01/11/2022 11:27

Mỹ nhân Việt ly hôn vẫn được ba mẹ chồng cũ yêu thương như con ruột

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Sau ly hôn, dàn mỹ nhân dưới đây vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với bố mẹ chồng cũ. Không những thế, họ còn thường xuyên lui tới thăm hỏi, làm trọn đạo dâu con khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Để có được tình cảm tốt đẹp với bố mẹ chồng khi sống chung đã là điều khó. Ấy vậy mà dàn mỹ nhân dưới đây lại có được tình cảm ngay cả sau khi ly hôn. Chứng kiến những câu chuyện, khoảnh khắc của họ với gia đình chồng cũ, công chúng luôn dành sự ngưỡng mộ đặc biệt.

Mỹ nhân Việt ly hôn vẫn được ba mẹ chồng cũ yêu thương như con ruột
Nhiều mỹ nhân dù đã ly thân/ ly hôn vẫn được nhà chồng yêu thương. Ảnh: FB Diệp Lâm Anh

>> Đừng bỏ lỡ: Bằng Kiều than sợ ế, vợ cũ vào chúc tìm được bạn gái sâu sắc

Diệp Lâm Anh

Vừa qua (10/1), người đẹp Diệp Lâm Anh đã chính thức xác nhận ly thân với thiếu gia Đức Phạm, đồng thời dọn ra khỏi nhà chồng. Nói về cuộc hôn nhân bên bờ vực thẳm, Diệp Lâm Anh cho biết: "Hiện hôn nhân chúng tôi không thể cứu vãn được nữa". Trước đó, cô từng lên tiếng phủ nhận chuyện tan vỡ là vì nghĩ vẫn còn có hướng giải quyết êm đẹp. Thế nhưng, thực tế lại phũ phàng hơn người đẹp đã nghĩ.

Mỹ nhân Việt ly hôn vẫn được ba mẹ chồng cũ yêu thương như con ruột
Diệp Lâm Anh và ông xã "đường ai nấy đi" sau 3 năm chung sống. Ảnh: FB Diệp Lâm Anh

Song, dẫu đã ly thân với Đức Phạm nhưng Diệp Lâm Anh vẫn giữ được mối quan hệ rất tốt với gia đình chồng. Cụ thể, người đẹp cho biết từ khi cô và hai con dọn ra ở riêng, mẹ chồng ngày nào cũng sang thăm hỏi và động viên. Ngoài ra, mẹ của Đức Phạm cũng hy vọng Diệp Lâm Anh sẽ dọn về nhà và tìm cách hàn gắn mối quan hệ vì các con. Tuy nhiên, Diệp Lâm Anh một lần nữa nhấn mạnh "quan hệ chúng tôi không cải thiện được".

Mỹ nhân Việt ly hôn vẫn được ba mẹ chồng cũ yêu thương như con ruột
Dù đã ly thân với Đức Phạm nhưng Diệp Lâm Anh vẫn được mẹ chồng yêu thương như con ruột. Ảnh: FB Diệp Lâm Anh
Mỹ nhân Việt ly hôn vẫn được ba mẹ chồng cũ yêu thương như con ruột
Thời điểm tin đồn Diệp Lâm Anh ly hôn với Đức Phạm mới rộ lên, mẹ chồng cũng là người lên tiếng bảo vệ cô. Ảnh: FB Diệp Lâm Anh

Trizzie Phương Trinh

Trizzie Phương Trinh được biết đến là vợ cũ của nam ca sĩ Bằng Kiều. Hậu ly hôn, cô và chồng cũ vẫn giữ được mối quan hệ ôn hòa, xem nhau là bạn bè để thuận tiện chăm sóc 3 con chung. Chưa kể, Trizzie Phương Trinh còn rất được lòng mẹ chồng cũ. Hiện tại, dù đã ly hôn Bằng Kiều được nhiều năm nhưng nữ ca sĩ vẫn thường xuyên lui tới thăm hỏi mẹ chồng cũ và ngược lại.

Mỹ nhân Việt ly hôn vẫn được ba mẹ chồng cũ yêu thương như con ruột
Hậu ly hôn, Trizzie Phương Trinh vẫn giữ được mối quan hệ êm đẹp với nhà chồng cũ. Ảnh: FB Trizzie Nguyễn

Được biết, thời điểm Trizzie Phương Trinh công khai tìm được tình mới, cả Bằng Kiều và mẹ chồng cũ đều hết lời chúc phúc. Kể về điều đặc biệt này, nữ ca sĩ nghẹn ngào cho biết: "Chuyện khó tin nhưng có thật. Không những chồng cũ chúc phúc khi vợ cũ có tình yêu mới mà mẹ chồng cũ cũng vui mừng cho con dâu cũ của mình.

Mẹ nói: "Mẹ mong con lúc nào cũng hạnh phúc, mẹ mừng cho con. Phải thật vui, thật hạnh phúc con nhé". Cám ơn những lời chúc của mẹ. Con là người phụ nữ hạnh phúc nhất trong lúc này nhưng không phải với tình yêu mà con đang có, mà do sự tử tế và sự quan tâm của gia đình chúng ta dành cho nhau".

Mỹ nhân Việt ly hôn vẫn được ba mẹ chồng cũ yêu thương như con ruột
Trizzie Phương Trinh được mẹ chồng cũ xem như con cái ruột thịt. Ảnh: FB Trizzie Nguyễn

Về phía mẹ ruột Bằng Kiều, khi có dịp trải lòng về mối quan hệ tan vỡ của con trai và con dâu cũ, bà cho thấy không ít sự tiếc nuối. Cụ thể, mẹ ruột Bằng Kiều từng nói: "Vợ chồng nó chia tay, tôi là người đau khổ nhất, người mẹ mà. Làm sao chúng nó hiểu được tôi, không thể hiểu được. Nhưng thôi, duyên số, duyên phận đã định như thế, tôi chẳng thể nào làm khác được. Vợ chồng nó chẳng đứa nào chịu đứa nào, anh không chịu chị, chị không chịu anh. Tôi làm mẹ khổ lắm".

Mỹ nhân Việt ly hôn vẫn được ba mẹ chồng cũ yêu thương như con ruột
Mẹ ruột Bằng Kiều từng rất buồn khi thấy các con ly hôn. Với bà, Trizzie Phương Trinh là một cô con dâu tốt. Ảnh: FB Trizzie Nguyễn

>> Xem thêm:  Mỹ nhân Việt từng làm PG: Diệp Lâm Anh - Quỳnh Thư dễ gì giấu giếm

Thảo Vân

Giống với Diệp Lâm Anh và Trizzie Phương Trinh, nữ MC Thảo Vân sau khi ly hôn với Công Lý cũng giữ được mối quan hệ vô cùng tốt đẹp với gia đình chồng cũ. Có lần, khi nói về bố ruột của Công Lý, Thảo Vân từng xúc động cho biết:

"Sau khi chia tay anh Lý, điều duy nhất thay đổi là tôi không còn là con dâu của ông bà thôi, còn tình cảm vẫn thế. Ở một chừng mực nào đó, còn hơn ấy vì ông bà nội Tít không coi tôi như con dâu thì có thể coi tôi như con gái. Thực ra, nói coi như con gái chỉ là một cách ẩn dụ thôi, nhưng tôi nghĩ ông bà nội vẫn yêu quý hai mẹ con tôi".

Mỹ nhân Việt ly hôn vẫn được ba mẹ chồng cũ yêu thương như con ruột
MC Thảo Vân được bố mẹ ruột của Công Lý xem như con ruột. Ảnh: FB Thảo Vân

Những năm qua, dù Công Lý đã có hạnh phúc mới nhưng MC Thảo Vân vẫn luôn làm tốt đạo dâu con với bố mẹ chồng cũ. Không những thế, cô còn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với vợ mới của Công Lý. Cách ứng xử văn minh và tình cảm này khiến ai nấy đều phải ngưỡng mộ. Thậm chí, còn không quá lời khi gọi đây là một câu chuyện hi hữu.

Mỹ nhân Việt ly hôn vẫn được ba mẹ chồng cũ yêu thương như con ruột
Thảo Vân ứng xử văn minh khi đối diện với mối quan hệ mới của chồng cũ. Ảnh: FB Thảo Vân
Mỹ nhân Việt ly hôn vẫn được ba mẹ chồng cũ yêu thương như con ruột
Những khoảnh khắc Thảo Vân được xem như con gái ruột trong nhà Công Lý. Ảnh: FB Thảo Vân
Vợ chồng Diệp Lâm Anh sở hữu dàn xế hộp chục tỷ, ông xã là em họ của "streamer giàu nhất Việt Nam"

Dù đã ly hôn nhưng dàn mỹ nhân Việt kể trên vẫn là con dâu thảo hiền trong mắt bố mẹ chồng cũ. Điều này có được đều nhờ vào cách ứng xử khéo léo của họ trong quá trình chung sống một nhà với bố mẹ chồng và ngay cả sau ly hôn. Còn bạn, bạn thấy sao về mối quan hệ của dàn mỹ nhân trên với bố mẹ chồng cũ. Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn với chúng tôi nhé!

Xem thêm nhiều bài viết dẫn tại Bestie nhé!

MỸ NHÂN VIỆT "LẤY CHỒNG LÃI CẢ MẸ CHỒNG" NHỜ CƯ XỬ KHÔN KHÉO

Nhiều người thường cho rằng, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu là một trong những mối quan hệ căng thẳng và khó ứng xử nhất. Thế nhưng, thực tế cho thấy chỉ cần biết cách, chắc chắn mối quan hệ này sẽ được cân đẹp.

Nói đâu xa, Vbiz có nhiều mỹ nhân nổi tiếng "lấy chồng lãi cả mẹ chồng" như Đàm Thu Trang, Diệp Lâm Anh, Khánh Thi... Và bí quyết của họ chính là cư xử chân thành, biết nịnh khéo.

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Dù chưa tới “mét 6”, nhưng những sao Việt sau vẫn sexy vô cùng
Scroll to top