10/18/2021 08:00

Bà Phương Hằng gửi lời chia buồn khi vợ đầu ông Dũng "lò vôi" qua đời

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Trong buổi livestream ngày 17/10/2021, bà Phương Hằng có chia sẻ thông tin vợ trước của ông Dũng "lò vôi" đã ra đi sau một thời gian mắc bệnh. Mọi người cũng đã gửi lời động viên, chia buồn với gia đình.

Theo đó, trong livestream bà Phương Hằng cho biết vợ cũ của ông Dũng "lò vôi" là bà Trần Thị Tuyết, lớn hơn ông 7 tuổi vừa qua đời. Bà Phương Hằng đã gửi lời chia buồn đến gia đình chồng khi biết tin: "Ai rồi cũng phải ra đi, trước hay sau đó là phận số của mỗi người. Đâu đó tôi cũng buồn, cũng hiểu được và chia sẻ với anh Dũng dù sao họ cũng có 20 mấy năm sống với nhau, là vợ là chồng, là gia đình. Tôi chỉ là người đến sau, duyên nợ đưa tôi đến với cuộc đời anh Dũng. Hôm nay chị ấy đã ra đi, được giải thoát, hy vọng chị ấy yên lòng".

Bà Phương Hằng gửi lời chia buồn khi vợ đầu ông Dũng lò vôi qua đời
 "Chị Tuyết qua đời, em cũng có chia sẻ với mọi người tin, mọi người cũng có gửi lời chia buồn với gia đình", bà Hằng nói với ông Dũng. Ảnh cắt từ livestream

>>Xem thêm: Gia đình bà Phương Hằng tiếp tục tặng hàng ngàn bình oxy cứu người

Trong buổi livestream đặc biệt này, ông Dũng "lò vôi" chia sẻ về tin buồn của vợ cũ: "Ngày hôm nay tôi cũng có về vì hôm nay cũng là cái ngày bà xã trước đây qua đời, vợ chồng cũng là duyên nợ. Tôi có về thắp hương cho bà xã cũ của tôi và dặn các con lo cho chu đáo để báo hiếu cho mẹ. Đây là một ngày liên quan đến chuyện buồn gia đình. Gia đình mỗi người mỗi kiểu. Dù là chuyện buồn của gia đình nhưng vẫn rất có trách nhiệm với xã hội". 

Bà Phương Hằng gửi lời chia buồn khi vợ đầu ông Dũng lò vôi qua đời
Ông Dũng "lò vôi" và bà Phương Hằng chia sẻ về bà Tuyết - vợ trước của ông. Ảnh cắt từ livestream
Bà Phương Hằng gửi lời chia buồn khi vợ đầu ông Dũng lò vôi qua đời
Hình ảnh người vợ quá cố của ông Dũng "lò vôi". Ảnh: 2sao
Bà Phương Hằng gửi lời chia buồn khi vợ đầu ông Dũng lò vôi qua đời
Cáo phó của bà Trần Thị Tuyết. Ảnh: 2sao

Được biết, bà Trần Thị Tuyết - vợ cũng ông Dũng "lò vôi" là một người khá kín tiếng, là ái nữ xuất thân gia thế khủng. Sau khi xuất ngũ, ông Huỳnh Uy Dũng từ Bình Định vào Bình Phước lập nghiệp rồi gặp và kết hôn với bà Trần Thị Tuyết, của hồi môn lúc đó là 3 chỉ rưỡi vàng. Cả hai có 3 người con gồm: 2 con trai, 1 con gái, ông Dũng cũng được vợ và gia đình vợ hỗ trợ rất nhiều trong công việc và gầy dựng sự nghiệp. Sau khi ly hôn, họ dự định nhờ một cơ quan kiểm toán độc lập để chia tài sản thành 3 phần, 1 phần vợ, 1 phần chồng và 1 phần cho ba con nhưng sau đó thì tự chủ động chia.

Sau khi ly hôn, đến năm 2010, ông Dũng "lò vôi" kết hôn với bà Phương Hằng, ban đầu cuộc hôn nhân không được ủng hộ, gia đình chồng cho rằng bà Hằng quyến rũ ông Dũng nhưng sau tất cả hai người vẫn quyết tâm đến với nhau. Cả hai có chung 1 con trai là bé Huỳnh Hằng Hữu.

Bà Phương Hằng gửi lời chia buồn khi vợ đầu ông Dũng lò vôi qua đời
Bà Hằng từng chia sẻ "ông Dũng ổng mê tôi lắm mọi người ơi". Ảnh: Nguyễn Phương Hằng
Bà Phương Hằng gửi lời chia buồn khi vợ đầu ông Dũng lò vôi qua đời
Gia đình hiện tại của ông Dũng "lò vôi". Ảnh: Nguyễn Phương Hằng
Nói là làm: Vợ chồng bà Phương Hằng chính thức trao tặng găng tay y tế
Vợ chồng ông Dũng "lò vôi" cùng có chung chí hướng làm từ thiện, giúp đỡ bà con, bá tánh. Ảnh cắt từ livestream

>>Xem thêm: Gia đình bà Phương Hằng tặng 50.000 bình oxy tới khu cách ly Đại Nam

Sau tâm thư hơn 6 tháng đơn độc, liệu bà Phương Hằng có thật sự dừng livestream?

Dù là người đến sau nhưng bà Phương Hằng vẫn luôn tôn trọng vợ trước của ông Dũng "lò vôi", vẫn sẵn sàng nói những lời chia buồn tử tế, tôn trọng quá khứ của chồng và vợ cũ vì dù sao họ cũng là vợ chồng hơn 20 năm. Hy vọng gia đình của ông Dũng "lò vôi" sớm vượt qua được mất mát này. 

Xem thêm các bài viết mới nhất tại Bestie nhé!

ÔNG DŨNG "LÒ VÔI" NĂN NỈ VỢ: "ĐỪNG NÓI NỮA, ĐỪNG HƠN THUA NỮA"

Được biết, ông Dũng "lò vôi" hết lòng ủng hộ bà Phương Hằng, thấy rõ nhất là trong những lần livestream, là chỗ dựa vững chắc để bà chơi "tất tay" với một số nghệ sĩ, cũng vì có ông Dũng, bà Hằng mới đủ dũng khí đối đầu với rất nhiều con người, quyết tâm "đưa sự thật ra ánh sáng".

Nếu ai đó chỉ trích hay xúc phạm đến bà thì ông nhẹ nhàng phân tích: "Nói với một con người hiểu biết thì mình nói, còn với những người không hiểu biết thì chỉ tốn công, tốn calo giống như nước đổ lá môn, nước đổ đầu vịt, khổ lắm đừng nói nữa đừng có hơn thua với những người như vậy".

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top