08/27/2015 22:13
Vân Khánh dịu dàng áo dài chia sẻ về tình yêu đậm chất Huế

Vân Khánh dịu dàng áo dài chia sẻ về tình yêu đậm chất Huế

Theo Vân Khánh, người Huế yêu thầm kín hơn, không sôi động như Sài Gòn hay Hà Nội. Tình yêu của người Huế có chút e dè, yêu cũng không dám nói ra.

Pia

Nhắc đến Vân Khánh, người ta lại nhớ ngay đến Huế thương - ca khúc “để đời” mang lại cho cô sự yêu mến từ nhiều thế hệ khán giả. Sinh ra và lớn lên ở Quảng Trị nhưng Vân Khánh được biết đến với những ca khúc đậm chất dân ca Huế.

bestie-van khanh
Vân Khánh duyên dáng với tà áo dài truyền thống.

Vân Khánh tự nhận thấy mình rất có duyên với Huế, yêu Huế rất đậm sâu và những cảm xúc ấy vẫn luôn được thăng hoa khi cô hát những ca khúc về Huế. Tham gia Màu thời gian, Vân Khánh thướt tha với tà áo dài màu tím cùng mái tóc đen huyền đặc trưng cho phụ nữ Huế. Cô cùng với MC Thanh Tùng sẽ mang lại cho khán giả những ký ức và tình yêu đậm màu Huế trong chương trình này.

bestie-van khanh 1
Vân Khánh cùng áo dài tím gắn liền với người phụ nữ Huế.

Chia sẻ về ca khúc để lại dấu ấn trong lòng khán giả, Vân Khánh kể lại: “Huế thương được Khánh thể hiện vào năm 1996  trong cuộc thi tiếng hát sinh viên tại Hà Nội. Đến năm 1997, Khánh hát ca khúc ấy tại điểm cầu Huế trong giờ khắc giao thừa của cả nước. Đó là một cái duyên rất lớn của Khánh với Huế thương”.

bestie-van khanh 2
Với Vân Khánh, người Huế yêu cũng không dám nói ra.

Khi được hỏi người Huế yêu như thế nào, Vân Khánh đáp lại một cách rất Huế: “Người Huế yêu thầm kín hơn, không sôi động như Sài Gòn hay Hà Nội. Tình yêu của người Huế có chút e dè, yêu cũng không dám nói ra”.

Đa phần ai cũng cho tự mặc định, khi nhắc tới Huế sẽ nghĩ ngay tới màu tím mộng mơ. Tùy theo cách cảm nhận, suy nghĩ của mỗi người, với Vân Khánh thì màu tím Huế là màu của sự nhớ nhung, thủy chung, có chút gì đó buồn buồn, sâu thẳm mà chỉ ở Huế mới có” - nữ ca sĩ nhẹ nhàng thổ lộ. 

bestie-van khanh 3
Nữ ca sĩ cực kỳ tự hào khi nói về Huế thương.

Có lẽ vì giọng nói địa phương đặc trưng "nặng nặng", "chầm chậm" cộng hưởng thêm vẻ đẹp nên thơ của phong cảnh tạo nên không gian lãng mạn là nguồn cảm hứng của rất nhiều nghệ sĩ. Cùng đón xem Màu thời gian phát sóng trên kênh ChannelB để thưởng thức món quà đậm chất Huế từ ca sĩ Vân Khánh như : Huế thương, Tình Huế, Người đi ngoài phố, Lưu bút ngày xanh…

bestie-van khanh 4
Những ca khúc đậm màu Huế được Vân Khánh thể hiện rất ngọt trong chương trình.

Màu thời gian là chương trình mang khán giả quay ngược lại quá khứ và sống trong sự hoài niệm cùng với những tình khúc một thời thông qua giọng ca của các ca sĩ khách mời. Đón xem Màu thời gian với chủ đề Huế thương phát sóng lúc 20:00 ngày Chủ Nhật 30/08 trên ChannelB - kênh truyền hình dành cho phụ nữ và gia đình Việt.

bestie-van khanh 5
Nhạc của người Huế không thể pha lẫn bởi chất giọng đặc biệt.

Đôi khi cần một người để chia sẻ những cảm xúc, những câu chuyện trong quá khứ khiến bạn không thể nào quên, hãy gửi thư về cho chương trình qua địa chỉ mail: mauthoigian@channel.vn.

Lịch phát lại:

10:00 thứ Ba | 16:30 thứ Sáu | 10:00 thứ Bảy | 20:00 Chủ Nhật

Theo ChannelB

Scroll to top
X Đóng