01/14/2015 15:34
Đừng hôn trong cô đơn

Đừng hôn trong cô đơn

Khi muốn thỏa lấp, bạn có thể tìm ai đó để tựa đầu. Nhưng xin bạn đừng bao giờ hôn trong cô đơn, bởi nụ hôn đó chỉ đem lại đau đớn cho chính ta và người khác mà thôi…

Tuấn Phạm

Khi muốn thỏa lấp, bạn có thể tìm ai đó để tựa đầu. Nhưng xin bạn đừng bao giờ hôn trong cô đơn, bởi nụ hôn đó chỉ đem lại đau đớn cho chính ta và người khác mà thôi…

Đừng hôn trong cô đơn

* Có thể bạn thích xem:

Với những ai đã từng trải qua chuyện chăn gối, bạn sẽ hiểu, khoảnh khắc tuyệt vời nhất của cuộc tình là cảm giác sau khi lên đỉnh của đam mê, đối phương hôn ta thật sâu. Trần trụi và thô ráp. Không khoảng cách. Không toan tính. Nụ hôn sau khi sex thiêng liêng lắm. Bởi lẽ, tình dục thỏa mãn đồng nghĩa giữa họ đã biết rõ những điều bị chôn giấu. Mọi thứ đã hiện ra hoàn toàn với những ưu khuyết của cơ thể và tâm hồn. Nụ hôn sau hoan lạc như một lời cảm ơn, một lời yêu thương tha thiết.

Rằng dẫu có chuyện gì xảy ra, anh và em sẽ luôn bên nhau, lúc trên đỉnh thế giới hay dưới sâu lòng đất. Không hứa bên nhau suốt đời, chỉ hứa trao nhau những gì đẹp nhất khi còn mặn nồng…

Khi cô đơn, bạn có thể tìm một ai đó lấp đầy khoảng trống. Nắm chặt tay nhau, bước trên con đường trải rộng những đớn đau của ngày xưa cũ. Rồi sau đó, lặng lẽ ôm nhau dưới buổi chiều, cơ hồ mọi quá khứ đã trôi tuột khỏi kẽ tay biến mất. Nhưng xin đừng hôn Người Thay Thế đó. Bởi khi môi chạm nhau, hơi thở ngập ngừng tràn vào cuốn họng, nhắm mắt lại bạn chỉ nghĩ đến người mà bạn đã đánh mất mà thôi. Có thể bạn sẽ hôn rất đạt và tuyệt vời, cả về kỹ thuật lẫn cách thức, nhưng rồi khoảng trống trong lòng sẽ rộng hoác hơn. Bởi, bạn hôn người ta trong khi nghĩ đến hình bóng khác. Chẳng thứ gì đánh thức nỗi đau tốt hơn nụ hôn dành cho kẻ xa lạ không yêu mình, và không điều gì xúc phạm đối phương hơn một nụ hôn mà bạn chẳng nghĩ tới họ lúc thực hiện nó.

Vì thế, khi cầm tay ai khác chỉ đế lấp đầy khoảng trống trong lòng, bạn có thể nắm tay nhau, ôm nhau, nhưng đừng trao nụ hôn giả tạo trống rỗng.

Đừng hôn trong cô đơn

Khi cô đơn, bạn có thể tìm một ai đó để làm tình. Tình một đêm không xấu, và nếu bạn đủ chín chắn, hãy xem nó như một cuộc chơi sòng phẳng. Bạn có thể cuồng nhiệt quấn lấy người xa lạ ấy, kêu lên những tiếng sung sướng trong cuộc giao hoan đầy phấn khích, vật lộn nhau trên mảnh giường trắng sạch sẽ tươm tất, sau đó nhìn nhau mà mỉm cười thỏa mãn. Nhưng xin bạn đừng đặt lên môi họ nụ hôn không xuất phát từ đáy lòng. Nó sẽ khiến bạn hụt hẫng sau cuộc mây mưa chóng vánh đó, bởi lẽ họ không trân trọng nó như người bạn từng yêu.

Người đời thường lấy những thứ “thấy được, sờ được” làm tiêu chuẩn cho những gì gọi là thiêng liêng. Trinh tiết. Nụ hôn đầu đời. Khi sinh con. Nhưng thật ra, điều quan trọng nhất chính là cảm xúc lúc đó của bạn ra sao. Một cuộc làm tình một đêm chóng vánh nhưng đầy tôn trọng và đồng cảm sẽ thiêng liêng hơn nhiều những lần “trả bài” cho đối phương mà vô cảm, không chút tình. Lần lên giường thứ n với người bạn yêu  ở… bụi cây, bãi đậu xe, nhà vệ sinh công cộng vẫn đáng trân quý hơn nhiều so với lần đầu tiên với nghi thức trang trong căn phòng xa hoa cùng kẻ bạn không có cảm xúc.

Phải… khi muốn thỏa mãn dục vọng, bạn có thể tìm tình một đêm. Khi muốn thỏa lấp, bạn có thể tìm ai đó để tựa đầu. Nhưng xin bạn đừng bao giờ hôn trong cô đơn, bởi nụ hôn đó chỉ đem lại đau đớn cho chính ta và người khác mà thôi…

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Tuấn Phạm, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email:info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Scroll to top
X Đóng