06/12/2015 13:11
Làm sao để chàng rũ bỏ sự nhút nhát mà tỏ tình?

Làm sao để chàng rũ bỏ sự nhút nhát mà tỏ tình?

Bestie

Việc anh chàng nhút nhát không dám tỏ tình một phần là ngại, phần khác do anh chàng chưa chắc chắn được rằng bạn sẽ đồng ý. Vì thế bạn nên biết vài cách để giúp anh chàng nhận ra điều này.

Cô gái đã ngoài 25 tuổi, có tình cảm đặc biệt với một anh chàng. Qua vài người bạn của anh ấy, cô biết chàng cũng để ý đến mình. Thế nhưng khổ nỗi, anh chàng quá nhút nhát không dám tỏ tình, trong khi cô đang sẵn lòng đón nhận. Cô chia sẻ: "Chúng tôi đều đã ngoài 25, tôi có tình cảm đặc biệt với anh ấy, và anh ấy cũng vậy. Tôi biết đều đó cũng qua vài người bạn của anh, họ nói rằng anh hay kể về tôi và có ý định tỏ tình nhưng không dám. Tôi vẫn luôn chờ đợi, nhưng phải có cách gì đó giúp anh mạnh dạn tỏ tình với mình chứ, thật tôi chẳng biết làm sao".

Làm sao để chàng rũ bỏ sự nhút nhát mà tỏ tình?

Khi nghe những chia sẻ của cô ấy, chúng tôi cảm thấy cả hai rất đáng yêu. Nhưng làm cách nào để anh chàng mạnh dạn tỏ tình bây giờ? Chúng tôi đã có cách giúp cô ấy qua 3 bí quyết dưới đây:

1. Bật đèn xanh

Việc anh chàng nhút nhát không dám tỏ tình một phần là ngại, phần khác do anh chàng chưa chắc chắn được rằng bạn sẽ đồng ý. Vì thế, bạn cứ việc nhắm vào điều này mà "bật đèn xanh cho chàng đi tới", hãy làm tất cả những gì có thể để thể hiện tình cảm của mình, không cần phải nói "em yêu anh", chỉ cần bạn thể hiện chúng qua vài cử chỉ đủ để khiến anh chàng nhận ra rằng "cô ấy cũng thích mình".

2. Nhờ bạn bè "ra tay"

Nếu như vẫn có thêm một trường hợp xảy ra, đó chính là anh chàng sợ bản thân chỉ là đang mơ mộng quá nhiều, chỉ là lầm tưởng bạn cũng thích, thì sao bạn không nhờ những người bạn đã cho bạn biết tình cảm của anh chàng? Sự "mồi chài" của đám bạn rất quan trọng đấy.

3. Gợi ý quyết định

Vào một ngày đẹp trời, bạn lúc này vẫn là cô bạn của anh ta, hãy gửi đến chàng vài dòng tin nhắn hỏi han buổi sáng, rồi gửi tiếp anh chàng đến vài bài báo mạng để đọc có nội dung như "cách tỏ tình với bạn gái hay nhất"... Bảo đảm, anh chàng sẽ tự chốt lại những mâu thuẫn và suy nghĩ trong lòng thôi, vì mọi chuyện bắt đầu rõ ràng rồi mà. 

Phụ nữ ngày nay, tự tin và độc lập. Chúng tôi thích những cô gái mạnh mẽ rũ bỏ quan niệm xưa và thành kiến để thực hiện những điều mình mong muốn, "cọc đi tìm trâu" đã không còn là chuyện ngày xửa ngày xưa nữa rồi. Chúng tôi nghĩ cô ấy sớm nhận được lời tỏ tình từ anh chàng, hoặc chính cô ấy làm điều đó, mong hai người sẽ hạnh phúc!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Đóng