10/29/2022 09:38

Hot TikToker bức xúc khi bị nói câu view lấy tiền duy trì bếp ăn

Vân Hà - Theo thethaovanhoa.vn Vân Hà

Mới đây, TikToker Huỳnh Như đã lên tiếng khi bị nói sử dụng các kênh MXH để câu view kiếm tiền duy trì bếp ăn. Trước ý kiến này, Huỳnh Như cho biết cô chưa bao giờ thu nhập được quá 1000 USD/tháng.

Bếp ăn 0 đồng của hot TikTok Bạc Liêu - Huỳnh Như đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm của dân tình. Cách đây không lâu, cô nàng 9x nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề kinh phí duy trì bếp ăn, Huỳnh Như cho biết khi đã quyết định thực hiện công việc thiện nguyện này thì đã dự trù được một khoảng kinh phí để theo đuổi đam mê.

Hot TikToker bức xúc khi bị nói câu view lấy tiền duy trì bếp ăn
Huỳnh Như đã chi 8 tỷ đồng để mở bếp ăn 0 đồng cho mọi người. 

>> Xem thêm: Bị hỏi kinh phí duy trì bếp ăn 0 đồng, nữ TikToker: Dư sức đến đời sau

Huỳnh Như cũng cho biết, cô đã có một cuốn sổ tiết kiệm để dành riêng cho bếp ăn của mình, nếu sau này bản thân không còn đủ sức khỏe thì các con sẽ tiếp tục mang đến những dĩa cơm 0 đồng cho mọi người. Đối với Huỳnh Như sự yêu mến của mọi người chính là động lực để cô tiếp tục trên con đường đã chọn. Những chia sẻ của Huỳnh Như nhanh chóng nhận được sự ngưỡng mộ của độc giả.

Hot TikToker bức xúc khi bị nói câu view lấy tiền duy trì bếp ăn
Huỳnh Như cho biết nếu sau này các con của mình không thể tiếp nối bếp ăn 0 đồng cô sẽ giao cuốn sổ tiết kiệm lại cho một người đáng tin cậy để tiếp tục hành trình. 

Tuy nhiên, trong đó có một bình luận đã đi ngược với số đông và cho rằng Huỳnh Như mở bếp ăn để đăng tải lên YouTuber và kiếm tiền. Cụ thể, người này viết: "Người ta mở ra họ làm video đăng tải lên YouTube rồi TikTok. Kênh YouTube gần 1M follow tiền kiếm 1 tháng đủ để duy trì bếp ăn nửa năm, có qua có lại cả các bạn không cần lo".

Hot TikToker bức xúc khi bị nói câu view lấy tiền duy trì bếp ăn
Huỳnh Như cho biết 1 tháng 1000 USD (khoảng 23 triệu đồng) không đủ cô trả tiền điện. 

Trước bình luận này, mới đây Huỳnh Như đã thẳng thắn chia sẻ: "Nhiều khi mình biết mình hẳn nói nhe, muốn vu khống người khác thì mình phải am hiểu. Ở đâu ra mà lương 1 tháng của YouTube duy trì bếp ăn nửa năm? Thiệt nha cái kênh của tui một tháng chưa được 1000 đô nữa. Còn TikTok làm gì được bật kiếm tiền đâu". 

Hot TikToker bức xúc khi bị nói câu view lấy tiền duy trì bếp ăn
Huỳnh Như và chồng luôn ấp ủ mang đến những giá trị tinh thần và cứu giúp được nhiều người. 

Cô nhấn mạnh: "Mà thật sự ra 1000 USD không đủ để trả tiền điện nữa chứ ở đâu ra mà duy trì tận nữa năm. Nhiều khi mình không hiểu sao con người ta có thể phát ngôn bừa, ngôn đại để vu khống như vậy luôn á. Mọi người cứ tưởng bật kiếm tiền là sẽ rất nhiều tiền ha? Không đâu nha, không có dễ dâu, mặc dù tui cũng có kha khá người theo dõi mà có khi mỗi tháng chẳng đến 23 triệu.

Cái này là tui trả lời bạn để người ta đọc người ta không hiểu lầm. Chứ không bà con hiểu nhầm là tui quay họ tui lời dữ lắm nên tui mới mở bếp ăn cỡ đó. Tui đau khổ, đau đớn, gục ngã. Có ai làm YouTuber vô xác nhận dùm tui xem phải không với!"

Những chia sẻ của nữ TikToker nhanh chóng nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Đa phần mọi người đều khuyên Huỳnh Như không nên bận tâm quá nhiều lời nói của anti-fan, vì cuộc sống không thể làm vừa lòng hết tất cả mọi người. 

Hot TikToker bức xúc khi bị nói câu view lấy tiền duy trì bếp ăn
Bếp ăn của Huỳnh Như lúc nào cũng kín người, nhiều hôm còn còn hết cả bàn ghế. 
Hot TikToker Huỳnh Như lên tiếng khi bị nói mở bếp ăn "0 đồng" để câu view, kiếm tiền

Huỳnh Như hiện đang là một CEO và TikToker có tiếng trên MXH, với công việc làm ăn thuận lợi, cô nàng không ngần ngại chi gần 8 tỷ đồng để mở bếp ăn nghĩa tình phục vụ đồ ăn chay cho bà con tại Bạc Liêu. Huỳnh Như chia sẻ, đây là ước mơ mà cô và ông xã đã ấp ủ trong nhiều năm qua đến hôm nay mới có cơ hội để thực hiện.

Hot TikToker bức xúc khi bị nói câu view lấy tiền duy trì bếp ăn
Huỳnh Như luôn chỉn chu trong mọi việc, dù là cơm từ thiện song cô vẫn luôn đảm bảo chất lượng khi đến tay bà con. 

Mỗi ngày bếp ăn của nữ TikToker sẽ phục vụ khoảng 500 phần ăn mỗi ngày, có khi nhiều hơn tùy vào lượng khách. Huỳnh Như cũng cho biết cô không nhận bất cứ tiền ủng hộ hay quyên góp nào đến từ mạnh thường quân, đây toàn bộ là tiền túi mà vợ chồng cô bỏ ra. Bên cạnh đó, nếu bà con muốn góp sức cùng Huỳnh Như giúp đỡ mọi người, cô chỉ nhận gạo, muối, đường,... và dùng nó để nấu các món ăn chứ tuyệt đối không nhận tiền. 

Hot TikToker bức xúc khi bị nói câu view lấy tiền duy trì bếp ăn
Huỳnh Như nhận được nhiều sự đóng góp về nhu cầu yếu phẩm từ mọi người. 
Hot TikToker bức xúc khi bị nói câu view lấy tiền duy trì bếp ăn
Huỳnh Như còn thường xuyên giúp đỡ những hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. 

>> Xem thêm: Nghi vấn Quang Linh Vlog sang Indonesia để xem Thùy Tiên final walk

Không phải ai cũng có một tấm lòng nhân ái như Huỳnh Như, việc bỏ một số tiền lớn để giúp đỡ bà con của cô nàng khiến ai nấy cũng ngưỡng mộ và trân quý. Chúc cho Huỳnh Như và gia đình sẽ có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục trên con đường thiện nguyện của mình. Bạn nghĩ sao về cô gái trẻ này? Chia sẻ với Bestie nhé!

Ảnh: Huỳnh Như

 Và đừng quên cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị về sao trên Bestie!

LÀM NGƯỜI NHẤT ĐỊNH NÊN CÓ 4 THỨ: TỰ TIN, LƯƠNG THIỆN, KHÍ PHÁCH VÀ MẠNH MẼ

Huỳnh Như là một cô gái trẻ tài năng và nhân hậu. Trong cô có chứa đầy đủ phẩm chất của một con người cần có. Các giá trị đó tạo nên tính cách và phẩm giá của một người như: lòng tin, sự trung thực, lòng hiếu khách và sức mạnh, trong đó quan trọng nhất là chính trực. Bạn không thể chọn số phận của mình, nhưng bạn có thể chọn quyền sống lương thiện của mình. Nhưng trong một xã hội đầy rẫy những thử thách, mọi người đều phải duy trì sự trung thực này. Lòng tốt không phải là hình thức bên ngoài, nó là một loại kỷ luật tinh thần từ bên trong...

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng
Scroll to top