07/06/2015 15:06
6 cách trang điểm mắt mèo độc đáo

6 cách trang điểm mắt mèo độc đáo

Kẻ mắt mèo đang trở thành xu hướng trang điểm được rất nhiều người yêu thích. Chuyên viên trang điểm Tiffany Patton sẽ chia sẻ 6 cách trang điểm đẹp, đầy tính sáng tạo cho cửa sổ tâm hồn người phụ nữ.

Linh Xinh
1.The Window Cat-Eye

Viền phần mi trên và mi dưới của mắt rồi kéo dài phần đuôi khoảng 1 cen-ti-mét. Tiffany Patton không tô đen toàn bộ đuôi mắt mang lại nét đẹp sắc sảo là một chút cách tân cho xu hướng vẽ mắt mèo cổ điển.

bestie_matmeo_006

2. The Slice-Of-Color Cat-Eye
The Slice-Of-Colour Cat-Eye là phong cách trang điểm ấn tượng với đường cắt sắc nét lấy cảm hứng từ vết xước do móng vuốt của các tiểu hổ, một chút màu mắt nước dạ quang kẻ từ khoé mắt và tiếp tục ở phần đuôi mắt.

bestie_matmeo_005

3. The Rounded Cat-Eye
Nếu 2 phong cách trước là nét vẽ khéo léo với những góc nhọn sắc sảo, The Rounded Cat-Eye với đường viền tròn gợi lên vẻ uyển chuyển, nũng nịu đáng yêu nhưng cũng rất cá tính với gam màu đen bóng.

bestie_matmeo_004

4. The ’60s-Inspired Cat-Eye
Với nguồn cảm hứng từ đôi mắt sâu quyến rũ của người mẫu Twiggy trong thập niên 60, chuyên viên trang điểm Tiffany Patton phối sắc vàng kim loại sang trọng với gam trắng tinh khiết là điểm nhấn làm sáng khuôn mặt.

bestie_matmeo_003

5. The Graphic Cat-Eye

The Graphic Cat-Eye là cách vẽ mắt đòi hỏi sự khéo léo đồng đều của đôi tay. Patton chia sẻ: "Bạn có thể vẽ khối bằng những chấm nhỏ trước rồi nối chúng với nhau để đảm bảo sự đối xứng cho đôi mắt”.

bestie_matmeo_002

6.The Negative-Space Cat-Eye
Đánh mắt khói tông tím sẫm đầy âm khí và đường cắt nhọn ở phần đuôi là phong cách trang điểm đầy táo bạo của chuyên viên trang điểm Pattison. Sự phối hợp giữa gam màu tím sẫm ở mí mắt và nhạt dần với sắc tím quả việt quất  tạo chiều sâu đầy mê hoặc cho đôi mắt.

bestie_matmeo_001

Theo Elle

Scroll to top
X Đóng