08/18/2015 08:52
Lỗi trang điểm mắt của các mỹ nhân Việt và Hollywood

Lỗi trang điểm mắt của các mỹ nhân Việt và Hollywood

Ai nói lúc nào các hoa hậu, minh tinh cũng xinh đẹp và thu hút. Họ có cả những lúc bạn không dám nhìn vì... sợ. Tất cả đều do những sai lầm trong việc trang điểm mắt: kính áp tròng, mắt nước...

Hoàng Dung

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và cũng là phần cơ thể được qua tâm, chăm chút nhất mỗi khi trang điểm. Vẻ đẹp, thần thái của bạn cũng được bộc lộ qua đôi mắt nhưng cũng chính vì quá "sủng ái" nên các người đẹp đã "tô vẽ" chúng quá đà.

bestie-Ly nha ky

Hình như khái niệm "búp bê bị hư" xuất phát từ hình ảnh này của Lý Nhã Kỳ. Tuy trang điểm theo phong cách Lolita nhưng nàng Kỳ cũng khiến người khác phải giữ khoảnh cách vì gương mặt "dọa ma" này.

Lỗi trang điểm mắt của các mỹ nhân Việt và Hollywood

Là tín đồ của kính áp tròng nhưng cặp kính màu xanh trong veo này không ăn nhập với Mai Phương Thúy từ khuôn mặt, mái tóc cho đến trang phục. Với hình ảnh này của Hoa hậu Việt Nam 2006, có chàng trai nào muốn "chết chìm trong đôi mắt nàng" không?

bestie-phi thanh van

Sẽ hợp lý hơn nếu Phi Thanh Vân đeo lens màu nâu đen cho hợp với tạo hình ngây thơ của mình. Với cặp kính áp tròng màu xanh lá, cô nàng giống như một bệnh nhân đột biến gen.

bestie-hoang yen

Với phong cách trang điểm này, Hoàng Yến làm mọi người liên tưởng đến hình ảnh Halle Berry trong phim X-men khi chuẩn bị kéo mây. Cô nàng cũng trông không khác gì ma cà rồng đang sẵn sàng săn mồi phải không?

bestie-Celina Jaitely

Celina Jaitely khiến người đối diện có chút sợ sệt bởi đôi mắt kẻ eyeliner quá sắc. Bên cạnh đó, việc sử dụng quá nhiều màu mắt cùng kính áp tròng không tự nhiên làm ngôi sao Bollywood trông như bức tượng sáp.

bestie-

Không biết Lark Voorhies có ý đồ gì khi trang điểm gương mặt theo hai tông màu như vầy?! Nữ diễn viên Opera giống như tắm nắng mà bỏ quên đôi mắt.

bestie-Leighton Meester

Chỉ cần thêm vài đường cọ nữa là Leighton Messter có thể tham gia đóng phim Zombie ngay. Hay cũng có thể cô nàng phải ngụy trang đôi mắt cả đêm không ngủ hoặc mới bị va vào đâu đó?

bestie-tyra banks

Dù hâm mộ Tyra Banks đến đâu chăng nữa, liệu bạn có dám lại gần cô nàng? Kiểu trang điểm mắt mèo quá dày và đậm cộng thêm việc tạo khối sâu khiến cho gương mặt của Tyra Banks trông hốc hác, thiếu sức sống.

bestie-emma waston

Nếu giữ phong cách trang điểm này vào trong phim Harry Potter, có lẽ Emma Watson phải đổi vai diễn. Trang điểm mắt đậm cùng điển nhấn nhũ vàng ở đầu và đuôi mắt khiến Emma Watson giống phù thủy hay các pháp sư hắc ám hơn là cô nàng Hermione Granger ngây thơ.

Nguồn: Tổng hợp

Scroll to top
X Đóng