hà Nội đã có buổi đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại Bệnh viện Nhi Trung ương nhân dịp Trung Thu sắp đến. Trong suốt một năm vừa qua, Hoàng Thùy Linh cũng đã có nhiều chuyến thăm và trao quà từ quỹ từ thiện "Nhịp Đập Giấc Mơ" của mình cho các em nhỏ ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.  

bestie-linh 5

Nữ ca sĩ diện trang phục giản dị khi tham gia các hoạt động từ thiện.

Hoàng Thùy Linh giản dị đi từ thiện trao quà Trung Thu

Cô cũng để mặt mộc để tạo cảm giác gần gũi thân thiện với mọi người. 

bestie-linh 9

Khác với những hình ảnh nóng bỏng, sexy khi trình diễn trên sân khấu, Hoàng Thùy Linh ngoài đời lại là cô gái rất vui vẻ và hòa đồng với mọi người.

bestie-linh 6

Ngoài ra, giọng ca "Đừng vội vàng" còn là người rất yêu thích các hoạt động từ thiện để mang đến niềm vui cho mọi người. 

bestie-linh 7

Đến với Bệnh viện Nhi Trung ương, ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã được đại diện phòng Công tác Xã hội chia sẻ về tình trạng điều trị tại các khoa, những khó khăn trong công tác điều trị và chăm sóc, những trường hợp bệnh nhi đặc biệt. Cô đã trao tặng món quà nhỏ của mình đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. 

bestie-linh 4

Không những thế, giọng ca "Nhịp đập giấc mơ" còn đích thân xuống từng giường bệnh để thăm hỏi và trao quà tận tay cho các em nhỏ.

bestie-linh 10
bestie-linh

Vốn là người rất yêu thích trẻ con, nữ ca sĩ cảm thấy chạnh lòng khi nhìn thấy các em nhỏ đang phải chống chọi với bệnh tật.

bestie-linh 2
bestie-linh 8

Hoàng Thùy Linh đã trực tiếp tặng quà đến các bé đang nằm tại khoa Hồi sức Ngoại. Các bé đều là những trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo, đang trong quá trình hồi sức sau đại phẫu.

bestie-linh 1

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh cùng các thành viên trong FC đã tận tay gửi những món quà Trung thu đến các em nhỏ trong bệnh viện với mong muốn gửi đến các em một mùa Trung thu đủ đầy, ấm áp. Nữ ca sĩ họ Hoàng đã trò chuyện với các bé về những ước mơ, đặc biệt có em bé mắc bệnh ung thư vòm họng cũng chia sẻ ước mơ muốn được trở thành ca sĩ trong tương lai. 

bestie-linh 3

Qua đây, ca sĩ Hoàng Thùy Linh cùng với quỹ "Nhịp Đập Giấc Mơ" muốn kêu gọi các tấm lòng trên khắp mọi miền đất nước dành sự quan tâm nhiều hơn cho các em nhỏ, để các em được chăm sóc, yêu thương, hạnh phúc và được ước mơ.

Về quỹ "Nhịp Đập Giấc Mơ", đây là quỹ từ thiện do ca sĩ Hoàng Thùy Linh lập ra, khởi động từ năm 2014 và đã có chuyến thăm đầu tiên tại quê hương của Hoàng Thùy Linh là Vĩnh Phúc và Thanh Hóa. Quỹ muốn hướng đến những em nhỏ với thông điệp tiếp thêm sức mạnh cho những em bé trên khắp mọi miền đất nước tiếp tục ước mơ của mình. (Ảnh: Chí Linh)

Hải My/Theo Báo điện tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng