08/31/2015 21:23
"Bắt sóng cảm xúc" chàng trai nhóm máu O

"Bắt sóng cảm xúc" chàng trai nhóm máu O

Mặc dù bề ngoài chàng trai nhóm máu O rất dễ gần nhưng kỳ thực, họ lại là tuýp người mạnh mẽ, suy nghĩ lý trí. Chàng cũng rất ghét những “lời khen có cánh” sáo rỗng và không có cơ sở.

Vi Nguyễn

Cứ mỗi lần bạn đi chơi với thằng bạn thân hay nhỡ miệng ca ngợi anh chàng đồng nghiệp vui tính ở công ty, thì y như rằng đều ngửi thấy "mùi dấm chua" bốc lên nồng nặc từ ai đó. Vậy chắc chắn là chàng của bạn thuộc nhóm máu O rồi đấy. Không tin à! Thử kiểm tra qua bài viết sau đây nào.

Chàng trai có "máu ghen"

Bestie-chang-trai-nhom-mau-O

Chàng trai nhóm máu O thường hành động quyết đoán, một khi đã “tăm tia” được đối tượng thì chàng sẽ không ngần ngại mà tìm mọi cách tiếp cận ngay. Và khi đã yêu rồi thì họ lại thích kiểm soát và quản lý bạn gái gắt gao vì anh chàng rất hay ghen.

Thế nên, khi yêu chàng trai nhóm máu này thì tốt nhất bạn nên chú ý tới những mối quan hệ với những anh chàng khác. Đừng tươi cười niềm nở, kể lể quá nhiều về họ trước mặt chàng. Anh ấy mà đã nổi máu ghen thì khó cứu chữa lắm đó nha!

Chỉ thích sở hữu chứ không ưa bị sở hữu

Mặc dù bề ngoài chàng trai nhóm máu O dễ gần nhưng thực tế lại là những chàng trai mạnh mẽ, suy nghĩ lý  trí. Các chàng luôn tâm niệm rằng mình mới là người sở hữu chứ không bao giờ chịu để bạn gái chỉ huy đâu. Nếu bạn có ý định sai bảo anh ấy những việc lặt vặt thì hãy từ bỏ ngay đi nhé, kể cả khi hai người yêu nhau.

Cho dù chàng vẫn luôn hưởng ứng những trò “lãng xẹt” của bạn mỗi lần hẹn hò, nhưng đừng nhõng nhẽo đòi hỏi quá nhiều. Chàng sẽ thấy bạn thật phiền phức đấy!

Anh chàng thực tế

Bestie-chang-trai-nhom-mau-O

Bạn đừng ngạc nhiên khi anh chàng nhóm máu O nhìn sao băng lướt xẹt với khuôn mặt lãnh đạm. Họ là vậy đấy, cực kỳ thực tế. Bạn cũng sẽ không bao giờ nghe được những lời “thề non hẹn biển” của chàng đâu, cho dù chàng có yêu bạn nhiều đến mấy. Vậy nên khi tặng chàng những lời khen thì bạn đừng dùng lời lẽ hoa mỹ quá. Chàng ghét nhất những “lời khen có cánh” sáo rỗng và không có cơ sở. Tốt nhất là cứ hãy chứng minh tình yêu bằng những điều thực tế.

Nguồn: Đất Việt

Scroll to top
X Đóng