09/19/2014 19:58
Nếu mình là một đôi?

Nếu mình là một đôi?

Nếu mình là một đôi, em sẽ chẳng nhìn bất kỳ chàng trai nào khác. Giữa con phố tấp nập người qua, em sẽ chỉ nhìn thấy anh của em thôi, chỉ riêng mình anh.

Berubetto

Nếu mình là một đôi, em sẽ chẳng nhìn bất kỳ chàng trai nào khác. Giữa con phố tấp nập người qua, em sẽ chỉ nhìn thấy anh của em thôi, chỉ riêng mình anh.

Nếu mình là một đôi?

* Có thể bạn thích xem:

Này anh chàng lạ lùng! Anh đã từng nghĩ đến điều đó chưa? Nếu em nói mình là một đôi?

Nếu mình là một đôi, điều đầu tiên em làm sẽ là tuyên bố với cả thế giới rằng EM RÚT KHỎI HỘI ĐỘC THÂN! Em sẽ làm thế thật đấy, bởi em đã chán ngấy mấy kẻ lập dị suốt ngày chỉ ngồi một chỗ đợi ai đó đến và không ngừng than vãn, như em ngày ấy .

Nếu mình là một đôi, anh biết đấy, các cặp đôi họ thường nắm tay nhau trên những con phố Hà Nội vào mùa đông. Nhưng anh à, em sẽ nắm tay anh cả bốn mùa đấy. Dù cho anh có nóng phát rồ bốn mươi độ mùa hè, em cũng sẽ nắm chặt tay anh, không buông anh ra đâu.

Em sẽ ôm anh mọi lúc, cả khi anh vui vì mới mua được cái máy ảnh ưng ý hay lúc anh thấy chán nản với bài kiểm tra trên lớp. Em sẽ ôm anh thật chặt và nói với anh rằng: Có em ở đây rồi!

Nếu mình là một đôi, em sẽ bắt anh làm chuột bạch cho bộ sưu tập đồ ăn của em. Em sẽ lôi con chuột lười ăn của em đi thử cả đống đồ ăn hoặc đơn giản chỉ là bắt anh thử món mì tôm trứng "made by em".

Nếu mình là một đôi?

Nếu mình là một đôi, em và anh, chúng mình sẽ đi ngắm bình minh trên cầu Long Biên, rồi trở về trong rạng sáng để thấy Hà Nội đẹp nhẹ nhàng thế nào.

Chúng mình sẽ cùng nhau ngồi dưới một cơn mưa, ngồi lặng thinh như thế để lắng tai nghe mưa rơi, để rồi những mệt mỏi đều tan vào mưa kia, tan đi như bong bóng xà phòng.

Nếu mình là một đôi, em sẽ chẳng nhìn bất kỳ chàng trai nào khác. Giữa con phố tấp nập người qua, em sẽ chỉ nhìn thấy anh của em thôi, chỉ riêng mình anh. Vì trong mắt em, anh là tuyệt nhất! Bất kể mình lạc nhau ở đâu, em sẽ vẫn tìm thấy anh, như một phản xạ. Vậy nên, đừng cố chơi trốn tìm với trái tim em, anh nhé!

Nếu mình là một đôi, nếu như em có lỡ làm anh giận, em sẽ chạy đến ôm anh, dụi đầu vào vai anh rồi làm nũng như một con mèo. Em sẽ thơm anh đến khi anh không còn giận em nữa. Rồi anh sẽ ôm em vào lòng, hôn lên trán em và dắt em đi mua kem.

Sẽ thú vị lắm nếu mình là một đôi, anh nhỉ? Mình sẽ cùng tìm ra định luật về sự quan tâm, về những cái thơm lên má, lên mắt, lên môi, về việc kem không chảy vào mùa đông...

Vậy thì... Mình làm một đôi anh nhé!!!

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Berubetto, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!

 

Scroll to top
X Đóng