08/13/2015 23:53

Trang Khiếu và người bạn đồng hành trong từng buổi diễn

Sở hữu chiều cao vượt trội, Trang Khiếu là một cái tên khá nổi tiếng gần đây. Chính thần thái biểu cảm và sự tự tin khi diễn trên sàn catwalk đã giúp Trang Khiếu thu hút bao ánh nhìn của khán giả.
Ngan Nguyen Ngan Nguyen

Sau những va vấp đầu tiên trong nghề, giờ đây, cô người mẫu sinh năm 1991 đã có thể chinh phục những bầu trời thời trang lớn hơn. Mới đây, Trang Khiếu còn lấn sân sang lĩnh vực thiết kế, tự cho ra mắt những sản phẩm thời trang của riêng mình.

Tuy nhiên, không như vẻ hào nhoáng bên ngoài, người mẫu là một nghề không hề dễ dàng và với cô quán quân của Vietnam’s Next Top Model cũng thế. Công việc bắt buộc Trang Khiếu phải di chuyển thường xuyên, không chỉ trong nước mà còn rất nhiều ở nước ngoài. Trong những lúc như thế, thân thiết với Trang nhất, luôn đồng hành cùng Trang trên từng nẻo đường đó chính là đôi giày cao gót. Có lẽ đó chính là lý do vì sao giày cao gót đối với Trang như một người bạn vô cùng thân thiết.

Trang Khiếu và người bạn đồng hành trong từng buổi diễn

Một set đồ cá tính không thể thiếu đôi giày hoàn hảo.

Trang Khiếu và người bạn đồng hành trong từng buổi diễn

Một kỉ niệm nhỏ với giày cao gót là trong một show diễn, vì đã hết size nên Trang phải mang một đôi giày nhỏ hơn size của mình. Từ đó, Trang rút kinh nghiệm là phải luôn mang theo bên mình một đôi giày thoải mái.

Trang Khiếu và người bạn đồng hành trong từng buổi diễn

Không chỉ đơn thuần là một phụ kiện thời trang, giày cao gót đối với Trang còn là một người bạn đồng hành trong cuộc sống.

Nhiếp ảnh: Luciola

Stylist: Minh Anh, Kanta

Make-up: Minh Tiến, Khoa Đăng

Nguồn: Tin Nội Bộ

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Đóng