08/08/2015 17:46
8 biểu hiện cho thấy nàng đang... ngoại tình

8 biểu hiện cho thấy nàng đang... ngoại tình

Với phụ nữ ngoại tình dù tinh vi, kín kẽ đến đâu thì đôi lúc ăn vụng vẫn để sơ hở. Dưới đây là những biểu hiện của một số người phụ nữ ngoại tình mà cánh đàn ông nên biết.

Lucy Ruan

Khoa học chứng minh đàn ông ngoại tình thường xuyên và khó bị phát hiện hơn phụ nữ. Nhưng trên thực tế, có rất nhiều đàn bà ngoại tình một cách rất tinh vi mà người chồng không hề hay biết!

Tình trạng ngoại tình công sở hiện nay giống như một căn bệnh của thời đại. Khó chữa, nguy hiểm vì nó thực sự kín kẽ và khó kiểm soát kể cả ở 2 giới. 

đàn bà ngoại tình

Với phụ nữ ngoại tình dù tinh vi, kín kẽ đến đâu thì đôi lúc ăn vụng cũng vẫn để sơ hở. Dưới đây là một số biểu hiện của một người phụ nữ ngoại tình:

1. Cài pass word cho điện thoại hoặc sử dụng thêm một điện thoại “sơ cua”

Nếu như trước kia cô ấy chỉ sử dụng một chiếc điện thoại không hề cài mật khẩu, trong khi công việc không có gì thay đổi mà hiện tại cô ấy đột nhiên sử dụng thêm một số điện thoại “sơ cua” mà bạn không hề biết. Cô ấy có thể thường xuyên sử dụng sim rác ở chiếc điện thoại đó và không thích cho chồng/ bạn trai cầm vào điện thoại của cô ấy thì chắc chắn cô ấy đang “có vấn đề”.

2. Điện thoại luôn trống trơn danh sách gọi đến gọi đi hoặc có nhiều wifi lạ

Hãy để ý đến phần wifi trong điện thoại sẽ thấy những wifi “lạ” trong nhà nghỉ hoặc khách sạn, hoặc danh sách cuộc gọi, tin nhắn luôn trống trơn một cách đáng ngờ. Nếu đó là thói quen trước đó của cô ấy thì không có gì để bàn, nhưng nếu đột ngột cô ấy làm thế, thì có thể cô ấy đang có dấu hiệu ngoại tình.

3. Đột nhiên chăm chút ngoại hình

Những người phụ nữ của gia đình thường có thói quen xấu là bỏ bê nhan sắc sau khi kết hôn và sinh con. Do công việc nhà và công sở bận bịu nên họ ít có thời gian để chăm sóc nhan sắc của mình.

Nếu như đột nhiên cô ấy làm đẹp một cách “bất thường”, mua nhiều váy áo, trang điểm, xức nước hoa…thì đó có thể là dấu hiệu tiếp theo cho thấy cô ấy đang ngoại tình.

4. Đàn bà ngoại tình khi về nhà hay cáu gắt

Người đàn bà ngoại tình thường là người bất mãn với hôn nhân hoặc mối quan hệ hiện tại. Nếu như trước kia cô ấy ít nói, ít than phiền, chịu đựng thì đột nhiên cô ấy hay gắt gỏng, bực mình và hay xét nét chuyện chồng con, dù những lý do rất vụn vặt. 

đàn bà ngoại tình

5. Bỗng dưng hay nói lảng đi

Bỗng dưng cô ấy trở nên nhạy cảm trước một câu chuyện nào đó, nếu bạn hỏi tự dưng nó ấy nói lảng đi. Ví dụ “Sao em đi làm về muộn thế?” cô ấy sẽ giải thích rất dài dòng và hỏi lại bạn “sao anh lại hỏi em như vậy?” trong khi bình thường cô ấy im lặng hoặc nói ngắn gọn.

Xu hướng giải thích cặn kẽ hoặc nói lảng đi cho thấy cô ấy đang có dấu hiệu giấu giếm chuyện gì đó.

6. Không có nhu cầu làm “chuyện ấy”

Người đàn bà ngoại tình thì thường có xu hướng lạnh nhạt chuyện ân ái với chồng, hoặc có người còn tuyên bố không muốn gần gũi chồng. Đó là biểu hiện rõ nét của việc ngoại tình.

7. Hay lơ đãng, thích ở một mình

Đột ngột cô ấy nói với bạn “em muốn ở một mình, em muốn suy nghĩ…” hay những vấn đề liên quan đến cá nhân, riêng tư. Điều mà trước kia cô ấy không bao giờ nói.

Thi thoảng bạn bắt gặp cô ấy trong trạng thái lơ đãng, làm việc mất tập trung, hãy quan tâm đến vợ mình nhiều hơn nữa!

8. Quan tâm đến lịch trình của bạn

Nếu như trước kia cô ấy rất ít khi hỏi về chuyện bạn đi đâu làm gì sau khi tan sở thì bây giờ hầu như ngày nào cô ấy cũng hỏi về lịch trình của bạn. Lý do duy nhất chỉ là cô ấy ngoài việc muốn kiểm soát bạn thì cô ấy còn muốn an toàn trong mối quan hệ ngoài luồng của mình.

Theo Nhà báo & Công luận

Scroll to top
X Đóng