07/17/2015 15:57
"Thế giới khủng long" thu về hơn trăm tỷ tại Việt Nam

"Thế giới khủng long" thu về hơn trăm tỷ tại Việt Nam

Tổng cộng đã có hơn 1,1 triệu khán giả ghé thăm các rạp chiếu và tận hưởng "Thế giới khủng long". Đây cũng được xem là một con số kỷ lục cho một bộ phim nước ngoài được công chiếu tại Việt Nam.

Minh Nhiên

"Thế giới khủng long" cán mốc trăm tỷ ở Việt Nam

Chỉ sau hơn một tháng hè, những chú khủng long đã khuynh đảo mọi phòng vé trên thế giới, làm thỏa mãn khán giả bằng những cảnh quay tuyệt đẹp cùng cốt truyện xúc động. Giữa tháng 7, Jurassic World - Thế giới khủng long thu về hơn 1,47 tỷ USD khắp toàn cầu, 40% trong đó đến từ thị trường Mỹ. Con số này đưa Thế giới khủng long lên vị trí thứ 5 trong top các phim ăn khách nhất mọi thời đại, chỉ sau Avatar, Titanic, Fast & Furious 7 và The Avengers.

Các chuyên gia phân tích vẫn đang kỳ vọng thứ hạng này tiếp tục được nâng lên và vượt The Avengers của Marvel bởi ngày 5/8 sắp tới, bom tấn này mới chính thức ra rạp ở Nhật Bản. Tại Việt Nam, những chú khủng long cũng khiến mùa hè 2015 trở thành cột mốc đáng nhớ với tổng doanh thu đạt 100 tỷ đồng tính đến hết ngày 15/07/2015 (tức sau 33 ngày ra rạp). Tổng cộng đã có hơn 1,1 triệu khán giả ghé thăm các rạp chiếu và tận hưởng bộ phim. Thế giới khủng long cũng đang đứng top 4 phim điện ảnh chiếu rạp tại Việt Nam ăn khách nhất từ trước đến nay.

Jurassic World còn góp phần đưa tên tuổi nam diễn viên trong The Guardian of the Galaxy - Chris Pratt đến gần công chúng hơn. Đây cũng là bom tấn thuộc Top phim có ngày công chiếu ăn khách nhất từ trước tới nay của tài tử. Tác phẩm điện ảnh do đạo diễn Colin Trevorrow thực hiện này còn có sự tham gia của các diễn viên Bryce Dallas Howard (Claire), Ty Simpkins (Gray), Nick Robinson (Zach)…

Phạm Băng Băng đẹp hút hồn trong trang phục tân nương

Ngày 30/7 tới đây, bộ phim "Nữ nhân của vương triều Dương Quý Phi" của Phạm Băng Băng sẽ ra rạp. Ngay từ bây giờ, trên các trang báo của Trung Quốc đã tràn ngập hình ảnh của một trong Tứ Đại Mỹ Nhân - Dương Quý Phi.  Phạm Băng Băng được đánh giá là thể hiện xuất sắc vẻ đẹp của mỹ nhân khiến cho hoa phải thẹn.

Nàng Dương Ngọc Hoàn của cô khi thì mang nét ngây thơ, mơ mộng của người con gái mới lớn vừa biết yêu, khi thì mang nét sắc sảo đầy tâm sự. Đây là những nét tâm trạng nổi trội khi Băng Băng thể hiện cuộc đời nhiều biến cố của Dương Quý Phi. 

Mới đây, nhà sản xuất lại mê hoặc người hâm mộ với hình ảnh Phạm Băng Băng kiêu sa trong lễ cưới với Thọ Vương Lý Mạo (Ngô Tôn). Bộ đồ tân nương màu đỏ làm nổi bật làn da trắng không tỳ vết của nàng Bạch Tuyết Trung Quốc. Phim "Nữ nhân của vương triều Dương Quý Phi" có sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng như Phạm Băng Băng, Lê Minh, Ngô Tôn. 

 

Scroll to top
X Đóng