08/16/2015 00:48

Luciola Nguyễn: "Đã có lúc tôi muốn từ bỏ người bạn thân"

Luciola Nguyễn - một nữ nhiếp ảnh gia trẻ, tài năng, nổi tiếng nhưng không kém phần cá tính với những bộ hình độc đáo và lột tả được những vẻ đẹp “xuất thần”.
Ngan Nguyen Ngan Nguyen

Lý giải cho cái tên Luciola của mình, cô chia sẻ đây là tên của một loài đom đóm; với ý nghĩa mình sẽ luôn tỏa sáng trong bóng tối khó khăn của cuộc sống. Cái tên vừa là một lời động viên, vừa như một câu tự khẳng định bản thân.

Những bức ảnh của Luciola luôn được mọi người yêu thích bởi phong cách riêng biệt và những khoảnh khắc được nắm bắt rất thật của các nhân vật chính trong ảnh. Chính vì vậy, Luciola rất tự tin với công việc của mình. Tuy nhiên, cô lại tự nhận mình không phải là một người biết cách bày tỏ cảm xúc. Chính vì vậy nên Luciola đã chọn một người bạn thân có thể làm thay mình điều đó. Và cũng chẳng khó để đoán được đó chính là chiếc máy ảnh. 

Luciola Nguyễn:
Luciola tự nhận mình là một người khó thể hiện cảm xúc nên cô muốn thông qua ống kính của mình, chia sẻ cảm nhận về cuộc sống xung quanh.
Luciola Nguyễn:
Những lúc cầm máy là lúc mà cô nhiếp ảnh gia trẻ cảm thấy mình tự tin nhất, “thật” nhất và là chính mình nhất.
Luciola Nguyễn:
Tuy nhiên, cũng đã từng có lúc Luciola muốn từ bỏ “người bạn thân” của mình, từ bỏ cái nghề mà mình đang theo đuổi. Lúc ấy, cô đã quyết định bán đi chiếc máy ảnh thân thuộc dưới áp lực của cuộc sống và những người xung quanh.
Luciola Nguyễn:
Thế nhưng, với tình yêu nghề, nhớ nghề lại một lần nữa kéo cô về bên “người bạn thân” của mình và trở thành một Luciola của ngày hôm nay.

Nhiếp ảnh: Luciola

Stylist: Minh Anh, Kanta

Make-up: Minh Tiến, Khoa Đăng

Theo Tin Nội Bộ

 

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Đóng