08/30/2015 02:34
Tử vi 31/08: Xử Nữ dễ bị chi phối bởi tình cảm cá nhân

Tử vi 31/08: Xử Nữ dễ bị chi phối bởi tình cảm cá nhân

Xử Nữ cần điều chỉnh tâm lý trước khi bắt tay vào các hoạt động đàm phán trong ngày này. Bạn không nên để những cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến cách nhìn nhận, suy xét trong việc công.

Vi Nguyễn

Muốn mọi thứ diễn ra suôn sẻ, đôi khi bạn cần tránh những hành động quá cảm tính. Thay vào đó, bạn cần suy xét, cân nhắc thiệt hơn để có thể đưa ra những quyết định chuẩn xác. Dự báo tử vi sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời khi sẻ chia cho bạn những lời khuyên hữu ích mỗi ngày.

Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-3108

Đầu tuần, Bạch Dương cần trải nghiệm nhiều điều mới mẻ hơn. Hãy thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới, đừng tự đặt ra giới hạn cho chính mình. Bên cạnh đó, bạn cần học cách thích ứng linh hoạt với mọi hoàn cảnh. Chỉ có như vậy, bạn mới có thể khám phá thêm nhiều năng lực, tố chất tiềm ẩn của bản thân, giúp bạn dễ dàng vươn tới thành công.

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Kim Ngưu tránh đưa ra các quyết định quan trọng trong ngày này. Nếu bị buộc đứng trước một sự lựa chọn, bạn hãy cân nhắc thật kỹ, tốt hơn hãy hỏi ý kiến các bậc tiền bối. Họ sẽ cho bạn một câu trả lời chính xác nhất. Buổi tối, bạn nên tránh sa vào các cuộc tụ tập ăn uống. Sức khỏe của bạn không được tốt vào khoảng thời gian này.

Song Tử (21/05 - 21/06)

Song Tử cần năng động học hỏi, nâng cao chuyên môn của mình trong hôm nay. Điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như nâng cao uy tín trong mắt đồng nghiệp và các sếp lớn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cư xử khéo léo để tránh người khác đố kỵ hay bất mãn. Một số chuyện tình cảm riêng tư bạn nên giữ trong lòng thay vì chia sẻ quá nhiều cho người khác.

Cự Giải (22/06 - 22/07)

Hôm nay, Cự Giải sẽ cảm thấy thoải mái trong bầu không khí làm việc vui vẻ và chan hòa nơi công sở. Mọi việc đang diễn ra khá thuận lợi, tuy nhiên bạn nên dành thời gian xem xét lại các đề án và trách nhiệm của từng người. Có khả năng chúng đang trì trệ nếu không có sự hỗ trợ của bạn đấy.

Sư Tử (23/07 - 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-3108

Hôm nay, Sư Tử sẽ tỏ ra cáu kỉnh, bồn chồn hơn mọi ngày. Tuy nhiên, hãy cố gắng giảm bớt các biểu hiện này vào buổi chiều nếu bạn không muốn bôi xấu hình ảnh của mình trong mắt mọi người. Đến tối, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi ở nhà, hãy từ chối các cuộc hẹn không quá quan trọng. Đánh một giấc ngủ no say là điều bạn cần làm vào cuối ngày.

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Xử Nữ cần điều chỉnh tâm lý trước khi bắt tay vào các hoạt động đàm phán trong ngày này. Bạn không nên để những cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến cách nhìn nhận, suy xét trong công việc. Bạn nên hạn chế tham gia vào các cuộc tranh luận, thay vào đó hãy dành thời gian cho những cuộc chuyện trò cùng đồng nghiệp lớn tuổi. Việc này sẽ giúp bạn tĩnh tâm hơn đấy!

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Chòm sao Thiên Bình sẽ có một ngày đầu tuần cực kỳ nhẹ nhàng, không áp lực. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu khi mọi việc diễn ra suôn sẻ mà không có bất kỳ trở ngại nào lớn. Đến tối, hãy tự thưởng cho mình một bữa ăn thịnh soạn cùng bạn bè hay đi dạo phố, bạn sẽ thấy yêu đời hơn.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông không nên cố gắng làm những việc mà bạn không có đủ năng lực để giải quyết. Hôm nay không phải là thời điểm thích hợp để bạn thử thách bản thân đâu. Hãy tránh để xảy ra mâu thuẫn với người khác hay đẩy mình vào tình huống khó xử. Tài chính của bạn sẽ có chút khởi sắc vào cuối ngày. Tuy vậy, đừng quá hoang phí bạn nhé!

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-3108

Ngay trong ngày này, Nhân Mã hãy bớt than phiền khi được giao nhiệm vụ. Đừng nghĩ rằng mình bị đối xử bất công vì mọi người ai cũng phải làm việc như bạn cả thôi. Suốt ngày dành thời gian đi so đo, tính toán chỉ khiến bạn mệt mỏi và ngày càng thụt lùi sau người khác. Sống tích cực, làm năng nổ thì bạn mới gặt hái được thành công.

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Chòm sao Ma Kết có những hành động tốt bụng trong ngày này. Bạn sẵn sàng đưa tay giúp đỡ nếu bất kỳ ai có lời nhờ vả. Hành động này là tốt nhưng bạn cần cân nhắc các trường hợp, tránh “làm ơn mắc oán” hay “đeo gông vào cổ”. Buổi tối, bạn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình.

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Hôm nay, có thể Bảo Bình sẽ gặp không ít trở ngại trên con đường hướng đến mục tiêu của mình. Đối thủ đang bủa vây bạn tứ phía, khiến bạn khá lao đao khi giải quyết mọi việc. Hãy tìm kiếm đồng minh chứ đừng gồng mình làm mọi thứ. Chú ý giữ gìn sức khỏe nữa bạn nhé! Tốt nhất nên đi ngủ sớm, thức quá khuya cũng không giúp mọi việc tốt hơn mà chỉ khiến bản thân bạn thêm mệt mỏi mà thôi.

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Hôm nay, Song Ngư có thể phải đối mặt với nhiều rắc rối, cần đến sự trợ giúp từ người khác mới có thể chuyển nguy thành an. Chuyện tình cảm của bạn có thể không thuận lợi nhưng cũng đừng vì thế mà chán nản, bạn còn rất nhiều sự lựa chọn khác cơ mà.

Nguồn: Horoscope

Scroll to top
X Đóng