11/08/2021 08:51

Chú gà cô đơn bỗng nổi tiếng, được chủ xưởng sửa xe nhận làm nhân viên

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Chú gà sau khi được nhận làm nhân viên của xưởng sửa xe đã trở nên nổi tiếng. Vị khách nào cũng thích thú khi nhìn thấy chú gà trống đi loanh quanh xưởng, họ còn gợi ý xưởng nên đổi logo thành hình chú gà.

Vào một ngày đẹp trời, các nhân viên của xưởng sửa chữa ô tô RandR Garage, North Carolina, Mỹ phát hiện một chú gà trống rất đẹp đứng ở trước cửa. Nhìn xung quanh không thấy chủ, có vẻ như chú gà đã đi lạc và không biết nơi nào về. Chú gà cứ đứng ở đó một lúc lâu, nhìn chằm chằm vào trong cửa kính.

Thấy vậy các nhân viên đã cho chú gà một chút thức ăn và nghĩ rằng chắc chú sẽ đi khỏi đây sớm thôi. Thế nhưng hôm sau quay lại chú vẫn ở đó và trở nên vô cùng tự nhiên như đã rất quen thuộc với xưởng sửa chữa ô tô vậy.

Chú gà cô đơn bỗng nổi tiếng, được chủ xưởng sửa xe nhận làm nhân viên
Một chú gà ở đâu bỗng nhiên xuất hiện trước xưởng sửa xe và nhìn chằm chằm vào trong. 

>> Xem thêm: Thương gà cưng 16 tỷ "ra đi", người đàn ông bỏ trăm triệu làm tang lễ

Bình thường chú gà sẽ quanh quẩn ở bên ngoài xưởng, khi nào thời tiết đẹp sẽ đứng vắt vẻo trên cây, khi thì ngồi chiễm chệ ở đuôi xe. Đặc biệt những khi trời mưa chú gà sẽ chạy vào trong xưởng như nhà của mình. Chú gà không hề lạ lẫm hay sợ sệt mà cứ đi loanh quanh hết chỗ này đến chỗ kia. Các nhân viên thì thấy chú gà không người chăm sóc nên luôn cho chú ăn. Lâu dần thành quen, chú gà như một phần không thể thiếu của xưởng này. 

Chú gà cô đơn bỗng nổi tiếng, được chủ xưởng sửa xe nhận làm nhân viên
Các nhân viên của xưởng đã cho chú gà ăn và những ngày sau chú gà vẫn ở đó.
Chú gà cô đơn bỗng nổi tiếng, được chủ xưởng sửa xe nhận làm nhân viên
Chú gà thường xuyên đứng trên những chiếc xe ô tô đậu ở bên ngoài.

Mỗi sáng khi các nhân viên đến làm việc, chú gà đã ở sẵn trong xưởng và đến bên cạnh từng người như gửi lời chào. Một nhân viên của xưởng chia sẻ: "Nó chạy đến khi người đầu tiên bước vào để mở cửa. Nó ăn sáng sau đó đi lang thang trong cửa hàng để mổ bất kỳ con bọ nào xuất hiện trong tầm mắt. Nó lục lọi dưới tất cả các hộp dụng cụ và băng ghế làm việc để tìm nhện và bất cứ thứ gì khác mà nó có thể tìm thấy".

Chú gà cô đơn bỗng nổi tiếng, được chủ xưởng sửa xe nhận làm nhân viên
Chú gà sau đó đã đi vào xưởng như nhà của mình một cách rất tự nhiên.
Chú gà cô đơn bỗng nổi tiếng, được chủ xưởng sửa xe nhận làm nhân viên
Những nhân viên của xưởng cũng rất yêu quý chú gà.

Cuối cùng nhân viên xưởng sửa chữa xe đã nhận nuôi chú gà và còn đặt cho chú cái tên Earl. Chú gà được coi như một nhân viên thực thụ của xưởng. Khi nào mọi người làm việc chú cũng sẽ đi theo quan sát, đôi khi cần phải đi ra ngoài sửa xe chú cũng được đi theo. Điều đặc biệt về chú gà này chính là dù trong xưởng có rất nhiều máy móc, thiết bị và cả tiếng ồn khá lớn nhưng chú không sợ hay khó chịu mà có thể đứng ở bất cứ đâu khi thì dưới gầm xe, lúc lại ở trên hộp đồ và hoàn toàn có thể ngủ say sưa bất kì lúc nào.

Chú gà cô đơn bỗng nổi tiếng, được chủ xưởng sửa xe nhận làm nhân viên
Chú gà có thể ngủ ở bất cứ đâu mặc cho xưởng có ồn ào đến mức nào.

Sau khi những vị khách đến xưởng sửa xe và biết được chú gà, họ đều cảm thấy rất thú vị. Dần dần chú gà trở nên nổi tiếng khắp thị trấn. Điều này cũng giúp thu hút rất nhiều khách hàng đến xưởng. Chính vì vậy, nhiều người đã để lại những bình luận đáng yêu khi bức ảnh của chú gà trong xưởng được đăng tải lên mạng xã hội.

Chú gà cô đơn bỗng nổi tiếng, được chủ xưởng sửa xe nhận làm nhân viên
Chú gà sau đó đã trở nên nổi tiếng vì chú luôn xuất hiện như một nhân viên sửa chữa ô tô.

- Xưởng này quảng cáo tốt đấy, nên dùng hình ảnh của Earl để làm logo cho xưởng luôn. Như thế sẽ càng có nhiều người đến hơn.
- Gà là loại động vật cũng rất thông minh mà ít ai phát hiện ra.
- Chắc ở trong xưởng gà chỉ được ăn bánh mì thôi.
- Tự dưng cho gà ăn cái có ngay một gương mặt đại diện.

Chú gà cô đơn bỗng nổi tiếng, được chủ xưởng sửa xe nhận làm nhân viên
Nhờ chú gà mà xưởng sửa chữa xe đã thu hút được rất nhiều khách hàng.

>> Xem thêm: Đại tướng chó của Hoàng gia Thái Lan: Mất được tổ chức tang lễ 4 ngày

Clip khó tin: Chú gà nghị lực bị mất đầu vẫn sống sót cả tuần gây chấn động thế giới

Chú gà Earl giờ đây như một thú cưng của xưởng sửa chữa xe, chú không chỉ mang lại niềm vui cho mọi người mà còn giúp xưởng đông khách hơn. Quả thật bất kì loài vật nào cũng xứng đáng được yêu thương. Còn bạn, bạn cảm thấy câu chuyện về chú gà này như thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

Ảnh: Suho

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

Cô mèo làm trưởng tàu: Kéo doanh thu công ty lên 200 tỷ

Rất nhiều con vật vô tình trở thành nhân vật quan trọng của các cửa hàng, công ty vì có thể giúp họ thu hút khách. Một cô mèo ở Nhật Bản cũng vậy, sau khi được người quản lý ga tàu nhận nuôi, cô mèo này đã thường xuyên theo ông đi làm và trở nên nổi tiếng vì quá xinh đẹp, đáng yêu.

Trước đó đoàn tàu này đang bị thua lỗ nghiêm trọng vì không có khách nhưng từ khi có sự xuất hiện của cô mèo đã bắt đầu đông khách hơn. Vì vậy công ty đường sắt quyết định bổ nhiệm cô mèo làm trưởng ga tàu mong có thể quảng bá được đoàn tàu này đến nhiều hơn.

Cô mèo cũng được mặc đồ nghiêm chỉnh, đội mũ trưởng tàu và có thời gian làm việc chi tiết. Công việc của cô mèo chỉ cần ngồi ở toa tàu và cho khách nhìn ngắm, chụp ảnh. Vậy mà chẳng bao lâu đoàn tàu này đã rất đông khách, công ty tiếp tục xây dựng hình ảnh đoàn tàu gắn liền với cô mèo. Cuối cùng theo ước tính, cô mèo Tama đã thu về khoảng 200 tỷ lợi nhuận cho công ty đường sắt, giúp công ty thoát khỏi cảnh phá sản.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top