11/04/2022 13:45

Dì Dung: Tổ chức MGI không sai, cuộc thi chất lượng và lỗi là ở fan

Hạ An - Theo thethaovanhoa.vn Hạ An

Thời gian qua loạt ồn ào về đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2022 xôn xao diễn đàn sắc đẹp. Mới đây "bà trùm Hoa hậu" - Phạm Kim Dung chính thức lên tiếng về lùm xùm.

Thời gian qua, các diễn đàn bàn chuyện sắc đẹp luôn bàn luận rôm rả câu chuyện về hậu chung kết Miss Grand International 2022 xoay quanh các phát ngôn của Chủ tịch Nawat và đại diện Việt Nam - Đoàn Thiên Ân. Trước loạt lùm xùm đó, "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung chính thức lên tiếng trong cuộc trò chuyện với truyền thông. Bằng cách nhìn chủ quan lẫn khách quan, bà trấn an được người hâm mộ.

Dì Dung: Tổ chức MGI không sai, cuộc thi chất lượng và lỗi là ở fan
"Bà trùm Hoa hậu" có buổi gặp gỡ truyền thông sau sự kiện họp báo chung khảo "Hoa hậu Việt Nam 2022". Ảnh: Hoa hậu Việt Nam
Dì Dung: Tổ chức MGI không sai, cuộc thi chất lượng và lỗi là ở fan
Bà thẳng thắn chia sẻ các ồn ào gần đây. Ảnh: Hoa hậu Việt Nam

>> Có thể bạn quan tâm: Hoa hậu Thùy Tiên chính thức lên tiếng về ồn ào kiện tụng

Về ồn ào giữa ông Nawat và người hâm mộ sắc đẹp Việt lẫn quốc tế, "bà trùm Hoa hậu" cho biết: "Là những cuộc đấu tranh giữa fan các nước, fan Việt Nam và fan Thái Lan. Fan Việt Nam và người sáng lập ra cuộc thi. Do những xung đột về mặt ngôn ngữ, loạt cái cảm xúc của hai bên được đẩy lên cao nên mới tạo ra các câu chuyện như vậy. Nhưng bản thân MGI là một cuộc thi chất lượng.

Cho nên cá nhân tôi nghĩ rằng bản thân cuộc thi không có lỗi, mà lỗi ở đây là giữa những người hâm mộ với nhau - họ đã có những điều bức xúc của riêng mình, đưa quan điểm cá nhân rồi tạo ra những cuộc nói chuyện như vậy. Nếu chúng ta suy xét đến tận cùng của câu chuyện thì chính vì cuộc thi hot và giá trị của cuộc thi đã tạo ra được rất nhiều cho mọi người. Cho nên khi không đạt được một điều gì đó, chúng ta mới tạo nên sự bức xúc lớn như vậy. Bản thân MGI là cuộc thi cần rất là nhiều cá tính".

Dì Dung: Tổ chức MGI không sai, cuộc thi chất lượng và lỗi là ở fan
Ông Nawat liên tục có phát ngôn khiến người hâm mộ sắc đẹp bất bình. Ảnh: Instagram nawat.tv
Dì Dung: Tổ chức MGI không sai, cuộc thi chất lượng và lỗi là ở fan
Thiên Ân có sự thể hiện tốt tại cuộc thi nhưng không đạt thứ hạng cao. Ảnh: FB Đoàn Thiên Ân
Dì Dung: Tổ chức MGI không sai, cuộc thi chất lượng và lỗi là ở fan
"Bà trùm Hoa hậu" giữ quan điểm khách quan, hết mình vì các đại diện. Ảnh: FB Đoàn Thiên Ân
Hàng trăm fan tấp nập ra sân bay chào đón Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên về nước

Thời gian qua, bà Kim Dung và ông Nawat có mối quan hệ thân tình. Chia sẻ kĩ hơn về những câu chuyện sau chung kết Miss Grand International 2022, "bà trùm Hoa hậu" cho biết: "Bản thân người sáng lập ra cuộc thi cũng rất là cá tính. Và khi những cá tính mạnh đụng nhau, chuỗi cảm xúc mạnh lẫn vào nhau, chắc chắn sẽ có loạt vấn làm tổn thương nhau. Về những tranh luận này kia, tôi nghĩ rằng nó rồi sẽ trôi qua thôi. Khi mọi người bình tĩnh lại và giải quyết được, vấn đề nó sẽ trôi qua.

Cho nên, tôi mong mọi người nhìn nhận vấn đề nó theo góc độ cởi mở hơn và không nghĩ đó là những ồn ào tiêu cực. Bởi lẽ, chúng ta ai cũng sẽ có lúc nóng giận vì ai cũng sẽ có những cái quan điểm cá nhân. Nếu nó được đặt để đúng chỗ và được tiết chế đúng chỗ thì đã không xảy ra những câu chuyện đó. Tôi vẫn khẳng định là bản thân cuộc thi MGI là một cuộc thi chất lượng và có đầu tư".

Dì Dung: Tổ chức MGI không sai, cuộc thi chất lượng và lỗi là ở fan
Đại diện BTC hai nước có mối quan hệ thuận hòa, thậm chí Chủ tịch Nawat còn chọn Việt Nam đăng cai "Miss Grand International 2023". Ảnh: Thanh Niên
Dì Dung: Tổ chức MGI không sai, cuộc thi chất lượng và lỗi là ở fan
Đại diện Việt Nam có mối quan hệ hòa nhã cùng Chủ tịch cuộc thi khi chinh chiến ở "Miss Grand International 2022". Ảnh: FB Miss Grand International
Dì Dung: Tổ chức MGI không sai, cuộc thi chất lượng và lỗi là ở fan
Ông Nawat để cảm xúc chi phối, có nhiều phát ngôn khiến người hâm mộ sắc đẹp không hài lòng. Ảnh: Instagram nawat.tv
Dì Dung: Tổ chức MGI không sai, cuộc thi chất lượng và lỗi là ở fan
BTC có tiêu chí riêng cho ngôi vị cao quý của cuộc thi. Ảnh: FB Miss Grand International

Tại buổi gặp gỡ truyền thông, "bà trùm Hoa hậu" còn nhắn gửi đến Phương Anh - đại diện Việt Nam chinh chiến Miss International 2022: "Thật ra, đặc điểm tính cách của Dung khi mình đưa thí sinh đi thi hay kì vọng vào điều gì thì Dung chỉ nói mình kì vọng thôi. Mình mong đợi, mình nỗ lực. Dung chưa bao giờ khẳng định các đại diện Việt Nam sẽ vào top 5, top 10 hay top 20. Bởi vì mình đi thi chắc chắn có lúc mình đậu, lúc mình rớt, lúc được chọn và lúc không được chọn. Chúng ta phải biết chấp nhận những lúc chúng ta thăng hoa và thất bại.

Một năm 5, 7 lần đưa thí sinh đi thi, tôi rất hiểu cảm giác thăng hoa cùng thí sinh đi đến đỉnh cao nhưng cũng cảm giác được sự cay đắng, buồn bã khi không được vào top. Chính vì vậy, ta cần phải học sự cân bằng ở những thời điểm đó. Thế giới phẳng, chúng ta bằng vai phải lứa với mọi người, không có nghĩa chúng ta hơn mọi người hay hơn hẳn họ. Cho nên là có lúc chúng ta sẽ bằng, chúng ta sẽ thua. Khoảng cách của các thí sinh về nhan sắc, về tài năng rất mong manh. Hôm nay thấy bạn này nhỉnh hơn, ngày mai thấy có bạn khác nhỉnh hơn. Cho nên, chúng ta chỉ dám kì vọng thôi chứ không nên đặt áp lực cho các bạn. Cô gái ngày mai cũng vậy. Chúng tôi kì vọng với tri thức, tài năng, sự chín muồi bạn sẽ đạt được giải cao".

Tuy nhiên, "bà trùm Hoa hậu" không đặt áp lực cho Phương Anh. Bởi vì, ngoài tất cả mọi thứ, bà cho rằng "học tài thi phận". "Các em hãy hết sức bình tĩnh đối diện với mọi điều phía trước. Tôi cũng chia sẻ với người hâm mộ sắc đẹp Việt Nam hãy hết sức bình tĩnh dù chúng ta xứng đáng để trở thành Hoa hậu, nhưng người ta không chọn là chúng ta không may mắn, phải biết chấp nhận điều đó để tiến bộ hơn. Chúng ta không đổ lỗi cho hoàn cảnh, cho ban giám khảo hay đổ lỗi cho bất kì điều gì. Chúng ta chỉ đổ lỗi cho sự thiếu may mắn để chúng ta nhẹ nhàng nhất. Điều đó giúp chúng ta nỗ lực hơn nữa" - bà Phạm Kim Dung chia sẻ.

Dì Dung: Tổ chức MGI không sai, cuộc thi chất lượng và lỗi là ở fan
Phương Anh nỗ lực cho giai đoạn nước rút đến với "Miss International 2022": Ảnh: FB Phương Anh
Dì Dung: Tổ chức MGI không sai, cuộc thi chất lượng và lỗi là ở fan
Cô trau dồi kĩ năng ngày càng trọn vẹn, ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất. Ảnh: FB Phương Anh
Dì Dung: Tổ chức MGI không sai, cuộc thi chất lượng và lỗi là ở fan
"Bà trùm Hoa hậu" theo sát Á hậu Phương Anh. Ảnh: FB Phương Anh

"Bà trùm Hoa hậu" chính thức lên tiếng về loạt ồn ào đang rôm rả trên các diễn đàn bàn chuyện sắc đẹp. Khán giả, người hâm mộ có thêm nhiều cái nhìn khách quan về những lùm xùm sau chung kết Miss Grand International 2022 và thêm niềm tin hơn đến Phương Anh khi "mang chuông đi đánh xứ người". Hi vọng những ồn ào lắng xuống, giảm sự ảnh hưởng đến hình ảnh người trong cuộc. Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của "bà trùm Hoa hậu"? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn và cùng đọc thêm những bài viết hay tại Bestie nhé!

KỸ NĂNG GIAO TIẾP CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ THÔNG MINH

Không chỉ các đại diện nhan sắc, "bà trùm Hoa hậu" cũng được đánh giá cao về khả năng giao tiếp. Bất kì câu hỏi, chủ đề nào bà cũng có hướng trả lời thuận lòng đôi bên, thể hiện sự sắc bén trong từng câu chữ. Đây là sự trau dồi và thông minh của "dì Dung".

Để trở thành một phụ nữ thông minh, bạn nên mài dũa kĩ năng ứng xử, trau dồi kiến thức. Phụ nữ thông minh được thể hiện trong từng hành vi, cách kéo gần khoảng cách với đối phương trong các cuộc giao tiếp. Cư xử đúng mực, lịch sự là điều cần thiết để trở thành người có tri thức.

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top