08/26/2015 00:08
Ninh Dương Lan Ngọc quậy tưng trong gian bếp của Jack Lee

Ninh Dương Lan Ngọc quậy tưng trong gian bếp của Jack Lee

Được thử thách bằng một món Ý cực khó chưa bao giờ làm, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đã khiến bếp trưởng Jack Lee bất ngờ với khả năng nấu nướng của mình.

Pia

Ninh Dương Lan Ngọc được đánh giá là ngôi sao trẻ tiềm năng của điện ảnh Việt Nam với khả năng diễn xuất tự nhiên và lôi cuốn. Tham gia những bộ phim như Cánh đồng bất tận, Long Ruồi, Tèo Em, Hên mà xui, Trúng Số,Vừa đi vừa khóc… nữ diễn viên đã gặt hái được rất nhiều thành công trong nghề diễn mặc dù tuổi nghề còn khá trẻ. Đặc biệt, sau vai diễn Nương của phim Cánh đồng bất tận, Lan Ngọc được nhận giải nữ diễn viên chính quốc tế được yêu thích nhất trong khuôn khổ Liên hoan phim Kim Kê – Bách Hoa năm 2011 do Hội điện ảnh Trung Quốc tổ chức. Trước đó, cô còn được vinh danh giải thưởng "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" giải Cánh diều vàng của Hội Điện ảnh Việt Nam.

Ninh Dương Lan Ngọc quậy tưng trong gian bếp của Jack Lee
 Ninh Dương Lan Ngọc hào hứng khi vào bếp.

Khi được hỏi về kỷ niệm đáng nhớ lúc đóng bộ phim Cánh đồng bất tận, Lan Ngọc chia sẻ: “Lần đầu đóng phim, lại là phim nhựa nên Ngọc phải tập duyệt rất kỹ trước khi quay nếu không sẽ rất tốn kém cho đoàn làm phim. Thứ hai là nội trợ. Nương trong "Cánh đồng bất tận" rất giỏi nấu nướng, nhưng Ngọc thì lại rất dở và vụng về ngay cả việc lặt rau, cắt rau. Một điều nữa, ở địa điểm quay cực kỳ nhiều muỗi, sau khi hoàn thành bộ phim thì Ngọc bị ghẻ khắp người luôn”.

Ninh Dương Lan Ngọc quậy tưng trong gian bếp của Jack Lee
Nữ diễn viên thích thú khi được nấu ăn cùng siêu đầu bếp Jack Lee.

Năm 2015, Ninh Dương Lan Ngọc đã hoàn toàn lột xác từ hình ảnh cho tới phong cách khi tham gia chương trình "Bước nhảy hoàn vũ 2015". Nữ diễn viên đã có chiến thắng thuyết phục khi vượt qua tất cả các đối thủ “nặng kí” để bước lên bục cao nhất nhận danh hiệu “nữ hoàng bước nhảy” của mùa giải.

Là khách mời trong chương trình "Món ăn của ngôi sao" kỳ này, Lan Ngọc sẽ được nấu một món Ý cực ngon mà Jack Lee đã từng nấu cho ngôi sao Hollywood Marina Guzeeva. Một người rất ít khi vào bếp, lại không hảo món Tây hẳn đây sẽ là một thử thách "khó nuốt" với Ninh Dương Lan Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc quậy tưng trong gian bếp của Jack Lee
Lan Ngọc tự nhận mình là người khá vụng về trong chuyện bếp núc.

Jack Lee là một đầu bếp nổi tiếng, chuyên nấu ăn cho các ngôi sao Hollywood, hiện anh đang là bếp trưởng của nhà hàng Acacia Veranda Dining. Đồng hành cùng "Món ăn của ngôi sao", Jack luôn tạo được không khí vui nhộn và ấm áp cho các nghệ sĩ khách mời bên cạnh việc chia sẻ bí quyết nấu ăn thú vị cho khán giả. Sau khi tiếp xúc với Ninh Dương Lan Ngọc, Jack đã thốt lên: “Cô ấy làm tôi quá bất ngờ về khả năng hài hước. Ở cô ấy luôn toát ra sự vui vẻ và năng động đáng yêu”. Nữ diễn viên xinh đẹp không ngại làm xấu mình khi quay ngược về tuổi thơ thực hiện “vũ điệu làm bếp” cực hồn nhiên tặng cho Jack Lee và khán giả.

Ninh Dương Lan Ngọc quậy tưng trong gian bếp của Jack Lee
Nữ diễn viên quậy tưng bừng với “vũ điệu làm bếp”.

“Tình yêu to bự” mà Lan Ngọc dành bất ngờ thú vị này chính là anh chị của mình. Họ là những người thân thiết trong gia đình và chia sẻ với Lan Ngọc tất cả mọi điều trong cuộc sống. Nữ diễn viên muốn tạo một buổi hẹn thú vị cho anh chị vì ngày thường họ luôn bận rộn với công việc.

Ninh Dương Lan Ngọc quậy tưng trong gian bếp của Jack Lee
Khoảnh khắc khó đỡ của Lan Ngọc trong "Món ăn của ngôi sao".

Với sự hướng dẫn của Jack Lee, Lan Ngọc đã gây được bất ngờ cho anh chị vì không ai nghĩ cô có thể nấu được một món khó và ngon như vậy. Chị gái Lan Ngọc chia sẻ một kỷ niệm vui: “Một lần Ngọc nấu canh, khi mang ra cho cả nhà ăn thì vị của canh lại "ngọt như chè", không thể ra vị của canh chua. Mọi người trong nhà vẫn vui vẻ ăn và bảo rất ngon – nhưng là chè ngon chứ không phải canh ngon”. 

Ninh Dương Lan Ngọc quậy tưng trong gian bếp của Jack Lee
Anh chị của Lan Ngọc cảm động trước sự chuẩn bị của em gái.

Đón xem chương trình Món ăn của ngôi sao kỳ này để xem Ninh Dương Lan Ngọc quậy tưng bừng trong gian bếp của Jack Lee cùng món Ravioli ức vịt cùng sốt atiso đỏ. Chương trình được phát sóng lúc 20:30 hàng tuần trên ChannelB – Kênh truyền hình dành cho phụ nữ và gia đình Việt luôn mang tới một khách mời, một câu chuyện và bí quyết nấu ăn cực hay từ đầu bếp Jack Lee.

Lịch phát sóng: Thứ ba: 20:30  |  Thứ Năm: 10:00  |  Thứ Sáu: 20:00 | Thứ Bảy: 16:00 | Chủ Nhật: 9:30  | Thứ Hai: 6:30 – 16:30.

Theo ChannelB

Scroll to top
X Đóng