08/11/2015 18:12

Những ám ảnh tồi tệ của phẫu thuật thẩm mĩ

Ai cũng mong muốn được đẹp hơn khi đã quyết định nhờ đến sự can thiệp của dao kéo. Thế nhưng, không phải càng phẫu thuật nhiều thì càng hoàn hảo. Sau đây là những minh chứng.
Video Creator Video Creator

Ai cũng biết phẫu thuật thẩm mỹ là con dao 2 lưỡi, có thể sau 1 đêm được trở thành hoa hậu nhưng cũng rất nguy hiểm nếu bị biến chứng. Điển hình như Hang Mioku, một người mẫu Hàn Quốc, cô được xem là trường hợp đáng thương nhất của phẫu thuật thẩm mỹ. Từ một người mẫu xinh đẹp, được nhiều người yêu mến, bẵng đi thời gian khá lâu công chúng nhận ra cô với gương mặt phù nề. Cô nghiện phẫu thuật thẩm mỹ sau lần đầu tiên được thực hiện vào năm 28 tuổi. Để thỏa mãn cơn nghiện, cô tự mua silicon và bơm vào mặt, khi không còn điều kiện, cô đổi silicon sang dầu ăn. Các cuộc phẫu thuật sau đó giúp cô loại bỏ hết silicon và dầu ăn trên mặt, nhưng sự cố gắng của các bác sĩ cũng không thể giúp cô lấy lại được gương mặt ban đầu. 

Với mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ để giúp đẹp hơn, nhiều người đã phải ân hận cả đời khi sau đó phải gánh hậu quả của việc làm đẹp này.

Hãy xem qua video để hiểu rõ phần nào tác hại của phẫu thuật thẩm mỹ trước khi quyết định "tu sửa" nhan sắc nhé!

TheRichest/ Theo Chanel B
 

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Đóng