04/19/2022 02:56

Bị nói ôm tiền chồng mua nhà cho mẹ, Bà Nhân tuyên bố "của ai nấy giữ"

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Thị phi dường như vẫn chẳng chịu "chia tay" nữ YouTuber sinh năm 1995. Không lâu sau khi đáp trả vấn đề con cái, Bà Nhân lại phải tiếp tục lên tiếng về câu chuyện tiền bạc giữa mình và anh chồng người Nhật.

Người "đóng đô" trên các mặt trận YouTube và TikTok chắc đã quá quen với cái tên Đức Nhân và "anh xã" Teru - chủ kênh Vợ Chồng Nhà Nhân JP. Nhờ nội dung chia sẻ thú vị cùng sự cố gắng không ngừng mà cặp đôi ngày càng thu hút được nhiều sự chú ý hơn.

Bị nói ôm tiền chồng mua nhà cho mẹ, Bà Nhân tuyên bố của ai nấy giữ
Nữ YouTuber bên chồng Nhật. Ảnh: FB Vợ Chồng Nhà Nhân - JP
Bà Nhân Vlog được chồng Nhật cưng chiều hết mực_ Dù xa nhau nhưng tặng quà đều đều

Tuy nhiên, chính sự nổi tiếng ấy lại kéo theo không ít vấn đề. Việc những lời đồn thổi vô căn cứ bỗng xuất hiện như "nấm mọc sau mưa" chính là ví dụ. Thay vì nhắm mắt làm ngơ hay cắn răng chịu đựng, Bà Nhân chọn cách đáp trả mọi lời không đúng về mình.

Bị nói ôm tiền chồng mua nhà cho mẹ, Bà Nhân tuyên bố của ai nấy giữ
Thay vì chịu đựng, Bà Nhân quyết tâm làm rõ. Ảnh: FB Lê Thị Đức Nhân

Cách đây 3 hôm, trên FB của mình, Bà Nhân bất ngờ đăng tải story gây chú ý. Cụ thể, cô khoe ảnh chụp màn hình tin nhắn "chốt đơn" miếng đất hơn 3 tỷ. Số tiền chuyển khoản đặt cọc là 800 triệu, phần còn lại sẽ thanh toán dần sau đó. Lí do có màn chơi tất tay này đã được "bật mí" ở dòng chú thích đính kèm: "Tiền kiếm được nhiều hơn chồng chả ai khen, cứ thấy mua là auto công của chồng... Ghét câu tất cả là nhờ chồng, quất luôn lô đất 3 tỷ cho bõ ghét".

Bị nói ôm tiền chồng mua nhà cho mẹ, Bà Nhân tuyên bố của ai nấy giữ
Bị nói ăn bám chồng, Bà Nhân tậu đất bạc tỷ bằng tiền riêng cho... bõ tức. Ảnh: FB Lê Thị Đức Nhân

>> Xem thêm: Chồng Nhật check "gương mặt mới" của Bà Nhân, không quên "ban thưởng"

Câu chuyện có vẻ vẫn chưa dừng lại khi mà không ít người cho rằng Bà Nhân trong chuyến về Việt Nam vừa rồi đã lấy tiền của chồng để mua nhà cho mẹ đẻ. Đó là lí do mà trong video mới vừa "lên sóng", nữ YouTuber sinh năm 1995 lần nữa lấy vấn đề tiền chồng - tiền vợ làm chủ đề tâm sự.

Bị nói ôm tiền chồng mua nhà cho mẹ, Bà Nhân tuyên bố của ai nấy giữ
Bà Nhân trong video mới nhất. Ảnh cắt từ YouTube Vợ Chồng Nhà Nhân

Để câu chuyện không bị đẩy đi xa hơn và bản thân khỏi mang tiếng, Bà Nhân thẳng thắn tuyên bố tin đồn mình lấy tiền chồng là sai sự thật. Nữ YouTuber trải lòng: "Không mọi người ơi, anh Teru có cho mẹ Nhân thiệt nhưng đóng góp có một ít trong đó thôi còn bao nhiêu là tiền của Nhân á".

Bị nói ôm tiền chồng mua nhà cho mẹ, Bà Nhân tuyên bố của ai nấy giữ
Nhà của mẹ là do con gái dùng tiền mồ hôi nước mắt để mua. Ảnh: FB Lê Thị Đức Nhân

Tiếp tục dòng cảm xúc, Bà Nhân cho biết: "Anh Teru giúp cuộc đời Nhân sang trang mới là đúng nhưng hỏng có vụ ảnh lo cho gia đình vợ tới độ mà Nhân mua nhà cho mẹ ảnh chi tiền. Anh Teru không có giàu đến mức độ đó cả nhà ơi".

Bị nói ôm tiền chồng mua nhà cho mẹ, Bà Nhân tuyên bố của ai nấy giữ
Nữ YouTuber làm rõ "anh xã" không giàu tới độ vợ sắm gì cũng "xuống tiền". Ảnh cắt từ YouTube Vợ Chồng Nhà Nhân

Để chứng minh cho những gì mình nói, Bà Nhân còn không ngần ngại quay sang hỏi "khoảng 2 năm nay vợ không dùng tiền của Teru đúng không" và nhận được cái gật đầu từ ông xã. Chưa dừng lại ở đó, vợ Việt còn "bật mí" thông tin bản thân không giữ tiền chồng, phần của ai thì người ấy cất.

Bị nói ôm tiền chồng mua nhà cho mẹ, Bà Nhân tuyên bố của ai nấy giữ
Cô thậm chí còn nhờ chồng xác nhận. Ảnh cắt từ YouTube Vợ Chồng Nhà Nhân

Còn nhớ trong bài đăng khoe việc "chốt đơn" 2 căn nhà nằm cạnh nhau với giá 2,7 tỷ đồng (chưa tính chi phí sửa chữa) cho mẹ, Bà Nhân từng chia sẻ trong đó có sự "góp vốn, hùn hạp của ông Cu Đệ". Có lẽ vì không nói cụ thể số tiền chồng cho nên nhiều người đã dựa vào đó mà đồn thổi những điều không đúng.

Bị nói ôm tiền chồng mua nhà cho mẹ, Bà Nhân tuyên bố của ai nấy giữ
Nguồn gốc của những lời đồn khả năng cao là xuất phát từ đây. Ảnh: FB Lê Thị Đức Nhân

Trước màn bộc bạch của Bà Nhân, dân tình lại chia làm 2 luồng ý kiến. Trong khi một bên ủng hộ làm rõ vấn đề thì bên còn lại bày tỏ quan điểm nên tập trung vào công việc chính, không cần hở tí là lên giải thích, nói quá nhiều về những chuyện riêng tư: "Tội chị tôi số thị phi", "Nói gì nói vẫn thấy Nhân giỏi và bản lĩnh", "Bơ đi mà sống, kệ họ", "Giải thích nhiều quá thành ra mình dở đó",  "Miệng lưỡi thế gian mà, dù có lấy tiền của chồng thì cũng có sao đâu"...

Bị nói ôm tiền chồng mua nhà cho mẹ, Bà Nhân tuyên bố của ai nấy giữ
Người xem thi nhau để lại bình luận. Ảnh cắt từ YouTube Vợ Chồng Nhà Nhân

Có lẽ việc thường xuyên đăng clip mukbang ở nhà khiến nhiều người lầm tưởng Bà Nhân là nội trợ, chỉ kiếm tiền từ YouTube và phụ thuộc kinh tế vào chồng. Tuy nhiên, thu nhập chính của cô trên thực tế lại đến từ việc buôn bán đất và nhiều nghề khác nữa và con số thậm chí còn nhỉnh hơn "anh xã" gấp nhiều lần.

Bị nói ôm tiền chồng mua nhà cho mẹ, Bà Nhân tuyên bố của ai nấy giữ
Khả năng "cá kiếm" của Bà Nhân không phải dạng vừa đâu. Ảnh: FB Lê Thị Đức Nhân

>> Xem thêm: Bị đồn sợ đẻ, Bà Nhân quyết tâm kể hết: Từng mất con tận 2 lần

Hết bị đồn sợ đẻ, không yêu "anh xã", Bà Nhân lại tiếp tục bị kéo vào câu chuyện tiền anh - tiền em và mang tiền về cho mẹ đẻ. Hi vọng rằng nữ YouTuber sẽ sớm vượt qua giai đoạn thị phi này. Còn bạn, bạn nghĩ gì trước pha lên tiếng của Bà Nhân? Hãy chia sẻ ý kiến cùng chúng tôi nhé!

Xem thêm nhiều tin tức thú vị về đời sống trên Bestie nhé!

CHỒNG VÀ VỢ, AI THÍCH HỢP GIỮ TIỀN TRONG GIA ĐÌNH?

Câu chuyện tiền anh - tiền em - tiền chúng ta trong quan hệ vợ chồng chưa lúc nào hết hot. Bất kể là vợ giữ hay mạnh ai nấy giữ đều có những mặt lợi và hại riêng. Vậy, phải làm sao mới vẹn cả đôi đường?

Nói về câu chuyện tiền nong, cách giải quyết sòng phẳng nhất có lẽ là "tiền ai nấy giữ". Thế nhưng, hệ lụy của việc này là tạo nên sự phân tán chi tiêu, khó tránh cảnh "vung tay quá trán". Đổi lại, giao phụ nữ làm "tay hòm chìa khóa" cũng chưa chắc đã an toàn. Thực tế là đâu phải ai cũng khéo vun vén, biết tiết kiệm để chăm lo cho mái ấm.

Mỗi gia đình đều có những quy tắc và cách quản lý tài chính riêng tùy thuộc vào quan niệm tính cách của mỗi thành viên. Thế nhưng, cách thức lí tưởng nhất được đưa ra chính là "của ai nấy cất" nhưng phải công khai rõ ràng và có khoản góp chung.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Phương Mai và câu chuyện vào nghề đầy trắc trở
Scroll to top