08/24/2015 16:12
14 điều chỉ có bạn thân mới dám nói với bạn

14 điều chỉ có bạn thân mới dám nói với bạn

Có thể đây là những câu nói nghe qua dễ gây mất lòng nhưng chỉ cần người nói là người bạn thân thiết thì lại hiển nhiên trở thành "trận chiến vui vẻ" của cả hai.

Thiên Di

Rất ít người xa lạ dám nói lên quan điểm của họ về bạn, nhưng không nghe đâu có nghĩa là không có. Những người bạn thân sẽ giúp bạn nhận ra vài nhược điểm của mình mà không gây bất kỳ sự khó chịu nào. Bên cạnh những lời phán xét, còn có những câu nghe qua rất "thô lỗ" nhưng tất cả đều không thành vấn đề. Cùng điểm xem những câu nói "đáng ghét" nào mà chỉ bạn thân mới có đặc quyền nói ra nhé! 

tình bạn thân

1. Cả hai hẹn nhau đi dạo phố đêm, bạn mất gần tiếng đồng hồ chọn cho mình bộ cánh thoải mái và đẹp mắt. Ai ngờ vừa bước ra, đứa bạn đã "tạt gáo nước lạnh" vào mặt ngay: "Cậu mặc cái quái gì trên người thế? Trông như mớ giẻ lau vậy. Thay ngay, thay liền, thay lập tức".

2. Bao nhiêu năm mới thoát kiếp ế, vừa quen được một anh, hí ha hí hửng ra mắt con bạn thân, ai ngờ về nhà nó họp hội kín liền: "Nói thật nha, tớ chả có cảm tình gì với bạn trai của cậu, trông anh ta chẳng đàng hoàng gì cả. Thôi, ế tiếp đi".

3. Dạo này ăn ngủ tốt, tinh thần sảng khoái, vui vẻ. Gặp con bạn, nó la toáng lên giữa chốn đông người: "Ê, cậu tăng cân nhiều lắm rồi đó!".

4. Nghe lời bạn, về nhà lên liền kế hoạch giảm cân, được tuần hơn thì: "Dạo này cậu ốm ghê vậy, xấu lắm, ăn uống vô đi. Thân hình đã tong teo rồi còn giảm cân chi không biết!".

5. Hai đứa cãi nhau, con bạn thân làm lành bằng cách: "Tớ sai rồi, cậu xin lỗi tớ đi!".

6. Làm việc căng thẳng, tìm bạn thân tâm sự, ai ngờ mặt nó tỉnh rụi: "Nếu không thích thì nghỉ, bán than hoài lời lớm được nhiêu".

7. Con gái là phải biết làm đẹp chút ít, nhớ lần mình tập trang điểm, con bạn qua chơi, nhìn qua nhìn lại rồi ra vẻ suy tư: "Thôi, đừng trang điểm nữa, cậu trang điểm thấy ghê lắm"

bạn thân tuyệt vời

8. Ai mà không có ước mơ trong cuộc sống, từ nhỏ mình đã mơ trở thành nhà thiết kế thời trang, kể cho đứa bạn thân nghe để mong nó ủng hộ cho mình thêm tí động lực. Nhưng không hề, nó hồn nhiên nói: "Bỏ đi, nhiều khi ước mơ chỉ là mơ ước, không phải cậu vẽ xấu lắm sao? Chỉ vẽ được mỗi con giun thì thiết kế cái gì?".

9. Khủng khiếp nhất là lần hẹn nó ở quán cà phê, nó im lặng một hồi rồi hỏi: "Tắm chưa?".

10. Mới mua cái áo sọc ngang, đem khoe con bạn: "Cậu mặc vào nhìn như cá voi mắc cạn, thôi cho tớ cái áo đi, tớ mặc hợp hơn nhiều".

11. Sức tàn phá của thời gian, ai mà không biết chứ, mà cũng vì nó là bạn thân, thành ra nói gì cũng được, điển hình như: "Tới tuổi mua kem lão hóa cho cậu rồi, thương ghê, nếp nhăn đầy kìa".

12. Nhiều khi thấy nhỏ bạn như bà chủ, bất kỳ trường hợp nào, không cần biết mình rảnh hay bận, lúc nào cũng: "Tới liền, có việc gấp". Rồi chả hiểu sao mình cũng nghe theo mà xuất hiện trước mặt nó trong vòng "ba nốt nhạc".

13. "Thương" nhất cái vụ nhỏ bạn lấy chồng trước mình, tới lúc tung hoa là cố ý nhắm ngay mình mà ném, xong còn tặng câu yêu thương: "Mai lấy chồng nha!". Dễ sợ, mình đây còn chưa có bồ!

14. Lại tiếp tục "yêu thương" khi nó sinh con: "Chừng nào sinh một đứa như vậy để nựng hả? Nhanh đi tớ với cậu còn làm thông gia". Dễ sợ, vẫn phải nhắc lại mình đây còn chưa có bồ!

Nhưng dẫu nó có "ngược đãi" mình thế nào đi nữa thì cũng chẳng thể ghét nó được, ai bảo vì nó là bạn thân của mình cơ chứ!!!

Nguồn: Tổng hợp

Scroll to top
X Đóng