12/16/2021 11:28

Độc quyền: Bên trong lò bánh mì gây bão mạng xã hội "Huynh Hoa 2"

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Bên trong lò bánh mì đang gây xôn xao cộng đồng mạng "Huynh Hoa 2", các nhân viên của tiệm bánh vẫn đang làm việc bình thường, người chuẩn bị nguyên liệu, người làm bánh, người đóng hàng như chưa có chuyện gì xảy ra.

Sau khi những lùm xùm của tiệm bánh mì nổi tiếng Sài Gòn nổ ra tiệm bánh mì "Huỳnh Hoa 2" (Bà Huynh) vừa khai trương hôm qua thì hôm nay bên ngoài đã được đóng cửa kín mít. Tuy nhiên bên trong lò bánh các nhân viên vẫn đang làm việc bình thường. 

Bên trong lò bánh mì gây bão mạng xã hội Huynh Hoa 2
Bên ngoài bánh mì "Huynh Hoa 2" cửa đóng im ỉm.
Bên trong lò bánh mì gây bão mạng xã hội Huynh Hoa 2
Bên trong nhân viên vẫn làm việc bình thường.

>> Xem thêm: Hai bà chủ kín tiếng của bánh mì Huynh Hoa chỉ 1 người ra mặt

Theo những hình ảnh mà chúng tôi ghi lại được, bên trong lò bánh mì "Huynh Hoa 2" hiện tại đang có 4 nhân viên làm việc. Tại đó, các nguyên liệu còn rất nhiều từ vỏ bánh mì đến ruột bánh như ba tê, giò chả. Các nhân viên vẫn khẩn trương làm việc như chưa từng có chuyện gì xảy ra. 

Bên trong lò bánh mì gây bão mạng xã hội Huynh Hoa 2
Trên bàn còn rất nhiều loại nhân. 

Người đứng nướng bánh, người chuẩn bị nhân, người đúc nhân vào ruột bánh, người còn lại làm nhiệm vụ gói bánh. Mọi công đoạn đều đầy đủ như cách họ vẫn làm từ trước đến nay. Có lẽ sau vụ lùm xùm nổ ra tiệm bánh mì này vẫn tiếp tục kinh doanh như bình thường mặc dù suốt buổi sáng ngày hôm nay cửa quán vẫn đóng im ỉm.

Bên trong lò bánh mì gây bão mạng xã hội Huynh Hoa 2
Mỗi người vẫn làm một công đoạn cho nhanh.
Bên trong lò bánh mì gây bão mạng xã hội Huynh Hoa 2
Những ổ bánh mì đang được nướng lại.

Trước đó, thương hiệu bánh mì Huynh Hoa đang rất được lòng các thực khách và đã trở nên nổi tiếng khắp Sài Gòn thì bỗng dưng dân tình xôn xao về thông tin bánh mì Huynh Hoa tan rã vì có người thứ 3. Sau đó cả bà Huynh và bà Hoa đều không lộ diện chỉ có người đại diện cho biết công việc kinh doanh có rất nhiều vấn đề nên không đề cập đến những ồn ào vừa xảy ra. 

Bên trong lò bánh mì gây bão mạng xã hội Huynh Hoa 2
Tiệm bánh mì Huynh Hoa nổi tiếng khắp Sài Gòn bất ngờ tan đàn xẻ nghé. Ảnh: Trúc Phương

Tuy nhiên trên fanpage một tiệm bánh mì có đăng tải: "Bánh mì O.M đã không còn hương vị như trước, bởi vì 2 người đã chia tay. Bà Hoa đã lấy tất cả cửa hàng và thương hiệu Huynh Hoa. Còn Huynh sẽ làm lại thương hiệu bánh mì B.H". Trong ngày 15/12, một tiệm bánh mì có thương hiệu  "Bánh mì ô môi Bà Huynh" cũng được khai trương còn kèm theo chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1. Không những thế, tiệm bánh còn quảng cáo tiệm được tách ra từ bánh mì nổi tiếng Huynh Hoa nên dân tình ùn ùn kéo đến.

Bên trong lò bánh mì gây bão mạng xã hội Huynh Hoa 2
Tiệm bánh mì được cho là của bà Huynh tách ra làm riêng sau rạn nứt. Ảnh: Bà Huynh

Nhiều người vì thấy được khuyến mãi nên đến mua, một số người lại đến để kiểm chứng xem hương vị bánh mì Bà Huynh này có khác gì so với thương hiệu bánh mì Huynh Hoa gốc không. Cả ngày hôm qua, khách hàng đến đông nườm nượp phải xếp một hàng dài để mua được bánh. Có lẽ vì thế nên ngày hôm nay dù vụ việc vẫn đang gây xôn xao, cửa tiệm đã phải đóng cửa nhưng nhân viên vẫn làm việc để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 

Bên trong lò bánh mì gây bão mạng xã hội Huynh Hoa 2
Hôm qua dan tình kéo đến bánh mì bà Huynh để được mua khuyến mãi. Ảnh: Bà Huynh

Theo một số khách đã mua và thưởng thức cả hai ổ bánh mì của tiệm Huynh Hoa gốc và tiệm "Bánh mì ô môi Bà Huynh" nhận xét nhìn chung bánh mì ở cả hai nơi đều rất đầy đặn, full topping như thịt nguội, xá xíu, dưa góp, ruốc...  Có người thì cho rằng hương vị bánh mì của hai tiệm không có gì quá khác biệt, ăn có vị khá giống nhau. Chính điều này cũng góp phần khiến sự việc ngày càng được chú ý hơn. 

Bên trong lò bánh mì gây bão mạng xã hội Huynh Hoa 2
Sáng nay bánh mì "Huynh Hoa 2" đã đóng cửa nhưng nhiều người vẫn đến xem. 

>> Xem thêm: Culture Trip bình chọn bánh mì Hòa Mã, Huỳnh Hoa...ngon nhất Sài Gòn

Cận cảnh chiếc bánh mì "nóng nhất" Sài Gòn: Ngày bán 2.000 ổ, xếp hàng dài cũng khó mua

Có lẽ sự "tan đàn sẻ nghé" của thương hiệu bánh mì Huynh Hoa đang khiến nhiều thực khách hụt hẫng vì không thể được ăn lại hương vị nổi tiếng bao lâu nay. Có thể sau này hai bà mỗi người đều tách ra làm thương hiệu bánh mì của riêng mình với công thức như bánh mì gốc thì cũng không thể giống nhau hoàn toàn được. Dù vậy, theo lượng khách xếp hàng dài đứng đợi mua bánh mì Bà Huynh và những nhận xét về chiếc bánh mì này không khác nhiều so với bánh gốc thì có thể thấy tiệm bánh "Huynh Hoa 2" vẫn giữ chân được nhiều khách hàng đã quen với bánh mì Huynh Hoa từ trước tới nay. Bởi vậy các nhân viên của bánh mì "Huynh Hoa 2" vẫn làm việc bình thường là điều dễ hiểu.

Hãy theo dõi những bài viết thú vị về đời sống trên Bestie nhé!

Tô huyết chưng 50K dân tình nườm nượp đi ăn có gì?

Saif Gòn có rất nhiều quán ăn nổi tiếng đặc biệt một số quán ăn nổi bật hẳn lên vì lúc nào cũng được thực khách nhắc tới và nườm nượp kéo nhau đến ăn. Trong đó phải kể đến tô huyết chưng giá 50K của cô Hoa nằm gần chợ Phạm Văn Hai, quận Tân Bình, TP.HCM. 

Nhiều người thích món ăn ở đây vì lúc nào tô cũng đầy ắp với nhiều loại topping như tim heo, hột mít, lá mía, bong bóng, phèo, lưỡi, óc và hành, tiêu xay,... Cách ăn tương tự như phá lấu hoặc được ăn kèm với bánh mì. Điều đặc biệt nhất chính là phần huyết chưng đỉnh khỏi bàn, ai ăn cũng mê.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top