08/24/2015 18:29
Điểm danh 7 điều nhỏ nhặt nhưng tạo nên tình yêu lớn

Điểm danh 7 điều nhỏ nhặt nhưng tạo nên tình yêu lớn

Có những điều nhìn như nhỏ nhặt nhưng "góp gió thành bão". Có những thứ tưởng chừng vô nghĩa lại mang ý nghĩa tuyệt vời. Có những người yêu nhau bằng những điều rất nhỏ mà tạo nên những thứ lớn lao.

Hoài Thu

Tình yêu đôi khi không cần những hành động hi sinh to lớn, cũng không cần phải hét to lên cho cả thế giới biết rằng hai bạn là của nhau. Tình yêu chỉ đơn giản là ngồi lại bên nhau những buổi chiều, tựa đầu vào vai nhau những lúc thấy mình mềm yếu, là nắm tay, là nụ hôn, là tất cả những điều nhỏ nhặt khác. Tình yêu vốn không cần quá cầu kỳ, chỉ cần bạn và người ấy yêu nhau bình thường và đơn giản thôi cũng đủ khiến những người xung quanh cảm thấy ghen tị.

điều nhỏ nhặt trong tình yêu

Và những điều nhỏ nhặt ấy, là thế này:

1. Hãy thử một lần làm những gì mình không thích

Bạn hoặc người ấy không thường đọc sách nhưng lại là khách quen của hiệu sách khi tuần nào cũng vào để mua tặng đối phương một quyển. Một người luôn sẵn sàng làm những điều mình không thích chỉ vì nó quan trọng với đối phương chính là người yêu tuyệt vời mà bao người mơ ước có được.

2. Biết rõ những sở thích của đối phương

Hai người biết hết tất tần tật những sở thích từ to lớn đến bé li ti của nhau mặc dù có thể cả hai chưa bao giờ nói về những thứ đó. Dĩ nhiên sẽ có những sở thích vô cùng kỳ lạ của hai bạn, nhưng những thứ đó hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến tình yêu của hai người.

3. Bảo vệ người mình yêu

Có rất nhiều cách để bảo vệ người mình yêu, từ thái độ, tính cách, lời nói và hạn chế nhất là nắm đấm. Khi thật lòng yêu một người, bạn sẽ muốn dùng hết những gì có thể để bảo vệ người mình yêu. Bảo vệ từ điều nhỏ nhặt đến to lớn, tất cả xuất phát từ trái tim và sự chân thành.

4.  Kể cho nhau nghe những câu chuyện cười

Khi bạn đang ở trong tình yêu thực sự, người ấy sẽ là người bạn tuyệt vời nhất. Điều đó có nghĩa rằng bạn sẽ có cơ hội được nghe rất nhiều câu chuyện cười từ người ấy. Đó là những câu chuyện không quan trọng nội dung nói gì, miễn là chúng làm cho cả hai phá lên cười.

giữ tình yêu bền lâu

5. Dành tặng những món quà tinh thần bất ngờ

Khi bạn mở cửa bước vào nhà, anh ấy đã đứng ở đó và dang rộng cánh tay ra đón bạn, hay những bữa ăn đã dọn sẵn trên bàn. Lúc này bạn thực sự sẽ cảm thấy mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất trên đời và cả hai dành cho nhau nụ hôn tràn ngập yêu thương.

6. Khen nhau nhiều hơn

Đừng ngần ngại dành tặng cho người bạn đời của mình những lời khen. Bất cứ khi nào chàng tận tay vào bếp nấu một bữa ăn, và dẫu chậm chạp, hãy luôn là người khen ngợi, động viên người bạn đời của mình. Cho dù khi đó bạn có bao nhiêu điều cằn nhằn hay khó chịu thì cũng hãy cố gắng dẹp bỏ chúng qua một bên để bắt đầu cuộc trò chuyện với người ấy bằng những lời khen ngợi. Với nhiều người, thật chẳng dễ dàng để cất lời nhưng nó vừa thể hiện sự quan tâm của bạn vừa giúp bạn tăng sức hấp dẫn đối với nửa kia của mình.

7. Đừng quên việc lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ lãng mạn

Không nhất thiết phải là chuyến du lịch dài mà thậm chí chỉ cần một ngày cuối tuần hay một buổi tối nào đó thích hợp. Hãy thử làm mới tình yêu lâu năm của mình bằng một đêm cả hai "trốn nhà" đến một nơi có khung cảnh lãng mạn, chắc chắn việc này không chỉ hâm nóng chuyện tình cảm của hai bạn mà còn mang lại những màu sắc tươi mới. Bạn có thể tìm đến nơi từng gắn bó nhiều kỷ niệm của hai bạn và khơi dậy niềm đam mê mà hai người đã từng trải qua trong quá khứ.

Nguồn: Lifehack

Scroll to top
X Đóng