09/03/2015 14:13
Avril Lavigne chính thức xác nhận ly thân chồng

Avril Lavigne chính thức xác nhận ly thân chồng

Mặc dù đã đưa ra thông báo chính thức về việc đã ly thân chồng, tuy nhiên những chia sẻ của Avril Lavigne cho thấy cô vẫn còn dành tình cảm đặc biệt cho Chad Kroeger.

Hạo Nhiên

Hôm qua, nữ ca sĩ nổi tiếng Avril Lavigne đã đưa ra thông báo chính thức về việc cô đã ly thân chồng - nhạc sĩ Chad Kroeger. Ca sĩ 30 tuổi chia sẻ trên Instagram ảnh cưới của 2 người ở Pháp kèm chú thích: "Thật đau lòng khi phải tuyên bố tôi và Chad đã ly thân kể từ ngày hôm nay. Chúng tôi đã có những khoảnh khắc khó quên trong âm nhạc cũng như cuộc hôn nhân của mình. Chúng tôi vẫn đang, và sẽ mãi mãi là bạn tốt và dành cho nhau sự quan tâm đặc biệt. Cảm ơn gia đình, bạn bè và người hâm mộ đã luôn ủng hộ chúng tôi".

Avril Lavigne chính thức xác nhận ly thân chồng

Từ đầu năm nay đã xuất hiện nhiều tin đồn vợ chồng Avril Lavigne đã ly hôn nhưng cô quyết im lặng trước thông tin này. Trong thời gian nữ ca sĩ When You're Gone phải chiến đầu với căn bệnh lạ bị lây từ động vật và cô cho biết chính chồng là người giúp cô vượt qua cuộc khủng hoảng về sức khỏe. Avril từng tâm sự: “Căn bệnh khiến tôi tỉnh ngộ. Từ bây giờ, tôi sẽ trân trọng cuộc sống hơn, suy nghĩ tích cực và tập trung tận hưởng niềm vui quanh mình”.

Avril Lavigne chính thức xác nhận ly thân chồng

Đây là lần thứ 2 nữ ca sĩ Avril ly dị chồng. Trước đây, cô từng từng kết hôn với tay rocker Deryck Whibley của ban nhạc Sum1. Và Deryck Whibley vừa kết hôn với vợ mới tại khách sạn Bel Air ở Los Angeles cách đây vài ngày.

Nguồn: Tổng hợp

 

Scroll to top
X Đóng