10/15/2021 12:00

Các con của Phi Nhung hưởng phúc đức từ mẹ: Đại gia thi nhau đỡ đần

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Sau khi nữ ca sĩ Phi Nhung đột ngột mất, dàn con nuôi của cô liền được các tỷ phú và đại gia ngỏ ý nhận nuôi. Chưa kể, các bé còn được hứa hẹn tài trợ phát triển sự nghiệp.

Lúc sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung luôn hết lòng chăm sóc và nuôi dưỡng đàn con thơ mà cô nhận nuôi trong suốt những năm qua. Với nữ ca sĩ, niềm hạnh phúc lớn lao chính là được nhìn các con khôn lớn trưởng thành từng ngày. Nhưng giờ đây, "sinh lão bệnh tử" đã đưa Phi Nhung rời xa nhân thế, cô không thể tiếp tục hành trình yêu thương với các con của mình. Thấu hiểu nỗi lòng của người đã khuất, một số mạnh thường quân đã đứng ra ngỏ ý tiếp tục chăm lo cho các con nuôi của Phi Nhung. 

Các con của Phi Nhung hưởng phúc đức từ mẹ: Đại gia thi nhau đỡ đần
Nữ ca sĩ Phi Nhung lúc sinh thời nổi tiếng là người mẹ đông con nhất nhì Vbiz. Ảnh: FB Phi Nhung Phạm

>> Xem thêm: Mạnh Quỳnh: "Xin lỗi Wendy chú vô dụng khi không bảo vệ được mẹ con"

Tỷ phú Hoàng Kiều hứa sẽ nhận nuôi 23 người con của Phi Nhung

Một trong những mạnh thường quân có tấm lòng vàng, ngỏ ý muốn giúp đỡ các con của cố ca sĩ Phi Nhung, đó chính là tỷ phú Hoàng Kiều. Chia sẻ về mong muốn này, vị tỷ phú giàu có khiến không ít người cảm kích khi tuyên bố: "Phi Nhung đã ra đi để lại 23 con nuôi mồ côi, Hoàng Kiều sẽ đứng ra giúp đỡ, tiếp tục nuôi nấng cho các em thành người".

Ngoài ra, vị tỷ phú còn bộc bạch rằng: "Tôi thiếu hơi cha từ 3 tuổi nên mới hiểu có bao giờ có cha vuốt đầu đâu. Vì vậy tôi hiểu cảnh của các em, rồi may mắn có mẹ nuôi nhưng mẹ cũng ra đi. Vì tôi nghĩ lại cảnh cha tôi nên tôi kiên quyết bảo vệ và giúp các em. Tôi dám nói một câu xanh rờn, tôi sẽ bảo vệ cho con cô ấy không bị Covid, tôi thề như thế".

Các con của Phi Nhung hưởng phúc đức từ mẹ: Đại gia thi nhau đỡ đần
Tỷ phú Hoàng Kiều ngỏ ý muốn nhận nuôi 23 người con của cố ca sĩ Phi Nhung. Ảnh: FB Hoàng Kiều

Đối diện với những ý kiến cho rằng, nhận nuôi các con của Phi Nhung để đánh bóng tên tuổi, vị tỷ phú giàu có cho hay: "Hoàng Kiều mỗi lần lên mạng khổ sở lắm, người này cứ nói vầy nói kia, nói bây giờ tôi muốn đánh bóng tên tuổi, muốn lợi dụng sự ra đi của Phi Nhung để làm gì đó. Tôi nói đó không phải là mục đích của tôi. Sở dĩ tôi muốn làm là vì tôi muốn giúp đỡ các bé mồ côi này để chúng thành người. Đối với tôi, tiếng hát của Phi Nhung quá đặc biệt và tôi sẽ giúp đỡ các con".

Các con của Phi Nhung hưởng phúc đức từ mẹ: Đại gia thi nhau đỡ đần
Vị tỷ phú người Mỹ gốc Việt nổi tiếng nắm giữ trong tay khối tài sản kếch xù. Ảnh: FB Hoàng Kiều

Các mạnh thường quân thi nhau muốn hỗ trợ cho Hồ Văn Cường

Ngoài tỷ phú Hoàng Kiều, còn nhiều mạnh thường quân khác cũng bày tỏ thiện chí muốn giúp đỡ các con của cố ca sĩ Phi Nhung. Trong đó, doanh nhân Nguyễn Đức Thụy hay còn gọi là Bầu Thụy - người giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán Việt Nam gây bất ngờ khi tuyên bố: "Mình thần tượng danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn và cố ca sĩ Phi Nhung và ca sĩ Hồ Văn Cường. Ê kíp Phi Nhung không còn giá trị vì Phi Nhung đã quá cố. Cường ơi, chú có thể chỉ bảo cho con để xây dựng được ê kíp như của anh 3 Danh ca Nhạc sĩ Ngọc Sơn. Khó đâu thì chú giúp đỡ cháu để cháu đam mê ca hát và học đại học".

Các con của Phi Nhung hưởng phúc đức từ mẹ: Đại gia thi nhau đỡ đần
Bầu Thụy bày tỏ mong muốn đỡ đầu cho Hồ Văn Cường. Ảnh: Chụp màn hình

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt

Các con của Phi Nhung hưởng phúc đức từ mẹ: Đại gia thi nhau đỡ đần
Bầu Thụy nổi tiếng là vị doanh nhân giàu có, sở hữu khối tài sản lên đến 20.420 tỷ đồng. Ảnh: FB Nguyễn Đức Thụy

Trước Bầu Thụy, Hoa hậu Phương Lê và đại diện của một công ty dược cũng chủ động ngỏ ý muốn giúp đỡ cho con trai nuôi của cố ca sĩ Phi nhung. Cụ thể, Hoa hậu Phương Lê hứa hẹn rằng: "Hồ Văn Cường, nếu con cần nhà để ở khi chưa mua nhà, cô có một căn hộ cao cấp 160m2, cô cho con và gia đình mượn ở. Đây là căn hộ của con gái lớn cô, được cha tặng khi em tròn 10 tuổi, và cũng là căn hộ cô đã ở 10 năm. Cô đã sửa lại mới tinh nhưng chưa ở. Vì nhà kỉ niệm và của em nên cô không bán, không cho ai được, vì đó là quyền của em.

Cô hỏi em cho gia đình con mượn không, em đồng ý. Cô biết giờ đây chỗ ở yên tĩnh quan trọng với con lắm, và mẹ con trên trời sẽ vui và yên tâm hơn. Hãy nhắn tin cho cô nếu muốn con nhé! Cô không biết cách liên lạc nên cô phải viết trên Fa.cebo.ok. Phải cố gắng học để thành danh cho mẹ con hãnh diện, tự hào mỉm cười nơi thiên đàng con nhé!"

Các con của Phi Nhung hưởng phúc đức từ mẹ: Đại gia thi nhau đỡ đần
Hoa hậu Phương Lê nổi tiếng sở hữu nhiều biệt thự đắt giá, vì vậy cô không ngại cho Hồ Văn Cường mượn nơi ăn chốn ở. Ảnh: FB Phương Lê

Còn phía đại diện công ty dược lại muốn mời Hồ Văn Cường làm đại sứ hình ảnh với mức cát-xê lên đến 2 tỷ đồng/ năm và hợp đồng kéo dài 5 năm. Nói rõ hơn về lời mời này, đại diện công ty dược cho biết cô cũng từng trải qua hoàn cảnh tương tự nên mong muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường. Ngoài ra, người này cũng khẳng định không lợi dụng tên tuổi của Hồ Văn Cường để đánh bóng hình ảnh. 

Các con của Phi Nhung hưởng phúc đức từ mẹ: Đại gia thi nhau đỡ đần
Đại diện của công ty dược thể hiện thiện chí tốt đẹp dành cho Hồ Văn Cường. Ảnh: Chụp màn hình
Các con của Phi Nhung hưởng phúc đức từ mẹ: Đại gia thi nhau đỡ đần
Sau khi rời khỏi công ty của mẹ nuôi, Hồ Văn Cường nhận được nhiều lời hứa hẹn giúp đỡ. Ảnh: Chụp màn hình
Xúc động với hành động nhỏ của Việt Hương dành cho Phi Nhung trên chuyến bay cuối

Có thể thấy, sau khi cố ca sĩ Phi Nhung mất, rất nhiều mạnh thường quân đã đứng ra bày tỏ mong muốn giúp đỡ cho các con nuôi của cô. Chứng kiến hành động cao đẹp của các tỷ phú, đại gia giàu có, nhiều khán giả bình luận rằng: "Đúng là nhân quả rõ ràng, nhờ Phi Nhung làm nhiều việc thiện cho nên các con được phước". 

Còn bạn, bạn nghĩ sao về hành động đẹp của các mạnh thường quân kể trên?

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

SAO VIỆT ĐỂ LẠI TÀI SẢN CHO CON: PHI NHUNG, VÂN QUANG LONG CHU ĐÁO

Lúc sinh thời, nữ ca sĩ Phi Nhung nổi tiếng là người mẹ hết lòng yêu thương con. Thậm chí, lúc gần đất xa trời, Phi Nhung vẫn nhớ đến con trai nuôi và căn dặn quản lý dành cho Hồ Văn Cường 500 triệu đồng để làm vốn dọn ra riêng. 

Ngoài ra, trong Vbiz còn có nam ca sĩ Vân Quang Long, ca sĩ Thanh Thảo... cũng là những nghệ sĩ rất chu đáo. Được biết, trước khi mất ca sĩ Vân Quang Long đã để lại cây đàn ghi ta làm kỷ vật cho con gái. Trong khi đó, nữ ca sĩ Thanh Thảo cũng từng khiến không ít người bất ngờ khi tuyên bố để lại toàn bộ tài sản cho con trai nuôi Jacky Minh Trí - là con đầu lòng của em gái Thụy Anh.

>> Xem chi tiết tại đây

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top