06/29/2015 15:39
Các ngôi sao mặc "đụng hàng" trên thảm đỏ

Các ngôi sao mặc "đụng hàng" trên thảm đỏ

Hoàng Dung

Rosie Hungtington-Whiteley, Chrissy Teigen, Chloe Grace Moretz và Thư Kỳ cũng thường xuyên vướng vào tình trạng "đụng hàng" trên thảm đỏ. Hãy xem trong số họ, ai là người mặc đẹp hơn!

1. Gillian Jacobs và Naomi Watts

Gillian Jacobs và Naomi Watts đều tin tưởng chọn thiết kế trong bộ sưu tập Xuân 2015 của Peter Pilotto để tham dự sự kiện. Trong khi Naomi Watts chỉ đeo chiếc lắc tay nhẹ nhàng trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes lần thứ 68 thì Gillian Jacobs tạo ấn tượng mạnh hơn khi đeo vòng cổ Anita Ko tới dự tiệc "Peter Pilotto and Christonpher de Vos Dinner Party".

Các ngôi sao mặc

2. Rosie Hungtington-Whiteley và Chrissy Teigen

Jumpsuit sọc lấp lánh mang phong cách disco của Balmain hấp dẫn cả hai ngôi sao nổi tiếng Hollywood là Rosie Hungtington-Whiteley và Chrissy Teigen. Sau khi nữ diễn viên của "Transformers" khoe sắc vóc tại một sự kiện ở Paris vào cuối năm, thì Chrissy Teigen cũng chọn lại trang phục này nhưng kết hợp thêm thắt lưng bản lớn để tạo điểm nhấn khi tham dự "Billboard Music Awards 2015".

Các ngôi sao mặc

3. Chloe Grace Moretz và Thư Kỳ

Hai kiều nữ của màn ảnh nhỏ vô cùng xinh đẹp và quyến rũ trong đầm ren tuột vai điệu đà của Alexander McQueen. Cả hai minh tinh đều để tóc buông xõa dịu dàng khi mặc kiểu đầm này. Tuy nhiên, Chloe Grace Moretz có phần "rối mắt" hơn khi kết hợp thêm phụ kiện tại bữa tiệc "Vanity Fair Oscar", còn Thư Kỳ giữ nguyên bản gốc trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2015.

Các ngôi sao mặc

4. Katherine McPhee và Emmy Rossum

Hai ngôi sao "ngang sắc ngang tài" trong chiếc đầm layer của Elle Sasson. Trong khi Katharine Mcphee duyên dáng khi phối đầm với nữ trang của Marina B, clutch cầm tay đỏ tệp màu hoa thêu trên đầm, thì Emmy Rossum cũng không kém cạnh với clutch cầm tay xanh sapphire của Amanda Wakeley. 

Các ngôi sao mặc

5. Keira Knightley và Alexa Chung

Chiếc đầm vintage của Alessandra Rich đều tôn lên được vẻ đẹp của hai kiều nữ Hollywood. Tuy nhiên Alexa Chung được đánh giá nhỉnh hơn khi biến tấu một chút với thắt lưng lụa cổ điển, trong khi nữ diễn viên của "Cướp biển vùng Caribbe" kết hợp thêm áo trench coat của Burberry.

Các ngôi sao mặc

6. Anne Hathaway và Emmanuelle Chriqui

Cùng kiểu dáng nhưng nữ diễn viên của "Nhật ký công chúa" có phần nổi bật hơn nhờ màu sắc đầm tươi sáng. Chiếc đầm phong cách minimalisn của Solace London vô cùng sang trọng và giúp cả Anne Hathaway và Emmanuelle Chriqui trở nên thanh thoát, quyến rũ hơn trên thảm đỏ. 

Các ngôi sao mặc

7. Kerry Washington và Michelle Jenner

Kerry Washington chọn đầm in hoa của Oscar de la Renta để đi dự sự kiện "Baby2Baby Gala". Vài tháng sau đó, Michelle Jenner cũng tìm được sự đồng cảm và diện cùng kiểu đầm tới "Fotogramas Awards". Trong trường hợp này, Michelle Jenner nhận được nhiều ủng hộ hơn khi mang sandal cùng tông với trang phục mà đặc biệt chiếc đầm tôn lên nước da trắng sáng của nữ diễn viên.

Các ngôi sao mặc

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng