08/25/2015 02:00
Top 4 con giáp dễ bị tổn thương trong tình yêu

Top 4 con giáp dễ bị tổn thương trong tình yêu

Dù năng lực làm việc được đánh giá khá cao nhưng trong chuyện tình cảm, những cô nàng tuổi Sửu lại vô cùng yếu đuối. Hơn thế nữa, bạn rất tin vào duyên phận.

Khánh Hạ

Bạn là cô nàng mạnh mẽ, chưa bao giờ vì chuyện tình cảm mà suy sụp tinh thần, đau khổ ngày đêm. Bạn không cho phép một ai làm tổn thương trái tim mình. Vậy hẳn nhiên bạn không cầm tinh những con giáp nằm trong danh sách dưới đây rồi.

Hạng 1: Tuổi Sửu

Bestie-con-giap-de-bi-lua-tinh

Chân thành, điềm đạm là tính cách nổi bật của người tuổi Sửu. Bạn cũng rất dễ tin người khác, đặc biệt là khi đã được hứa hẹn điều gì đó. Với bạn, lời hứa rất thiêng liêng và vô cùng quan trọng. Khi đã hứa với ai điều gì, chắc chắn bạn sẽ thực hiện bằng được. Ngược lại, khi nhận được lời hứa của ai đó, bạn sẽ đặt niềm tin rất lớn, không chút hoài nghi, ngay cả khi mới quen thân.

Sự tin tưởng, ngây thơ khiến bạn phải trải qua không ít lần bị lừa gạt về tình cảm. Dù năng lực về sự nghiệp được đánh giá khá cao nhưng trong chuyện tình cảm, những cô nàng tuổi Sửu lại vô cùng yếu đuối. Hơn thế nữa, bạn rất tin vào duyên phận. Khi đã yêu ai đó thật lòng, cô gái tuổi Sửu cho rằng số mệnh đã gắn kết hai người với nhau vì thế nguyện suốt đời chung thủy với mối tình ấy và mong muốn đi tới hôn nhân.

Ngoài ra, việc bên cạnh đối phương trong thời gian dài sẽ trở thành thói quen không thể thiếu và không muốn thay đổi của con giáp này. Do đó, những cô gái tuổi Sửu rất dễ bị tình cảm trói buộc. Bạn rất dễ bị tổn thương, đau khổ nếu mối tình rạn nứt.

Hạng 2: Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ thường nghe theo bản năng và cảm xúc chứ không để tâm nhiều tới tiếng nói của lý trí. Tuy khó chấp nhận lời khuyên của người khác, con giáp này lại tỏ ra khá kiên nhẫn khi giúp đỡ mọi người. Khả năng nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau của bạn được đánh giá rất cao. Khi rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, bạn thường phản ứng nhanh chóng và không do dự, vì tuyệt đối tin tưởng vào điều mình làm.

Nhưng trong chuyện tình cảm, không ít cô gái tuổi Tỵ có cảm giác bất an, bấp bênh. Trí tưởng tượng phong phú khiến bạn hay liên tưởng tới những sự việc tiêu cực sẽ xảy ra. Chẳng hạn dễ dàng phát sinh tâm lý hoài nghi, ghen tuông vô cớ khiến nửa kia cảm thấy áp lực, khó chịu.

Những người tuổi Tỵ quá tự tin và chẳng mấy quan tâm tới quan điểm của người khác. Bạn thường chỉ dựa vào phán đoán của chính mình. Vì thế dễ “giăng lưới” tạo áp lực cho bản thân, dễ bị tình yêu “dắt mũi”, chi phối mọi tâm tư, tình cảm, thậm chí cả chuyện học hành, công việc.

Hạng 3: Tuổi Mão

Bestie-con-giap-de-bi-lua-tinh

Trong 12 con giáp, người tuổi Mão có tính cách dịu dàng nhất. Những ai thuộc tuổi này đều rất tinh tế, biết cảm thông. Những người tuổi Mão cũng rất hiếu khách và thích giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, lòng tốt và sự nhiệt tình giúp đỡ của bạn  thường dễ bị người khác lợi dụng.

Lối sống của người tuổi Mão đơn giản, lương thiện, trọng chữ tín. Con giáp này rất dễ chiếm được lòng tin của mọi người. Bản thân bạn cũng khá tin tưởng vào khả năng phán đoán của mình nên thường mắc chứng chủ quan, khiến mình dễ rơi vào bẫy lừa của kẻ tiểu nhân.

Để tránh rơi vào tình huống bi hài, người tuổi Mão nên học cách tiết chế bản thân hơn nữa. Tự tin vào bản thân là một yếu tố quan trọng, tuy nhiên, nếu thái quá, không nghe ý kiến của mọi người xung quanh thì có thể gây hại. Bởi người chịu thiệt thòi cuối cùng chính là bạn.

Hạng 4: Tuổi Mùi

Tâm hồn người tuổi Mùi trong sáng, giản đơn và vô cùng lương thiện. Dù cuộc sống có biết bao trở ngại, gian khổ, bạn vẫn nhìn đời bằng ánh mắt lạc quan, đơn giản hóa mọi vấn đề. Thậm chí, bản thân bạn đã trải qua không ít tình huống bi thảm, dở khóc dở cười, nhưng vẫn lạc quan, tin tưởng vào ngày mai tươi sáng.

Bề ngoài, những cô nàng tuổi Mùi tỏ ra cứng rắn, mạnh mẽ nên ít khi bạn nói ra những lời yêu thương ngọt ngào như rót mật vào tai người khác. Ngược lại, đó toàn là những câu nói đơn điệu và có phần lạnh nhạt. Thực tế, ẩn sâu trong tâm hồn bạn là trái tim yếu đuối, rất dễ bị tổn thương dù chỉ chịu tác động nhỏ từ phía người mình yêu chân thành.

Đối với chuyện tình cảm, con giáp này gần như trong trạng thái bị động nên thường nghe lời đối phương răm rắp mà không có chủ kiến riêng. Đó là lý do giải thích tại sao con gái tuổi Mùi lại nằm trong danh sách những cô nàng dễ làm “nô lệ” cho tình yêu.

Nguồn: Tổng hợp

Scroll to top
X Đóng